Có nên để tỳ hưu trong két sắt – Cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt

Có nên để tỳ hưu trong két sắt? Hiện nay, việc để tỳ hưu trên két sắt là điều nhiều người làm.Hôm nay, cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn cách đặt tỳ hưu trên két sắt đúng cách. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

1. Tỳ hưu là gì ?

Tỳ hưu được coi là linh vật phong thủy linh thiêng xuất hiện đầu tiên vào thời nhà Minh, dưới đời vua Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương. Đây là linh vật mang hình dáng của Rồng và Kỳ Lân nên hết sức đặc biệt.

Cách đặt tỳ hưu trên két sắt
Cách đặt tỳ hưu trên két sắt

Đầu của Rồng có râu và Sừng, trên lưng nhiều vảy và có đôi cánh, thân sư tử, chân Lân và đuôi Bò. Không có hậu môn, đây là điểm đặc biệt nhất.

Cách đặt tỳ hưu trên két sắt
Cách đặt tỳ hưu trên két sắt

Tỳ hưu theo quan niệm phong thủy có khả năng mang tới tài lộc rất nhiều cho chủ nhân đồng thời khiến chủ nhân luôn gặp may mắn và bình an.

Vì vậy ngày càng có nhiều người thắc mắc: có nên để tỳ hưu trong két sắt?

Xem thêm:

2. Tỳ hưu có ý nghĩa gì trong phong thủy, có nên để tỳ hưu trong két sắt?

Theo truyền thuyết người xưa kể lại rằng, Tỳ Hưu không có ở Việt Nam mà nó xuất phát từ Trung Quốc. Được biết đến là đứa con út trong chín đứa con của rồng – Long Sinh Cửu Tử. Sinh ra vốn dị dạng không hậu môn chỉ ăn mỗi vàng bạc châu báu nên chết sớm. Ngọc Hoàng thấy thương tình nên cho xuống trần gian làm thần thú phù hộ cho nhân dân.

Cách đặt tỳ hưu trên két sắt
Cách đặt tỳ hưu trên két sắt

Với bản chất tham lam chi ăn vàng bạc châu báu nên Tỳ Hưu được xem như là biểu tượng của sự giàu có may mắn. Là một loại mãnh thú hung hãn nhưng lại  mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Người ta thờ Tỳ Hưu với mong muốn thu hút tài lộc cầu an may mắn cho gia đình và bản thân.

Vì vậy nếu két sắt của chúng ta được đặt tỳ hưu, theo nhiều mặt nào đó của phong thủy, tỳ hưu sẽ mang lại cho chúng ta nhiều niềm tin về cuộc sống tốt đẹp hơn.

3. Nếu nên đặt tỳ hưu trên két sắt, cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt như thế nào?

Tỳ Hưu giúp bảo vệ tiền tài của các bạn và còn thu hút thêm tiền tài. Có 2 loại Tỳ Hưu 1 loại, Tịch Tà 2 sừng, có tác dụng bảo vệ bạn. Loại còn lại là Thiên Lộc 1 sừng có nhiệm vụ thu hút tiền tài.

Cách đặt tỳ hưu trên két sắt
Cách đặt tỳ hưu trên két sắt

Do đó nhất định trên két sắt của bạn phải có cặp Tỳ Hưu này. Vậy cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt làm sao cho đúng hợp phong thủy để phát huy hết tác dụng.

Cách đặt tỳ hưu trên két sắt
Cách đặt tỳ hưu trên két sắt

Như đã nói ở trên khi két sắt của bạn được đặt ở đúng vị trí phong thủy rồi thì cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt cực kỳ đơn giản. Phương đã xác định rõ rồi các bạn chỉ cần tới hướng. Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Lưu ý là Tỳ Hưu không nên bày một con mà là một cặp để chúng hỗ trợ nhau.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể bài trí thêm một số linh vật phong thủy khác như Thiềm Thừ hay đồng tiền hoa mai. Chúng góp phần bổ trợ cho phong thủy két sắt nhà bạn.

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu cho bạn về cách đặt tỳ hưu trên két sắt đúng cách và trả lời câu hỏi có nên để tỳ hưu trong két sắt. Hy vong những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Xem thêm:

Nguồn: https://ketsattoancau.com/