Cách đổi mật khẩu két sắt điện tử đơn giản, nhanh chóng nhất

Cách đổi mật khẩu két sắt điện tử luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm vì két sắt là nơi cất giữ những tài sản quý giá và được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong quá trình sử dụng sẽ có những lúc bạn muốn thay đổi mã két sắt để đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, Két Sắt Toàn Cầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ chia sẻ cho bạn cách đổi mật khẩu két sắt điện tử trong những trường hợp khác nhau một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Két sắt điện tử | Dễ sử dụng, độ an toàn cao gấp 10 lần

1. Cách đổi mã khi két đang đóng không cần dùng đến chìa khóa

Có nhiều cách đổi mật khẩu két sắt điện tử khi két vẫn đang đóng mà bạn không cần phải sử dụng đến chìa khóa phụ để mở hoặc khi bạn làm mất chìa khóa phụ. Chỉ với ba bước đơn giản sau đây bạn đã có thể đổi được pass cho két sắt của mình, hãy cùng tham khảo nhé:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn ấn nút “#”, sau đó nhập mật mã mà bạn đang sử dụng, khi hoàn thành bạn tiếp tục nhấn “#”. Màn hình LED sẽ hiển thị chữ “OPEN” khi bạn nhập đúng mã.
 • Bước 2: Khi màn hình hiện chữ “OPEN” thì bạn ấn giữ “*” cho đến khi màn hình hiển thị dòng gạch ngang “–“. Tiếp theo bạn nhập mã mới mà bạn muốn đổi (từ 4-8 chữ số).
 • Bước 3: Để lưu lại mã bạn ấn giữ “#”, khi màn hình hiện chữ “INFO” là bạn đã đổi mật khẩu két sắt điện tử thành công.

Bạn có thể thử làm lại các thao tác bước 1 để đảm bảo rằng bạn đã thực hiện đúng quy trình và thay mật khẩu thành công. Các bước này có thể áp dụng cho hầu hết tất cả các dòng két sắt phổ biến hiện nay như: Két sắt điện tử Hòa Phát, Việt Tiệp hay két sắt điện tử Solid,…

Cách đổi mật khẩu két sắt điện tử
Cách đổi mật khẩu két sắt điện tử khi cửa két đóng

2. Cách đổi mật khẩu két điện tử khi đang mở

Trong trường hợp cửa két sắt đang mở thì cách đổi mật khẩu két sắt điện tử chỉ bao gồm hai bước rất đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Các thao tác cũng khá giống trường hợp đổi pass khi két sắt đang đóng và không cần dùng chìa khóa:

 • Bước 1: Nhấn vào nút reset ở phía sau cánh cửa (bạn cần thao tác nhanh khi bấm), sau đó sẽ có tiếng tít tít và màn hình sẽ hiển thị dòng gạch ngang “–“
 • Bước 2: Nhập mã mới cho két và ấn “#” để kết thúc quá trình đổi mật khẩu két sắt điện tử. Khi màn hình hiện chữ “INFO” là bạn đã pass thành công. Bạn cần kiểm tra thật kỹ mã trước khi đóng cửa két lại.
Cách đổi mật khẩu két sắt điện tử
Cách đổi mật khẩu két sắt điện tử khi đang mở

>>>> THAM KHẢO THÊM: Cách đổi mật khẩu két sắt điện tử đơn giản, nhanh chóng nhất 2022

3. Đổi mật khẩu két sắt điện tử thông thường

Két sắt điện tử ngày nay khá đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và ba thương hiệu két sắt được người Việt Nam luôn ưu tiên lựa chọn phải kể đến đó chính là két sắt điện tử Việt Tiệp, Hòa Phát và Solid. Hãy cùng tham khác những cách đổi mật khẩu két sắt điện tử của ba hãng két sắt được yêu thích này với Két Sắt Toàn Cầu nhé!

3.1 Cách đổi mật khẩu két sắt điện tử Việt Tiệp

Két sắt Việt Tiệp không còn là cái tên xa lạ với nhiều gia đình Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất két sắt, Việt Tiệp luôn tự hào đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vậy nên để hiểu rõ cách đổi mật khẩu két sắt điện tử Việt Tiệp bạn hãy tham khác các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần xoay núm hoặc chìa khóa cho các chốt lao ra.
 • Bước 2: Khi màn hình vẫn tĩnh hoặc tối, hãy nhấn nút reset (ở gần ổ pin phía bên trong cánh cửa), sau đó quan sát màn hình.
 • Bước 3: Nếu màn hình hiển thị dòng nhấp nháy màu xanh, thì bạn chỉ cần mật khẩu mới (từ 1 đến 8 chữ số) và kết thúc bằng nút “#”. Nếu có tiếng tít và màn hình hiện chữ “CLEARED” và trở về trạng thái tĩnh, thì lúc này mật khẩu đã trở thành mật khẩu gốc là “1234”. Để đổi mật khẩu mới, bạn cần nhấn tổ hợp “#1234#”, sau đó màn hình xuất hiện chữ “OPENED” màu xanh thì nhanh chóng nhấn tổ hợp “*mật khẩu mới #”.
cách đổi mật khẩu két sắt điện tử
Cách đổi mật khẩu két sắt điện tử Việt Tiệp

