10 Cách Giấu Tiền Trong Nhà Hoàn Hảo Thách Thức Kẻ Trộm

Hãy thử thay đổi cất giấu tiền của bạn theo những cách mà chỉ người thiên tài mới có thể nghĩ ra dưới đây. Điều này có thể giúp bạn bảo vệ tài sản của mình ngay cả trong những tình huống không may xảy ra. Sau đây, cổng thông tin Két Sắt Toàn Cầu sẽ đưa ra các cách giấu tiền trong nhà an toàn nhất.

Xem thêm:

Tận dụng thú nhồi bông cũ

Đây chắc hẳn là cách giấu tiền trong nhà không mấy ai nghĩ ra. Nhét cẩn thận ở mỗi con thú bông một ít tiền cũng là một ý tưởng giấu đồ không tồi chút nào.

Tận dụng thú nhồi bông cũ
Tận dụng thú nhồi bông cũ

Cách giấu tiền trong nhà hữu hiệu – Phòng em bé

Chẳng như trên phim ảnh hay những cuốn tạp chí, phòng em bé không mấy khi được ngăn nắp gọn gàng. Và nếu khéo léo một chút, sẽ có rất nhiều chỗ giấu tiền thú vị trong phòng một đứa trẻ. Hãy sáng tạo!

Đồng hồ treo tường trong nhà

Một cách khác thường mà bạn có thể sử dụng để cách giấu tiền trong nhà là bên trong của chiếc đồng hồ treo tường. Nếu mặt sau của đồng hồ có đủ không gian trống, bạn chỉ cần đặt đồ vật muốn giấu ngay ở đó.

Nếu không có nhiều không gian, bạn có thể dùng một miếng bìa các tông cứng để tạo thêm ngăn đựng tiền và đồ vật giá trị.

Cách giấu tiền trong nhà bằng một cuốn sách

Mặc dù có vẻ phổ biến, nhưng cách này sẽ thực sự trở thành một giải pháp an toàn nếu bạn có cả một giá sách lớn. Bạn có thể mua một cuốn sách rỗng hoặc tự làm, sau đó để tiền hoặc đồ vật có giá trị lớn vào trong và xếp đặt lên kệ sách.

Trong một cuốn sách - cách giấu tiền trong nhà
Trong một cuốn sách – cách giấu tiền trong nhà

Giấu tiền kiểu truyền thống – Thùng đựng gạo

Giấu tiền kiểu truyền thống - Thùng đựng gạo
Giấu tiền kiểu truyền thống – Thùng đựng gạo

Đây là mẹo giấu đồ kiểu truyền thống nhưng độ an toàn tương đối cao. Nhưng hãy cẩn thận khi thùng gạo gần hết nhé!

Điều kì diệu từ chiếc tủ lạnh

Đây có lẽ cách giấu tiền trong nhà mà không ai nghĩ ra. Một cách rất thú vị để tránh bị lục lọi tiền, chính là nhét chúng trong tủ lạnh – trong một túi zip kín. Hãy đặt nó ở phía sau, hoặc trong cùng. Bạn cũng có thể đặt tiền dưới những hộp đựng lớn, tất nhiên vẫn trong một túi zip kín – không thì 1 tháng trôi qua tiền của bạn sẽ thành bọt giấy. Sẽ rất ít người phát hiện ra.

Tận dụng chuồng chó trong nhà để giấu tiền

Bạn có nghĩ tới ý tưởng này không? Đặc biệt khi gia đình bạn đang nuôi chó? Bỏ tiền trong phong bì và dán lên phía trên chuồng hoặc góc nào đấy trong chuồng chó sẽ là cách hay để chồng bạn giấu tiền. Trộm – nếu có vào nhà bạn thì chắc chắn không nghĩ đến và cũng không có thời gian lục lọi nơi này.

Giấu tiền trong CPU của máy tính để bàn

Nếu nhà bạn dùng máy tính để bàn và có cây máy tính thì đây là một chỗ giấu đồ khá lý tưởng. Trộm sẽ chẳng ngờ đến việc phải loay hoay tháo cả cây máy tính ra để tìm chỗ giấu tiền đâu.

