10 Cách giấu tiền trong nhà an toàn, khó phát hiện nhất

Thay vì gửi tiền ngân hàng, nhiều người lựa chọn tìm kiếm cách giấu tiền trong nhà. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa tìm được chỗ cất giấu tiền an toàn, khó phát hiện nhất. Vì vậy, Két Sắt Toàn Cầu sẽ chia sẻ cho bạn TOP 10 vị trí giấu tiền trong nhà khó ngờ và hiệu quả nhất để bảo vệ tài sản của bạn.

1. Top 5 vị trí giấu tiền không an toàn nhất

Thông thường, mọi người hay cất tiền dưới tấm nệm, trong ngăn kéo hay sau khung ảnh. Tuy nhiên, đây đều là những vị trí tưởng chừng là an toàn nhưng thực tế lại rất dễ phát hiện. Dưới đây là một số vị trí bạn không nên cất giấu tiền.

1.1 Trong vườn, sân nhà

Việc chôn tiền ở trong vườn hay sân nhà là một cách khá phổ biến để giấu tiền. Tuy nhiên, việc này lại là một ý tưởng hoàn toàn sai lầm. Sau đây là những lý do giải thích cho việc đó:

 • Khi bạn đang chôn tiền trong vườn hay sân nhà, hàng xóm có thể nhìn thấy được toàn bộ quá trình giấu tiền đó.
 • Nếu vật nuôi trong gia đình bạn thích đào các hố trong vườn, nó có thể dễ dàng tìm thấy vị trí giấu tiền của bạn.
 • Khi bạn chôn giấu tiền dưới đất, tiền của bạn rất dễ rách nát, ẩm ướt do trời mưa, kể cả khi bạn cẩn thận để trong hộp đựng.

1.2 Dưới đệm

Giấu tiền dưới nệm là một cách khá phổ biến mà nhiều người vẫn áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, cách này lại hoàn toàn không lý tưởng khi bạn đi vắng nhà. Bởi lẽ, đây chính là vị trí đầu tiên mà kẻ trộm kiểm tra và đánh cắp tiền khi đột nhập vào nhà bạn.

cách giấu tiền trong nhà
Giấu tiền ở dưới nệm

1.3 Trong những túi xách và ví cũ

Giấu tiền trong những túi xách hay ví đã từng sử dụng là một việc không hề an toàn cho số tiền của bạn. Bởi lẽ, khi kẻ trộm đột nhập vào nhà bạn thì chúng sẽ kiểm tra ví đầu tiên mà không cần biết rằng ví hay túi xách đó bạn đã sử dụng hay không.

1.4 Sau một bức ảnh hay khung ảnh

Bạn đừng nên cất giấu tiền sau bức ảnh hay khung ảnh nếu không muốn bị mất tiền một cách dễ dàng. Bởi vì, những tên trộm lẻn vào sẽ không do dự kiểm tra những chỗ giấu cất giấu tiền như vậy, thậm chí chúng sẽ đập vỡ các khung hoặc bức ảnh để có thể tìm được tiền.

cách giấu tiền trong nhà
Những vị trí không an toàn khi giấu tiền

1.5 Trong ngăn kéo tủ

Bạn nghĩ rằng mình có thể giữ tiền trong ngăn kéo tủ đựng mà không ai có thể phát hiện ra. Đây là ý nghĩ hoàn toàn sai lệch, bởi vì lũ trộm thường mang theo các dụng cụ phá như tua vít, xà beng để đạt được ý muốn. Tất nhiên, tiền mà bạn giấu sẽ bị chúng lấy cắp một cách dễ dàng.

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Làm gì khi bị mất trộm tiền? 6 Cách xử lý đơn giản, hiệu quả

2. Top 10 vị trí giấu tiền an toàn, khó ngờ trong nhà không ai biết

Bạn đang cần tìm cách giấu tiền trong nhà khó lường để đề phòng lũ trộm đột nhập vào nhà bạn. Để đảm bảo cho những khoản tiền được cất giấu của mình, bạn hãy tham khảo ngay TOP những vị trí cất giấu tiền dưới đây.

