Hướng dẫn cách đổi mã két sắt Hàn Quốc Korea đơn giản cho người mới

Bạn lo lắng vì mật khẩu két sắt của gia đình đang sử dụng quá đơn giản và dễ đoán? Bạn muốn dùng mật mã khác nhưng không biết cách đổi mã két sắt Hàn Quốc tại nhà? Bài viết dưới đây của Két Sắt Toàn Cầu sẽ hướng dẫn bạn phương pháp thay đổi mật khẩu giúp hạn chế thời gian và chi phí khi mang sản phẩm ra cửa hàng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Cách mở khóa, đổi mã Két sắt điện tử Hàn Quốc

Hiện nay, két sắt Hàn Quốc có rất nhiều loại với những mẫu khóa khác nhau. Một số sản phẩm có thể tự đổi mã nhưng cũng có những lỗi hỏng khóa két phải mang ra cửa hàng. Do đó, để có thể tự đổi mã tại nhà, Két Sắt Toàn Cầu sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đổi mã két sắt Hàn Quốc như sau:

1.1. Cách đổi mã két sắt cơ Hàn Quốc

Nhà sản xuất thường để mã số cố định của két sắt điện tử giá rẻ Hàn Quốc là 1234. Vì vậy, cách đổi mã két sắt Hàn Quốc sau khi mua sản phẩm về như sau:

  • Bước 1: Bấm mã số cố định *1234# và mở két ra.
  • Bước 2: Sau khi mở két sắt ra trên màn hình của két hiện màu xanh, đó là khi két đang mở. Tiếp đó, bạn bấm ngay phím *, nhập mã mới mà bạn muốn sử dụng và kết thúc việc đặt mã bằng cách ấn #. Có 1 lưu ý đó là khi bạn đổi mã xong thì cần kiểm tra xem mã két đúng chưa trước khi thực hiện đóng két.
  • Cách kiểm tra: Khi màn hình tắt đèn xanh, tiến hành mở két như bình thường với mật khẩu mới. Màn hình hiện Open tức là bạn đã đổi mã thành công và có thể sử dụng bình thường.

cách đổi mã két sắt hàn quốc

Nếu làm như trên không thành công, bạn nhập *1234#, két hiện Open thì bạn chưa đổi thành công và tiến hành như ban đầu. Nếu đổi mã sai, két sẽ không hiện Open. Khi đó, bạn mở hết cửa két ra (lý do không nên đóng cửa két khi đổi mã), có nút reset ngay đằng sau cánh cửa. Bạn chỉ cần ấn giữ nút đến khi có tiếng kêu bíp và màn hình hiện Open là bạn đã reset về mật mã mặc định. Sau đó, bạn có thể tiến hành đổi mã số két sắt tương tự các bước trên.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Két sắt Truly siêu cường chính hãng, cao cấp, giá tốt nhất

1.2. Cách đổi mật khẩu két sắt Hàn Quốc điện tử loại Led

Khóa điện tử thường và khóa điện tử Led cơ bản giống nhau, 2 loại khóa này chỉ khác nhau ở điểm thay vì khóa thường là * và # thì khóa Led là Star và Enter. Khóa Led có chất lượng tốt hơn khóa thường, mẫu mã cũng đẹp hơn và phím bấm dễ dàng hơn. Cách đổi mã két sắt Hàn Quốc của loại khóa Led tương tự như loại khóa thường.

  • Bước 1: Mã két sắt của loại khóa Led cũng là 1234. Thay vì bấm * và # thì tiến hành bằng cách bấm Star (ST) 1234 Enter (EN).
  • Bước 2: Bấm nút đằng sau cánh cửa ngay khi két mở, nhập nhanh mã mới sau khi có tiếng kêu bíp. Kết thúc bằng việc ấn Enter (cần nhập mã mới nhanh vì màn hình mở chỉ hiển thị trong 5 giây). Cuối cùng, tiến hành kiểm tra tương tự như hướng dẫn ở loại khóa thường.
cách đổi mã két sắt hàn quốc
Cách đổi mật khẩu két sắt Hàn Quốc điện tử loại Led

1.3 Cách mở khóa két sắt điện tử Hàn Quốc khi quên mật khẩu

Đôi khi người dùng sẽ quên mật khẩu két sắt trong quá trình sử dụng. Vậy trong trường hợp như vậy, bạn phải mở khóa két sắt điện tử Hàn Quốc bằng cách nào? Đừng lo lắng, Két Sắt Toàn Cầu sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mã két sắt Hàn Quốc, hãy tham khảo ngay cách lấy mật khẩu dưới đây.

Một chiếc két sắt điện tử Hàn Quốc sẽ đi kèm với 2 chiếc chìa khóa. Một chiếc chìa khóa chính và một chìa khóa phụ sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp như trên. Vì vậy, khi quên mật mã két sắt, bạn chỉ cần cắm cả 2 chiếc chìa khóa này vào để vặn và mở két. Đối với trường hợp bị mất hoặc để quên chìa khóa phụ trong két, lúc này cần phải nhờ đến đội ngũ hỗ trợ mở két.

cách đổi mã két điện tử
Cách mở khóa két sắt điện tử Hàn Quốc khi quên mật khẩu

>>>> THAM KHẢO THÊM:

2. Cách đổi mật khẩu két sắt Hàn Quốc

Hiện nay, Két sắt vân tay Hàn Quốc là dòng sản phẩm hiện đại nhất. Loại két này có thể sử dụng một cách dễ dàng, vô cùng tiện lợi, không gây khó khăn với người dùng. Để bảo quản sản phẩm được lâu hơn, chúng ta cần phải sử dụng đúng cách. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về cách đổi mã két sắt Hàn Quốc vân tay này.

2.1 Cách cài đặt vân tay mới cho két sắt Hàn Quốc

Hiện nay, Két sắt Hàn Quốc có thể cài đặt cùng lúc nhiều dấu vân tay. Khi muốn cài đặt dấu vân tay mới cho két sắt, bạn chỉ cần thao tác cực kì đơn giản theo 2 bước dưới đây:

  • Bước 1: Phía sau cánh cửa có 1 nút đỏ ( hoặc xanh), ấn nút đó.
  • Bước 2: Đặt dấu vân tay bạn muốn sử dụng lên ô nhận diện, đợi cho đến khi hiển thị chữ OK là thành công.
đổi mã két sắt
Cách cài đặt vân tay mới cho két sắt Hàn Quốc

>>>> XEM THÊM: Mẫu két sắt gia đình chính hãng, giá tốt, an toàn nhất hiện nay

2.2 Cách xóa hết các dấu vân tay đã cài trước đó trong két sắt

Khi cài đặt quá nhiều vân tay cho một két sắt, bạn sẽ lo ngại về sự an toàn của tài sản trong két. Vậy để thực hiện xóa hết những dấu vân tay đã từng được cài trong két sắt, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây :

  • Bước 1: Ấn giữ nút xanh phía sau két sắt cho đến khi tiếng bíp kết thúc
  • Bước 2: Chờ cho đến khi màn hình tắt.
cách đổi mã két sắt hàn quốc
Cách xóa hết các dấu vân tay đã cài đặt trước đó trong két sắt

Trên đây là những chia sẻ về cách đổi mã két sắt Hàn Quốc. Bài viết đã cung cấp những vấn đề liên quan đến mã két mà người dùng thường xuyên gặp phải và đưa ra những hướng dẫn cụ thể, chi tiết. Két Sắt Toàn Cầu hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn phần nào trong cuộc sống!

Thông tin doanh nghiệp:

>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

5/5 - (2 bình chọn)