Có Nên Để Tỳ Hưu Trong Két Sắt Để Tăng Vượng Khí – Tài Lộc?

Có nên để Tỳ Hưu trong két sắt? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi hiện nay, có nhiều gia đình để tỳ hưu trong két sắt để thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí, cầu may mắn. Dưới đây, Két Sắt Toàn Cầu sẽ hướng dẫn cách đặt tỳ hưu trong két sắt đúng cách. Hãy cùng theo dõi các thông tin dưới đây nhé!

1. Tỳ Hưu là gì?

Tỳ Hưu được coi là linh vật phong thủy thiêng liêng, mang lại nhiều tài lộc may mắn cho chủ nhân. Linh vật này xuất hiện từ thời nhà Minh, dưới đời vua Minh Thái Tổ Chu Nguyên Dương. Tỳ Hưu mang dáng hình của Rồng và Kỳ Lân nên được xem là hết sức đặc biệt. Vì vậy, có nhiều người thắc mắc Tỳ Hưu để trong két sắt được không?

có nên đặt tỳ hưu trong két sắt
Cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt

2. Có nên để Tỳ Hưu trong két sắt?

Theo truyền thuyết kể lại rằng, Tỳ Hưu xuất phát từ Trung Quốc, là đứa con út của trong chín đứa con của Rồng. Linh vật này sinh ra đã không có hậu môn, do ăn mỗi vàng bạc Châu Báu nên chết sớm. Ngọc Hoàng thấy thương tình nên cho xuống trần gian làm thần thú phù hộ cho nhân dân. Vì vậy, linh vật này được xem như là biểu tượng của sự may mắn, mang đến nhiều điều tốt lành. Gia chủ thờ Tỳ Hưu với mong muốn thu hút tài lộc, cầu may mắn cho gia đình. Vì vậy, đặt Tỳ Hưu trong két sắt theo phong thủy sẽ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

có nên để tỳ hưu trong két sắt
Lý do nên để tỳ hưu trong két sắt

>>>> ĐỌC THÊM: Chọn ngày đẹp mua két sắt rước tài lộc quanh năm 2022

3. Hướng dẫn lựa chọn Tỳ Hưu

Tỳ Hưu không chỉ giúp gia chủ giữ được tiền tài mà còn giúp thu hút tiền tài. Linh vật này được thiết kế nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có những nhiệm vụ và tác dụng riêng. Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để lựa chọn tỳ hưu mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho bản thân và gia đình mình.

3.1 Dựa vào loại Tỳ Hưu

  • Tỳ Hưu một sừng – Tịch tà

Loại Tỳ Hưu này có vẻ ngoài trông giống như kỳ lân. Tuy nhiên, Tịch Tà có thêm phần cánh trên lưng trông khá dữ tợn. Linh vật này có ý nghĩa phong thủy mang lại tiền tài và sự giàu có cho chủ nhân.

có nên để tỳ hưu trong két sắt
Tỳ Hưu Tịch tà mang lại sự giàu có
  • Tỳ Hưu hai sừng – Thiên Lộc

Tỳ Hưu Thiên Lộc cũng có vẻ ngoài giống như Tịch Tà nhưng loại này có hai sừng và trông có vẻ hiền hơn. Linh vật cũng có khả năng giữ của cải nhưng không cao lắm, công dụng chính yếu là trừ đi tà khí muốn xâm hại cơ thể chủ nhân. Bạn không cần quá phân biệt rạch ròi những loại Tỳ Hưu khác nhau vì chúng đều có công dụng mang lại tài lộc và may mắn.

>>>> ĐỌC THÊM VỀ: Xem phong thủy hướng đặt két sắt rước tài lộc vào nhà

3.2 Dựa vào chất liệu

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy được đánh giá là tốt nhất. Linh vật này được làm từ đá thiên nhiên, hấp thụ linh khí, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí trải qua hàng vạn năm sẽ mang cát khí phong thủy rất nhiều bên trong. Thêm vào đó, khoa học đã chứng minh được các khí bên trong đá tự nhiên mang lại lợi ích đối với sức khỏe và đời sống của con người, mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

3.3 Dựa vào màu sắc

Theo phong thủy, Tỳ Hưu mang màu sắc khác nhau sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng. Tỳ Hưu màu đen giúp chiêu tài phát lộc, đem lại vượng khí cho chủ nhân. Linh vật này màu trắng, vàng sẽ đem đến bình an, bảo vệ sức khỏe cho người sở hữu chúng. Nếu bạn muốn may mắn trên con đường công danh sự nghiệp thì chọn Tỳ Hưu màu xanh đen.

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Nên để cây gì trên két sắt? 5 cây phong thủy để trên nóc két sắt

4. Hướng dẫn đặt Tỳ Hưu trong két sắt để hút vượng khí tài lộc

Đặt Tỳ Hưu trong két sắt theo đúng phong thủy sẽ phát huy hết công dụng của linh vật. Các bạn cần xác định đúng phương pháp để thực hiện. Tỳ Hưu khi đặt đầu phải hướng ra cửa chính, hướng ra cửa sổ để thu hút tài lộc bốn phương. Thêm vào đó, chủ nhân nên đặt Tỳ Hưu theo cặp để chúng hỗ trợ nhau, bổ trợ cho phong thủy két sắt nhà bạn.

tỳ hưu đặt trong két sắt được không
Tỳ Hưu Tịch tà mang lại sự giàu có

>>>> TÌM HIỂU THÊM VỀ: Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt đúng phong thủy

5. Những lưu ý khi đặt Tỳ Hưu trong két sắt

Có nên để tỳ hưu trong két sắt
Những lưu ý khi đặt tỳ hưu trong két sắt

Bên cạnh những cách đặt Tỳ Hưu trong két sắt đã được đề cập ở trên, bạn nên chú ý những điều sau để thu hút vượng khí tài lộc tốt nhất:

  • Khi bạn đặt Tỳ Hưu ở những nơi quan trọng như phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt thì đều bắt buộc phải đặt mặt của linh vật hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ. Bởi khi đặt Tỳ Hưu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ thì Tỳ Hưu sẽ giúp chủ nhân hấp thụ được tài khí từ bốn phương, đón may mắn và xua đi rủi ro.
  • Gia chủ không được đặt Tỳ Hưu hướng vào trong nhà mình. Đây là xông chính môn. Việc này sẽ khiến cho linh vật không thể phát huy được tác dụng như mong đợi.
  • Bạn không được phép quay Tỳ Hưu vào trong gương. Đây là vị trí tối kỵ. Bởi theo phong thủy gương được cho là có quang sát.
  • Chủ nhân không được đặt Tỳ Hưu đối diện giường ngủ.
  • Đặt biệt, bạn không đem Tỳ Hưu tặng cho người khác. Điều này sẽ khiến tài lộc của mình chuyển sang cho người được tặng.

>>>> ĐỌC NGAY:

Bài viết trên đã cung cấp thông tin trả lời cho câu hỏi có nên để Tỳ Hưu trong két sắt. Thêm vào đó, Két Sắt Toàn Cầu cũng đã cung cấp thêm hướng dẫn cách đặt Tỳ Hưu đúng cách để thu hút vượng khí, đem lại tài lộc  và may mắn cho gia chủ. Hy vọng bạn đã tích lũy được các thông tin hữu ích nhất.

Thông tin doanh nghiệp:

5/5 - (6 bình chọn)