2.1 Phòng trẻ em

Chắc hẳn bạn rất bất ngờ bởi vì phòng trẻ em lại là một nơi cất giấu tiền an toàn đúng không? Đây chính là một vị trí hoàn hảo để cất giấu bởi lẽ có rất nhiều chỗ thú vị trong phòng em bé chỉ cần bạn khéo léo một chút. Ngoài ra, những tên trộm có lẽ cũng không nghĩ rằng gia chủ sẽ cất giấu tiền vào phòng em bé như vậy.

2.2 Chậu cây

Thông thường, các gia đình đều có những chậu cây nhỏ trong nhà để giúp điều hòa không khí. Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ rằng đây là vị trí lý tường để cất giấu vàng hay những món trang sức đắt tiền trong gia đình bạn. Bạn có thể chôn tiền ở những chậu cây này bởi lẽ chẳng có tên trộm nào sẽ đào chậu cây lên để lục lọi.

cách giấu tiền trong nhà an toàn
Các chậu cây là nơi cất giấu tiền lý tưởng

>>>> THAM KHẢO NGAY: 8 cách giấu đồ trong nhà để không ai biết cực thông minh

2.3 CPU máy tính để bàn

Bạn đang tìm cách giấu tiền trong nhà an toàn, vậy thì đừng bỏ lỡ vị trí khó phát hiện, đó là CPU máy tính để bàn. Máy tính đó không chỉ giúp ích cho việc học tập của bạn mà còn là nơi cất giữ an toàn cho vàng hay những giấy tờ quan trọng. Chẳng có tên trộm nào rảnh mở chiếc hộp CPU để kiểm tra.

2.4 Bên trong đôi giày cũ

Bạn có thể dễ dàng tận dụng những đôi giày đã cũ của mình và biến chúng trở thành nơi cất giấu tiền không ai biết. Có thể nói đây là vị trí kín đáo, bất ngờ mà ngay cả người thân trong gia đình bạn cũng khó phát hiện ra nếu bạn không chia sẻ cụ thể về vị trí đặt giày chính xác.

2.5 Ngăn bí mật trong bậc cầu thang

Cầu thang là một trong những vị trí có thể thiết kế được chỗ cất giấu tiền khó phát hiện nếu có cấu trúc dạng hộp. Bạn có thể chọn một bậc thang bất kỳ để làm ngăn bí mật với chốt để cất giấu tiền. Những tên trộm không thể ngờ bạn sẽ cất giấu tiền trong những vị trí như vậy.

cách giấu tiền trong nhà
Cầu thang là một trong những nơi giấu tiền khó bị phát hiện

>>>> XEM THÊM: Top 12 chỗ cất vàng an toàn nhất trong nhà, chống trộm

2.6 Những chai thủy tinh rỗng tối màu

Bạn có từng để ý những chai thủy tinh rỗng tối màu ở góc nhà, chân tường hay ngoài vườn mà bạn chưa dọn dẹp hết không? Đây chính là nơi cất trữ tiền có hơi lộ liễu nhưng cũng khó ngờ trong ngôi nhà của bạn. Những chai thủy tinh rỗng tối màu là một nơi khá lý tưởng bởi lẽ những tên trộm thường không để ý đến những vật này.

2.7 Phòng tập gym, tập thể dục

Thông thường khi kẻ trộm đột nhập vào nhà bạn, chúng thường tập trung vào những chỗ tốn ít thời gian lục lọi. Tuy nhiên, việc di chuyển những thiết bị trong những phòng tập gym, tập thể dục như những máy chạy bộ, tập tạ,…lại mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, đây cũng được coi như vị trí cất giấu tiền lý tưởng cho bạn.

2.8 Nơi để rau củ trong bếp

Thông thường, trong gia đình bạn hay có những hộp đựng các loại rau củ, quả để dùng trong thời gian dài. Đây là một nơi khá rộng rãi giúp cho bạn cất giấu vàng, đá quý hay tiền hiệu quả. Bạn chỉ cần có một túi rau củ bằng giấy đè lên các túi hoa quả khác lên là có thể an tâm đi du lịch không lo bị trộm tiền nếu bị đột nhập nhà.

