3 Cách Mở Két Sắt Khi Hết Pin Được Két Sắt Toàn Cầu Tổng Hợp

Két sắt hết pin và bạn không biết phải làm thế nào? Hôm nay, cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách mở két sắt khi hết pin vô cùng đơn giản. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

==>> Xem thêm cách mở két sắt nhanh:

Két sắt hết pin có mở được không?

Vì dùng năng lượng pin để két sắt hoạt động nên nếu hết pin thì két sẽ không nhận bất kì thao tác nào từ người dùng, cửa két sẽ không đóng, mở được nữa. Khi rơi vào tình huống này khách hàng có thể bình tĩnh để tìm cách mở két mà không mất nhiều thời gian, chi phí hay phá két.

Két sắt hết pin có mở được không?
Két sắt hết pin có mở được không?

Trước khi cho ra đời sản phẩm thì những nhà sản xuất đã có tính toán trước về những trường hợp này. Sẽ có 3 cách để bạn mở két nhanh.

Cách mở két sắt khi hết pin – Sử dụng chìa khóa phụ

Đây là cách mở két sắt khi hết pin khá phổ biến hiện nay. Chìa khóa phụ là vật đi kèm két mà nhà cung cấp giao cho khách hàng. Chìa khóa này dùng trong những lúc khẩn cấp như quên mật khẩu và két hết pin cũng có thể sử dụng. Khi két hết pin khách hàng không thể nhập mật khẩu để mở két, lúc này chìa khóa phụ sẽ hỗ trợ mở cửa két để lấy tài sản và thay pin cho két. Chìa khóa phụ còn hỗ trợ bạn mở két khi quên mật khẩu.

Cách mở két sắt khi hết pin - Sử dụng chìa khóa phụ
Cách mở két sắt khi hết pin – Sử dụng chìa khóa phụ

Vì thế, hãy cất chìa khóa phụ ở một nơi an toàn khác, đừng bỏ trong két cùng tài sản để tránh trường hợp cần mở két nhưng không có.

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

==>> Xem thêm:

 Cách đổi mật khẩu két sắt việt tiệp nhanh và cực đơn giản

7 Cách mở két sắt việt tiệp nhanh chóng nhưng vô cùng an toàn

Cách mở két sắt khi hết pin – Hộp tiếp pin

Với dòng két sử dụng pin thì phụ kiện đi kèm luôn có hộp tiếp pin. Hỗ trợ nạp năng lượng để két trở về trạng thái hoạt động giúp khách hàng thao tác mở khóa.

Cách mở két sắt khi hết pin - Hộp tiếp pin
Cách mở két sắt khi hết pin – Hộp tiếp pin

Tiếp pin cho két xong bạn có thể nhập khẩu mở khóa như bình thường và sau đó tiếng hành thay pin mới cho két. Vì cũng là vật hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp nên hãy bảo quản hộp tiếp pin ở một nơi khác.

Cách mở két sắt khi hết pin – Hỗ trợ kỹ thuật

Trong trường hợp bạn không có chìa khóa phụ và hộp tiếp pin hoặc hai vật này đều nằm bên trong két thì bạn có thể liên hệ những nhà cung cấp mua một hộp tiếp pin để nạp năng lượng vào.

Cách mở két sắt khi hết pin - Hỗ trợ kỹ thuật
Cách mở két sắt khi hết pin – Hỗ trợ kỹ thuật

Vì chìa khóa phụ thường không có để cung cấp lại nên nếu két hết pin và bạn cũng không nhớ mật khẩu thì lúc này nên nhờ bộ phận kỹ thuật két sắt, hoặc thở khóa,… giải quyết vấn đề này.

Tránh những việc gây hư hỏng két sắt

két hết pin không mở cửa được nhưng tài sản bên trong két vẫn nằm yên ở đó không hư hại, hay mất mát gì nên bạn không cần dùng đến những cách như: cậy phá két việc này sẽ gây hỏng két và ảnh hưởng đến tài sản bên trong.

Cách mở két sắt khi hết pin
Cách mở két sắt khi hết pin

Nếu bạn không biết cách dùng chìa khóa phụ hoặc hộp tiếp pin để mở khóa bạn có thể liên hệ nơi bạn mua két để được hướng dẫn sử dụng vừa nhanh và không phải mất chi phí.

Khách hàng cũng có thể dễ dàng đề phòng được trường hợp két hết pin đột ngột bằng cách quan sát những dấu hiệu của két, kiểm tra và thay pin định kì để việc sử dụng không bị gián đoạn.

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu chia sẻ cho bạn 3 cách mở két sắt khi hết pin. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

=>>Xem ngay cách đổi mã két sắt:

Nguồn: https://ketsattoancau.com/