Gợi ý các cách đổi mã két sắt Hòa Phát mà ai cũng phải biết

Trên thị trường hiện nay, két sắt Hòa Phát là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc bảo vệ tài sản quý giá của mình.Để đảm bảo ao toàn tối đa, việc thay đổi mã két sắt định kỳ là một biện pháp hiệu quả. Trong bài viết này, Két Sắt Toàn Cầu sẽ giới thiệu cách đổi mã két sắt Hòa Phát mà mọi người nên biết để bảo vệ an toàn tài sản cá nhân. Cùng tìm hiểu các bước thực hiện này nhé!

>>>> XEM NGAY: Két sắt giá rẻ | Két sắt giá bao nhiêu [Update thường xuyên]

1. Cách đổi mã két sắt Hòa Phát khóa cơ

Khác với các dòng két sắt sử dụng khóa cơ, dòng két sắt khóa cơ của Hòa Phát thường được thiết lập với ba mã số mặc định là 25-50-25 hoặc chỉ một mã số đơn lẻ là 25. Chính vì vậy khi mới mua két sắt bạn nên đổi mật khẩu két để tăng cường tính bảo mật và độ an toàn. Dưới đây là các bước chi tiết để thực hiện đổi mật khẩu:

Giả sử 3 mã số tương ứng bạn muốn đổi là X Y Z.

 • Bước 1: Mở các chốt khóa két sắt và đưa ra khỏi vị trí khóa
 • Bước 2: Giữ nguyên núm vặn ở vị trí ban đầu và tiến hàng tra chìa khóa theo đúng chiều vào vị trí lỗ đổi mã khóa.
 • Bước 3: Vặn chìa khóa theo chiều ngược chiều kim đồng hồ một góc 90 độ. Lưu ý, đưa chìa khóa vào sâu đến điểm khắc mới có thể vặn được khóa.
 • Bước 4: Tiến hành quay núm khóa theo chiều ngược chiều kim đồng hồ đến mã số thứ nhất (X) qua dấu mã 4 lần. Tại lần thứ 4, chúng ta sẽ dừng lại ở vị trí số X thẳng với dấu mã. Tiếp theo, quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ đến mã số thứ 2 (Y) qua dấu mã 3 lần. Cuối cùng, quay núm khóa theo chiều ngược kim đồng hồ để mã số thứ ba (Z) qua dấu mã 2 lần và dừng lại thẳng với dấu mã.
 • Bước 5: Giữ nguyên núm vặn ở vị trí mã thứ 3 và tiến hành quay chìa khóa theo chiều kim đồng hồ một góc 90 độ. Sau khi đã hoàn thành bước này, chúng ta có thể rút chìa khóa ra và két sắt sẽ được mở hoàn toàn.
cách đổi mã két sắt hòa phát
Cách đổi mã két sắt Hòa Phát khóa cơ nhanh chóng tiện lợi

Lưu ý: Nên thử một vài lần mã mới trước khi đóng cánh cửa két sắt. Trong trường hợp bạn không xoay được chìa khóa ở bước 2 thì bạn hãy thực hiện lại các cách mở két sắt Hòa Phát.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Két sắt điện tử chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam

2. Cách đổi mã két sắt điện tử Hòa Phát

Ngoài các dòng két sắt cơ thi bạn có thể tham khảo thêm các dòng két sắt khóa điện tử để đảm bảo sự an toàn tiện lợi khi sử dụng két sắt hằng ngày. Việc đổi mật khẩu két sắt điện tử khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Có 2 cách đổi mã két sắt này:

Cách 1:

 • Bước 1: Nhấn phím “#” trên bàn phím và nhập mã số hiện tại của bạn, nhấp tiếp “#” để xác nhận mã số này.
 • Bước 2: Khi màn hình hiển thị chữ “Open”, hãy nhấn tiếp phím “ * “. Điều này sẽ cho phép bạn nhập mã số mới của mình.
 • Bước 3: Nhập mã số mới tối thiểu 18 ký tự và kết thúc bằng phím “#” để xác nhận thay đổi. 
cách đổi mã két sắt hòa phát
Có 2 cách đổi mã két sắt điện từ Hòa Phát dễ dàng, đơn giản

Cách 2: 

 • Bước 1: Để tiến hành quá trình đổi mã số mới cho két sắt, trước tiên hãy đảm bảo rằng két sắt đang được mở. Nhấn nút “Reset” ở phía sau cánh két để tiến hành thiết lập lại hệ thống. 
 • Bước 2: Trên màn hình hiển thị nhập mã số mới gồm tối đa 18 ký tự và xác nhận bằng phím”#”.