2.9 Thú nhồi bông cũ

Tích trữ vàng trong những con thú nhồi bông cũ là một cách giấu tiền không ngờ đến. Đây là một vị trí vô cùng kín đáo và thích hợp để nhét tiền, vàng hay những giấy tờ quan trọng vào. Đồng thời, đây cũng là một vị trí thú vị, khó có ai nghĩ ra một chỗ cất giấu như vậy.

cách giấu tiền trong nhà
Giấu tiền trong thú nhồi bông cũ

Tư vấn ngay giá két sắt

2.10 Két sắt gia đình

Két sắt luôn là vật dụng bảo mật giúp bạn cất trữ tiền, vàng hay những giấy tờ, tài sản có giá trị trong gia đình. Két sắt gia đình chính được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp bảo vệ tốt nhất tài sản của bạn. Bạn sẽ đặt két vào những vị trí khó có thể ngờ đến như ngăn bếp, hầm và bắt vít cố định chặt thì tên trộm sẽ rất khó khăn để phá và trộm tiền đi.

3. Các loại két sắt gia đình giúp bảo vệ tài sản, kích hoạt tài lộc tốt nhất hiện nay

Kiếm tiền đã khó nhưng việc giữ tiền lại càng khó hơn. Những chiếc két sắt gia đình luôn được các gia đình lựa chọn là vật cất trữ bảo mật tốt nhất. Bạn hãy tham khảo ngay những két sắt gia đình để cất giấu tiền tốt nhất dưới đây nhé.

3.1 Két sắt gia đình RITO RT- 35H (khoá điện tử Hàn Quốc)

Két sắt gia đình Rito RT- 35H là loại két sắt khóa cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Dòng két này có thể đổi mã tối đa 15 số, chống dò mã bằng cách bấm sai 5 lần tự động ngắt mạch. Đồng thời, pin của dòng két này là pin AA, rất dễ mua ở tạp hóa.

Thông số kỹ thuật:

 • Mã Sản Phẩm: RT35-H
 • Kích thước ngoài (Cao*Rộng*Sâu): 375x470x390mm
 • Kích thước trong (Cao*Rộng*Sâu): 230x380x260mm
 • Trọng lượng: 65KG (±10%)
 • Lớp thép ngoài của thân két: 1mm
 • Lớp thép trong của thân két: 1mm
 • Chống cháy giữa 2 lớp: bột chống cháy & xi măng
 • Lớp thép ngoài của cánh: 1mm
 • Lớp thép trong của cánh: 1mm
cách giấu tiền trong nhà
Két sắt gia đình RITO RT- 35H (khoá điện tử Hàn Quốc)

3.2 Két sắt gia đình RITO RT- 61H (khoá điện tử Hàn Quốc)

Két sắt gia đình RITO RT- 61H là dòng két sắt cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chốt két là loại chốt đặc ruột ăn sâu vô thân két chắc chắn. Hèm cửa được thiết kế theo dạng bậc tam cấp giúp tăng khả năng chống cháy và chống trộm. Phần chốt cửa khi cắm sâu vào lòng két được các bậc tam cấp bảo vệ nên không thể cắt phá được.

Thông số kỹ thuật:

 • Mã Sản Phẩm: RT61-H
 • Kích thước ngoài (Cao*Rộng*Sâu): 615x480x500mm
 • Kích thước trong (Cao*Rộng*Sâu): 415x360x355mm
 • Trọng lượng: 120KG (±10%)
 • Lớp thép ngoài của thân két: 1.6mm
 • Lớp thép trong của thân két: 1.6mm
 • Chống cháy giữa 2 lớp: bột chống cháy & xi măng
 • Lớp thép ngoài của cánh: 1.6mm
 • Lớp thép trong của cánh: 1.6mm
cách giấu tiền trong nhà
Két sắt gia đình RITO RT- 61H (khoá điện tử Hàn Quốc)

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng không?

