Hướng Dẫn Từ A Tới Z Cách Mở Két Sắt Điện Tử Khi Quên Mã

Hôm nay, cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở két sắt điện tử khi quên mã. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Quên mã két điện tử mở có khó không?

Khách hàng thường lúng túng khi quên mật khẩu két sắt. Có khách hàng còn cho rằng phải khoan, phá và đục két vì không còn cách nào nữa.

Cách mở két sắt điện tử khi quên mã
Cách mở két sắt điện tử khi quên mã

Nhưng những nhà thiết kế két sắt đã có phương án dự trù đề phòng lúc khách hàng không nhớ mã số để mở két. Vì thế dù đang sử dụng khóa cơ hay khóa điện tử bạn cũng đừng quá lo lắng vì sẽ có cách để giải quyết trước khi đưa ra quyết định phá két.

Cách mở két sắt điện tử khi quên mã
Cách mở két sắt điện tử khi quên mã

Để mở được chiếc két điện tử khi quên mật khẩu sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với chiếc khóa cơ. Và sẽ thật sự khó khăn nếu như bạn mở sai cách hoặc không biết cách để mở.

Bạn có thể thử thao tác mở két bằng những vật phụ đi kèm mà trước khi mua đã được nhà cung cấp giao.

Cách mở két sắt điện tử khi quên mã bằng những vật phụ đi kèm

Mỗi sản phẩm mà bạn được cửa hàng cung cấp đi kèm khi mua két sắt đều có những công dụng, chức năng riêng và bạn sẽ được giới thiệu về những vật đi kèm này khi nhận két.

Đây là những vật dụng hỗ trợ bạn trong những trường hợp cấp bách để tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ đến thợ khóa.

Cách mở két sắt điện tử khi quên mã
Cách mở két sắt điện tử khi quên mã

Một trong những vật đi kèm két mà bạn nhận được có chức năng mở khóa khi quên mật khẩu là chìa khóa phụ. Bạn dùng chìa khóa phụ kết hợp với chìa khóa chính để mở két.

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

>>> Xem ngay: Tìm hiểu các mẫu két sắt điện tử mini chất lượng giúp bạn không phải lo lắng về việc quản lý và giữ gìn tài chính 

Một số lưu ý khi sử dụng két sắt điện tử

Sau đây là một số lưu ý khi sử dung két sắt điện tử, bạn cần phải nắm rõ:

  • Để tránh những bất tiện và sử dụng được dễ dàng bạn nên ghi nhớ mật khẩu ở một nơi nào đó. Dùng những con số có ý nghĩa, quen thuộc với bạn để tạo mã số mở két.
  • Những vật đi kèm két điện tử mà cửa hàng cung cấp bạn cần cất giữ bên ngoài két vì những thứ này dùng để hỗ trợ, giải quyết khi bạn quên mật khẩu.
Cách mở két sắt điện tử khi quên mã
Cách mở két sắt điện tử khi quên mã
  • Nếu những vật đi kèm đều nằm bên trong két thì việc mở cửa két thật sự là một chuyện rất khó khăn và bạn cần phải liên hệ lại nhà cung cấp hoặc thợ khóa để được hỗ trợ.
  • Và khi bạn có đầy đủ dụng cụ để mở khóa nhưng bạn chưa biết cách thao tác bạn nên liên hệ ngay nhà cung cấp.
Cách mở két sắt điện tử khi quên mã
Cách mở két sắt điện tử khi quên mã
  • Bạn cũng cần có một nơi bí mật để cất những vật phụ này vì kẻ gian cũng có thể dùng nó để mở két sắt như cách bạn dùng khi quên mật khẩu.
  • Két điện tử sử dụng pin nên bạn có thể thường xuyên kiểm tra, thay pin định kì để tránh việc két hết pin không hoạt động được hoặc pin hư hỏng ảnh hưởng đến két.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ từ Két Sắt Toàn Cầu cho bạn về cách mở két sắt điện tử khi quên mã. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

>>> Tìm Hiểu Thêm Các Bài Viết Khác: