Cách Đổi Mật Khẩu Két Sắt Việt Tiệp Nhanh Và Cực Đơn Giản

Đôi khi lúc sử dụng bạn muốn thay đổi mật mã của chiếc két sắt nhằm đảm bảo tính an toàn của két sắt của mình. Trong bài viết này, Két Sắt Toàn Cầu xin hướng dẫn cách đổi mật khẩu két sắt Việt Tiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Đôi nét về Két sắt Việt Tiệp

Hiện nay trên thị trường két sắt Việt Nam, két sắt Việt Tiệp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Két sắt Việt Tiệp được người tiêu dùng biết đến là dòng sản phẩm chất lượng và uy tín. Chính vì lý do đó mà lượng tiêu thụ của két sắt Việt Tiệp đều tăng trưởng trong thời gian qua.

Đôi nét về Két sắt Việt Tiệp
Đôi nét về Két sắt Việt Tiệp

Két sắt Việt Tiệp có phải do công ty sản xuất khóa Việt Tiệp sản xuất không?

Nhưng hãy đặt câu hỏi ngay tại đây. Liệu két sắt Việt Tiệp có phải do công ty sản xuất khóa Việt Tiệp sản xuất hay không? Câu trả lời là không. Và chính lãnh đạo của công ty đã khẳng định rằng công ty chỉ tập trung sản xuất khóa, chưa bao giờ sản xuất két sắt và đưa ra thị trường để tiêu thụ.

Thân két sắt chủ yếu được sản xuất tại những cơ sở nhỏ lẻ tại thị trường Việt Nam. Chính vì lợi dụng danh tiếng của công ty sản xuất khóa Việt Tiệp này nên nhiều công ty, nhà sản xuất, nhà phân phối đã lợi dụng dán nhãn mác Việt Tiệp để để dễ dàng đánh lừa người tiêu dùng. Thật nguy hiểm khi chúng ta thường gửi gắm tài sản của mình vào những chiếc két sắt như vậy.

Dưới đây, Két Sắt Toàn Cầu sẽ hướng dẫn bạn cách mở và cách đổi mã két sắt Việt Tiệp thông dụng nhất hiện nay. Những bước thực hiện này vô cùng dễ dàng nhưng lại an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:

Cách mở két sắt Việt Tiệp

Bước 1: Tra chìa khóa vào mở quay 90 độ với két có tay núm (Với két nhỏ không có tay núm chỉ tra chìa vào, để tự do – không quay)
Bước 2: Nhấn nút #..mật khẩu..# , màn hình xuất hiện chữ OPENED màu xanh
Bước 3: Xoay núm hoặc chìa, mở két ra

cách đổi mã két sắt Việt Tiệp
Cách đổi mã két sắt Việt Tiệp

Cách đổi mật khẩu két sắt Việt Tiệp

Đổi mật khẩu két sắt khi cánh cửa đang đóng:

Trong trạng thái màn hình tĩnh (tối), nhấn nút #..mật khẩu cũ..# , màn hình xuất hiện chữ OPENED màu xanh; nhấn nhanh vào nút *..mật khẩu mới..#

Đổi mã số két sắt khi mở cửa: 

Bước 1: Xoay núm hoặc chìa khóa cho các chốt lao ra

Bước 2: Trong trạng thái màn hình tĩnh (tối), nhấn nút reset gần ổ pin phía trong cánh cửa và quan sát màn hình:

  • Nếu màn hình xuất hiện dòng nhấp nháy màu xanh, nhấn luôn mật khẩu mới (Từ 1 đến 8 số) và kết thúc bằng nút #. (Thường diễn ra với mặt khóa màu trắng sáng)

cach-mo-ket-sat-01

  • Nếu màn hình xuất hiện chữ “CLEARED” kèm theo tiếng tít rồi lại trở về trang thái tĩnh (tối), lúc này mật khẩu đã được đưa về mật khẩu gốc 1234. Để đổi về mật khẩu riêng, ta phải làm động tác bên màn hình như sau: Nhấn # 1234 #,  màn hình xuất hiện chữ OPENED màu xanh; nhấn nhanh vào nút *..mật khẩu mới..# (Thường diễn ra với mặt khóa màu xám)

ket-sat-toan-cau-02

Cách đổi mã két sắt Việt Tiệp vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện đã được Két Sắt Toàn Cầu tổng hợp trong bài viết. Mong rằng bạn có thể có biết cách thay đổi mật mã két sắt của mình.

Xem thêm:

Nguồn: https://ketsattoancau.com/