3.3 Két sắt siêu cường TRULY TS- 56H (khoá điện tử)

Két sắt siêu cường TRULY TS- 56H là dòng két sắt khóa điện tử nhập 100% Hàn Quốc, dễ sử dụng, bảo mật cao. Dòng két này có thể thay đổi mã 3 đến 15 mã, bấm sai 3 lần tự động ngắt mạch. Chốt két là loại chốt đặc ruột ăn sâu vô thân két chắc chắn.

Thông số kỹ thuật:

 • Mã Sản Phẩm: TS-56C
 • Kích thước ngoài (Cao*Rộng*Sâu): 560x430x425mm
 • Kích thước trong (Cao*Rộng*Sâu): 330x310x290mm
 • Trọng lượng: 135KG (±10%)
 • Lớp thép ngoài của thân két: 1.5mm
 • Lớp thép trong của thân két: 1.5mm
 • Chống cháy giữa 2 lớp: bột chống cháy & xi măng
 • Lớp thép ngoài của cánh: 12mm
 • Lớp thép trong của cánh: 1.2mm
cách giấu tiền trong nhà không ai biết
Két sắt siêu cường TRULY TS- 56H (khoá điện tử)

3.4 Két sắt gia đình RITO RT- 42V (khoá vân tay)

Két sắt gia đình RITO RT- 42V là dòng két sắt khoá vân tay rất an toàn, không lo trường hợp quên mật khẩu mở két. Lớp thép thân và cánh chống rỉ, lớp sơn được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện đảm bảo chống trầy xước. Đồng thời, khả năng chống cháy của két sắt vượt trội với ngưỡng nhiệt cao.

Thông số kỹ thuật:

 • Mã Sản Phẩm: RT42-V
 • Kích thước ngoài (Cao*Rộng*Sâu): 440x485x475mm
 • Kích thước trong (Cao*Rộng*Sâu): 325x380x325mm
 • Trọng lượng: 90KG (±10%)
 • Lớp thép ngoài của thân két: 1.6mm
 • Lớp thép trong của thân két: 1.6mm
 • Chống cháy giữa 2 lớp: bột chống cháy & xi măng
 • Lớp thép ngoài của cánh: 1.6mm
 • Lớp thép trong của cánh: 1.6mm
cách giấu tiền trong nhà
Két sắt gia đình RITO RT- 42V (khoá vân tay)

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Những tình huống khó xử trong khách sạn và hướng khắc phục

3.5 Két sắt xuất khẩu TRULY TS- 42XK (khoá cơ và khoá điện tử)

Két sắt xuất khẩu TRULY TS- 42XK là dòng két được nhập khẩu từ Hàn Quốc, dễ sử dụng, có khả năng bảo mật cao, đổi mã 3 đến 15 số, tự động vô hiệu hóa khi bấm sai 3 lần. Cánh cửa được chế tạo từ lớp thép dày, chống khoan cắt tuyệt đối.

Thông số kỹ thuật:

 • Mã Sản Phẩm: TS-42XK CH
 • Kích thước ngoài (Cao*Rộng*Sâu): 430x500x425mm
 • Kích thước trong (Cao*Rộng*Sâu): 300x380x260mm
 • Trọng lượng: 120KG (±10%)
 • Lớp thép ngoài của thân két: 1.8mm
 • Lớp thép trong của thân két: 1.8mm
 • Chống cháy giữa 2 lớp: bột chống cháy & xi măng
 • Lớp thép ngoài của cánh: 12mm
 • Lớp thép trong của cánh: 1.2mm
những cách giấu tiền
Két sắt xuất khẩu TRULY TS- 42XK (khoá cơ và khoá điện tử)

Thông tin doanh nghiệp:

Trên đây là những chia sẻ về những cách giấu tiền trong nhà an toàn mà hiệu quả mà Két Sắt Toàn Cầu đã tổng hợp lại. Điều quan trọng nhất là bạn phải ghi nhớ rõ những vị trí mà mình đã cất giấu tiền. Nếu bạn có nhu cầu mua két sắt HCM các loại để cất giấu tiền thì có thể liên hệ ngay với doanh nghiệp để được hỗ trợ tận tình nhất. 

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (5 bình chọn)