Lưu ý: Sau khi hoàn tất việc cài đặt mã số mới, nếu màn hình hiển thị thông báo “IN” kèm theo âm thanh “Beep”, điều này có nghĩa là mã số mới đã được cài đặt thành công và bạn có thể sử dụng két với mã số mới này.

Trong trường hợp mã số mới của bạn có 8 ký tự, khi bạn nhập xong ký tự thứ 8, hệ thống sẽ tự động xác nhận và không yêu cầu bạn nhập thêm bất kỳ phím nào khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính chính xác trong quá trình cài đặt mã số mới.

>>>> CÓ THỂ BẠN BIẾT: Két sắt mini giá rẻ chất lượng hiện nay

3. Cách đổi mã két sắt Hòa Phát khóa vân tay

cách đổi mã két sắt hòa phát
Đổi mã két sắt Hòa Phát vân tay giúp tăng tính chính xác và bảo mật

Khác với các loại két sắt trên, đối với két sắt vân tay khi mới mua về bạn cần cài đặt ban đầu cho chiếc két sắt trước khi sử dụng. Để cài đặt vân tay bạn cần thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1: Cho chìa khóa chính vào và vặn theo chiều kim đồng hồ
 • Bước 2: Đưa ngón tay bất kì vào khóa vân tay để xác nhận danh tính của chủ sở hữu két. Sau khi xác nhận thành công, cánh cửa sẽ được mở ra.
 • Bước 3: Ấn và giữ vào nút phía sau cánh cửa két.
 • Bước 4: Khi đèn trên bảng điều khiển sáng nhấp nháy, chúng ta có thể đưa ngón tay muốn nhập mã vân vào. Khi nghe thấy tiếng beep, điều này có nghĩa là mã vân đã được nhận thành công.

Lưu ý: Để đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao và nhận diện vân tay nhanh hơn, nên nhập mã vân nhiều lần ở các hướng khác nhau.

>>>> XEM THÊM: Cách sử dụng két sắt trong khách sạn nhanh gọn dễ hiểu

4. Những lưu ý khi thay đổi mã két sắt Hòa Phát

Ngoài vạch mở mã, trên khóa két sắt Hòa Phát còn có một vạch kẻ ngắn hơn, đây là dấu chỉ cho tính năng đổi mã số. Khi muốn thay đổi mã số, bạn cần quay núm số theo chiều từ vạch mở mã sang vạch đổi mã. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi mã số mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

cách đổi mã két sắt hòa phát
Xác định chiều quay của núm số rất quan trọng khi sử dụng két sắt Hòa Phát

Việc xác định chiều quay của núm số cũng rất quan trọng khi sử dụng két sắt Hòa Phát. Bạn có thể nhận biết chiều quay thông qua hai vạch trên khóa, bắt đầu từ vạch mở mã sang vạch đổi mã là chiều thuận, và ngược lại.

Qua đó, két sắt Hòa Phát không chỉ là sản phẩm chất lượng và an toàn, mà còn được thiết kế với tính năng đổi mã số tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Nhờ vậy, nó đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi có nhu cầu bảo vệ tài sản quý giá của mình.

Bài viết trên là một số cách đổi mã két sắt Hòa Phát đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình sử dụng và đổi mã khóa két sắt. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác trong quá trình đổi và sử dụng két hãy liên hệ theo số điện thoại 0983.855.002 hoặc truy cập website https://ketsattoancau.com/.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 988 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://ketsattoancau.com
 • Hotline: 0983855002
 • E-mail: ketsatrito@gmail.com

>>>> KHÁM PHÁ THÊM:

Đánh giá post