3.2 Cách đổi mật khẩu két sắt điện tử Hòa Phát

Sau một thời gian sử dụng két sắt điện tử Hòa Phát thì có thể nhiều khách hàng sẽ muốn đổi mật khẩu hoặc đã quên mất mật khẩu. Mời bạn tham khảo bảy bước sau đây để nắm rõ cách đổi mật khẩu két sắt điện tử Hòa Phát vừa đơn giản vừa nhanh chóng:

 • Bước 1: Nhấn phím “#”
 • Bước 2: Hãy nhập “1234” đây là mã mặc định của nhà sản xuất.
 • Bước 3: Nhấn lại phím “#” sau đó màn hình sẽ hiện “OPEN”
 • Bước 4: Tiến hành vặn chìa khóa sang phải.
 • Bước 5: Để mở két sắt ra bạn hãy xoay tay nắm cửa.
 • Bước 6: Nhấn nút “reset” ở phía sau két sắt
 • Bước 7: Nhập mã số mới mà bạn muốn và nhấn “#” để kết thúc.
đổi mật khẩu két sắt điện tử
Đổi mật khẩu két sắt điện tử Hòa Phát

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Cách mở két sắt điện tử khi quên mã đơn giản, nhanh chóng

3.3 Cách đổi mật khẩu két sắt điện tử Solid

Dòng két sắt Hàn Quốc Solid là loại két nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang sử dụng két sắt điện tử Solid và đang gặp những khó khăn về việc thay đổi mật khẩu thì hãy cùng Két Sắt Toàn Cầu giải đáp thắc mắc về cách đổi mật khẩu két sắt điện tử Solid qua ba bước sau đây nhé!

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở cửa ra, sau đó quay chìa khóa qua trái với loại két nhỏ, với két lớn thì ấn chốt bên hông trái của cửa để chốt khóa bật ra.
 • Bước 2: Ấn nút nằm ở bên trong lỗ tròn phía sau cửa để reset lại mật khẩu.
 • Bước 3: Nhập mật mã mới mà bạn muốn đổi rồi nhấn phím ” # ” để kết thúc.
đổi mật khẩu két sắt điện tử
Đổi mật khẩu két sắt điện tử Solid

4. Một số điều cần lưu ý khi đổi pass két sắt điện tử

Cách đổi mật khẩu két sắt điện tử thường sẽ khá đơn giản và dễ thực hiện tuy nhiên để đảm bảo két sắt của bạn được an toàn và có thể hoạt động tốt sau khi đổi pass thì vẫn có một số điều cần lưu ý. Sau đây Két Sắt Toàn Cầu sẽ đưa ra những điều bạn cần chú ý để có thể thoải mái thay đổi pass khi cần:

 • Nên tránh sử dụng những mật khẩu liên quan đến ngày, tháng, năm, số điện thoại hoặc số nhà của bạn vì sẽ rất dễ bị lộ.
 • Khi cảm thấy mật khẩu bạn đang sử dụng không còn an toàn thì bạn nên tiến hành đổi mật khẩu két sắt điện tử ngay.
 • Để phòng trường hợp quên mật khẩu, bạn nên lưu lại mã ở một nơi an toàn.
 • Bạn cũng không nên để mật khẩu két quá ngắn.
cách đổi mật khẩu két sắt điện tử
Những lưu ý khi đổi mã két sắt điện tử

Nếu bạn cần hỗ trợ hay tư vấn thêm bất cứ điều gì có liên quan đến đổi pass hoặc sử dụng két sắt điện tử, hãy gọi đến tổng đài Két Sắt Toàn Cầu để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên Két Sắt Toàn Cầu đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về cách đổi mật khẩu két sắt điện tử của những hãng két sắt điện tử nổi tiếng trong những trường hợp khác nhau một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các loại két sắt điện tử thì bạn có thể liên hệ ngay với công ty qua các cổng thông tin liên hệ để có được sự chăm sóc tốt nhất nhé!

>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

5/5 - (2 bình chọn)