Cách Giấu Tiền Của Người Nhật Chỉ Có Thiên Tài Mới Nghĩ Ra

Kiếm được tiền đã khó, giấu tiền còn khó hơn. Nếu giấu kỹ quá lâu ngày có khi mình còn quên. Hãy xem cách giấu tiền của người Nhật rồi học hỏi. Bất cứ chỗ nào trong nhà họ cũng có thể giấu được. Hãy cùng cổng thông tin Két Sắt Toàn Cầu khám phá bài viết dưới đây nhé. 

Bạn có thể đầu tư cho mình 1 két sắt để tăng độ an toàn hơn. Mua két sắt ở đâu mà giá rẻ lại chất lượng thực sự là 1 thử thách, hãy thử liên hệ với két sắt toàn cầu nhé.

Xem thêm:

Cách giấu tiền của người Nhật có gì đặc biệt?

Người Nhật Bản nổi tiếng làm việc chăm chỉ và nguyên tắc. Ngoài ra, họ được biết đến bởi óc sáng tạo tuyệt vời. Bạn có thể thấy rõ qua cách giấu tiền độc đáo của họ, khiến người khác phải học hỏi.

Cách giấu tiền của người Nhật
Cách giấu tiền của người Nhật

Sau khi cho tiền vào một chiếc lọ, gắn keo nắp lại và đánh dấu bằng một viên sỏi đặc biệt rồi chôn xuống đất.

Cách giấu tiền của người Nhật
Cách giấu tiền của người Nhật

Dải sỏi xung quanh viên sỏi có lọ tiền được đánh dấu. Xong, việc giấu tiền của bạn đã hoàn tất. Đây là thủ thuật sáng tạo nhất mà chắc hẳn không có tên trộm nào có thể tìm ra chúng.

Tham khảo ngay một số cách giấu tiền hữu hiệu khác

Giấu tiền trong những quyển sách cũ

Cách giấu tiền trong một cuốn sách cũ được khá nhiều người áp dụng dù cách làm hơi mất công một chút: Bạn khoét mặt trong của cuốn sách sao cho tạo thành một chiếc hộp hình chữ nhật bên trong, sau đó đổ keo và dán các trang lại cho cứng cáp và không bị bung ra.

Giấu tiền trong những quyển sách cũ
Giấu tiền trong những quyển sách cũ

Hầu như mọi tên trộm không thể ngờ tới cách giấu tiền độc đáo và sáng tạo này. Đây là phương pháp giấu tiền khá thú vị đó nhé.

Bỏ tiền trộn lẫn với các dụng cụ may vá

Bạn đã bao giờ thắc mắc nên cất tiền như thế để trộm không phát hiện ra chưa? Hầu như trong mỗi chúng ta luôn lựa chọn một nơi nào đó an toàn và không mấy ai chú ý đến để cất tiền.

Bỏ tiền trộn lẫn với các dụng cụ may vá
Bỏ tiền trộn lẫn với các dụng cụ may vá

Bỏ tiền trộn lẫn với các dụng cụ may vá là một trong những nơi giấu tiền an toàn nhất. Hiếm có tên trộm nào vào nhà mà suy nghĩ là lục lọi vào các dụng cụ may vá để lấy tiền. Đó là nơi giấu tiền khá thú vị đó nhé!

Một lọ trống và bỏ vào tủ lạnh

Tủ lạnh là nơi để đựng các đồ ăn của gia đình. Có bao giờ bạn nghĩ ra rằng nên cất tiền vào trong tủ lạnh. Chắc hẳn có nhiều người suy nghĩ đó là cách giấu tiền điên rồ nhất. Nhưng nếu biết cách thì đây là nơi giữ tiền an toàn nhất. Chẳng có tên trộm nào mà có suy nghĩ là mở tủ lạnh ra để trộm tiền trong đó.

Một lọ trống và bỏ vào tủ lạnh
Sử dụng một lọ trống và bỏ vào tủ lạnh

Đầu tiên bạn nên chọn cho mình một cái lọ trống để nhét tiền vào. Sau đó, bỏ tiền vào trong tủ lạnh dưới ngăn mát để sâu vào phía trong. Đây là cách giấu tiền hữu hiệu được nhiều người áp dụng nhất. Hãy sáng tạo và chọn cho mình cách giữ tiền mà khiến các tên trộm phải lắc đầu không tìm ra nhé!