Giấu tiền trong CPU của máy tính để bàn 
Giấu tiền trong CPU của máy tính để bàn

Ống nước cũng là một nơi để giấu tiền

Thêm một mẹo – cách giấu tiền trong nhà cực kỳ an toàn mà chẳng ai ngờ tới, đó là cất trong ống nước. Bạn có thể thiết kế một đường ống nước giả để sau nhà hoặc trong vườn, trông rất tự nhiên mà có đố trộm cũng không tìm ra.

Xem thêm:

Mua két sắt để cất giữ tài sản giá trị

Két sắt là hộp khóa an toàn, được mọi người sử dụng để cất giữ các đồ vật có giá trị để chống trộm cực kỳ hiệu quả. Không chỉ bảo quản chống trộm hiệu quả, két sắt còn giúp bạn bảo quản tài sản tránh các thiệt hại do cháy nổ gây ra. Đây là lựa chọn để cất giữ tài sản giá trị hiệu quả và an toàn nhất.

Sau đây, cổng thông tin Két Sắt Toàn Cầu sẽ giới thiệu cho các bạn các bộ két sắt an toàn và giá cả phù hợp nhất.

Két Sắt RITO RT-108V (Khoá Vân Tay – Thép Dày 1.6mm) – 14.250.000đ

Két Sắt RITO RT-108V (Khoá Vân Tay – Thép Dày 1.6mm) - 14.250.000đ
Két Sắt RITO RT-108V (Khoá Vân Tay – Thép Dày 1.6mm) – 14.250.000đ

Dòng két sắt RITO là dòng két sắt khóa vân tay rất an toàn nên bạn không lo trường hợp quên mật khẩu mở két. Với thiết kế chống cháy giữa 2 lớp: bột chống cháy và xi măng. Khả năng chống cháy vượt trội với ngưỡng nhiệt cao.

Sản phẩm có lớp sơn được bằng công nghệ sơn nghệ tĩnh do vậy đảm bảo chống trầy sướt nhé. Ngoài ra trọng lượng két sắt này nặng 270kg rất nặng và khó khăn khi trộm có thể di chuyển.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua hàng theo quy định của Nhà Sản Xuất (Đảm bảo tính minh bạch trong việc BH, không nhận BH 5-7 năm như các đơn vị trên thị trường nhưng không đảm bảo được tính chân thật trong thời gian BH). Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong trường hợp hư hỏng liên quan đến cấu tạo, cơ khí do chất lượng sản phẩm hay tay nghề sản xuất. Nên bạn cứ yên tâm về dịch vụ bảo hành nhé!

Đây là két sắt RITO RT-108V hoàn hảo để gia đình bạn lựa chọn để bảo vệ tài sản trong nhà. Kích thước ngoài của két khá nhỏ gọn sẽ không tốn nhiều diện tích trong căn phòng của bạn

Két Sắt Chống Đập Truly CD-42 (Khoá Cơ Điện Tử kết hợp) – 17.500.000đ

Két Sắt Chống Đập Truly CD-42 (Khoá Cơ Điện Tử kết hợp) - 17.500.000đ
Két Sắt Chống Đập Truly CD-42 (Khoá Cơ Điện Tử kết hợp) – 17.500.000đ

Két sắt chống đập Truly là sản phẩm chống đập tuyệt đối, búa tạ đập không móp nên rất an toàn để bạn chọn bảo vệ tài sản trong gia đình.

Lớp thép thân và cánh dày 10mm, chống rỉ, lớp sơn được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện đảm bảo chống trầy sướt. Ngoài ra, trọng lượng 155 kg nặng gấp 1.5 lần so với các sản phẩm két sắt cùng kích thước, chống trộm mang két ra khỏi nhà.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua hàng theo quy định của Nhà Sản Xuất. Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong trường hợp hư hỏng liên quan đến cấu tạo, cơ khí do chất lượng sản phẩm hay tay nghề sản xuất. Do vậy, bạn cứ yên tâm với sự về dịch vụ bảo hành của sản phẩm này nhé!

Sản phẩm két sắt chống đập Truly CD-42 là lựa chọn tốt nhât để bạn yên tâm bảo vệ tài sản của gia đình.

Trên đây là các cách giấu tiền trong nhà an toàn nhất mà cổng thông tin Két Sắt Toàn Cầu đã tổng hợp và cung cấp cho các bạn. Hy vọng tiền của bạn và gia đình được cất tuyệt đối an toàn và tuyệt đối không ai biết. 

Xem thêm:

Nguồn: https://ketsattoancau.com/