Giấu tiền vào chiếc đèn pin

Bạn có thể cất giữ tiền vào trong chiếc đèn pin. Ai cũng nghĩ đó là dụng cụ để soi sáng chứ không nghĩ nó có công dụng là giấu tiền. Nhưng nó là vật dụng giấu tiền hữu hiệu và an toàn nhất. Không có tên trộm nào có suy nghĩ là trộm cái đèn pin mở ra để tiền bên trong. Hãy lựa chọn chỗ giấu tiền mà khiến các tên trộm phải đau đầu suy nghĩ nhất.

Bạn có thể cất giữ tiền vào trong chiếc đèn pin.
Bạn có thể cất giữ tiền vào trong chiếc đèn pin.

Mua két sắt cất giữ tài sản có giá trị

Có những trường hợp không may, nhà bạn bị trộm đột nhập, bạn vẫn có thể phòng bị trộm lấy mất những tài sản có giá trị bằng cách mua két sắt. Két sắt là sản phẩm đang trở nên thông dụng với nhiều gia đình để cất giữ những vật quý như tiền bạc, nữ trang hay những giấy tờ quan trọng. Đây là nơi để bạn có thể an tâm nhất để lựa chọn cất giữ tài sản của gia đình. Việc trộm đột nhập vào nhà bạn cũng khó khăn mà đánh cắp những tài sản quý giá của gia đình.

Mua két sắt cất giữ tài sản có giá trị
Mua két sắt cất giữ tài sản có giá trị

Sau đây, cổng thông tin Két Sắt Toàn Cầu tổng hợp và giới thiệu những sản phẩm két sắt an toàn nhất và giá cả phải chăng.

Xem thêm:

Két Sắt RITO RT-76C (Khoá Cơ – Thép Dày 1.6mm) – 7.950.000đ

Két Sắt RITO RT-76C (Khoá Cơ – Thép Dày 1.6mm) - 7.950.000đ
Két Sắt RITO RT-76C (Khoá Cơ – Thép Dày 1.6mm) – 7.950.000đ

RITO là hãng két sắt được nhiều người sử dụng nhất. Bởi vì sản phẩm là một trong những thương hiệu nổi tiếng và dòng két sắt này phù hợp với những gia đình có thu nhập tầm trung.

Dòng két sắt RITO RT-76C này có cánh cửa được chế tạo từ lớp thép dày 16 mm – chống khoan cắt tuyệt đối. Lớp thép thân và cánh dày 1.6 mm, chống rỉ, lớp sơn được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện đảm bảo chống trầy sướt. Ngoài ra, trọng lượng của nó 160KG rất khó để trộm vào có thể di chuyển chúng.

Két Sắt RITO với chất lượng vô cùng cao, đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Kích thước ngoài của két khá nhỏ gọn sẽ không tốn nhiều diện tích trong căn phòng của bạn.

Két Sắt Solid SLS-61C (Khóa Cơ) – 4.800.000đ

Két Sắt RITO RT-76C (Khoá Cơ – Thép Dày 1.6mm) - 7.950.000đ
Két Sắt RITO RT-76C (Khoá Cơ – Thép Dày 1.6mm) – 7.950.000đ

Dòng két sắt Solid được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, linh kiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đã được chứng nhận an toàn chống cháy tại Hàn Quốc với nhiệt độ lửa là 1050ºC.

Két Sắt Solid SLS-61C (110KG) với nhiều chức năng và khả năng chống trộm cao. Ổ chìa khóa bi kết hợp với bộ sơ cơ đổi mã giúp chống trộm an toàn và hiệu quả nhất. Sản phẩm két sắt Solid SLS-61C có khả năng chống trộm cao bởi chức năng khóa cơ: đổi được 3 số 9 vòng quay an toàn tuyệt đối.

Với trọng lượng 110KG, kích thước của két sắt cũng rất phù hợp với nhu cầu cất trữ của các gia đình,nhằm hạn chế tối đa trường hợp kẻ trộm mang két đi.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua hàng, và sẽ được bảo hành miễn phí trong trường hợp hư hỏng liên quan đến cấu tạo, cơ khí do chất lượng sản phẩm hay tay nghề sản xuất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
Trên đây là cách giấu tiền của người Nhật độc đáo và sáng tạo nhất được cổng thông tin Két Sắt Toàn Cầu tổng hợp. Hãy lựa chọn nơi cất giữ tiền an toàn nhất mà không bất cứ tên trộm nào có thể lấy được. Hy vọng tài sản của gia đình bạn được bảo vệ an toàn tuyệt đối nhất. 
Xem thêm