Cách sử dụng két sắt trong khách sạn nhanh gọn dễ hiểu

Két sắt khách sạn là một giải pháp an toàn và tiện lợi giúp lưu trữ tiền bạc, giấy tờ quan trọng và các vật dụng có giá trị. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng một cách chính xác. Trong bài viết này, Két Sắt Toàn Cầu sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng két sắt trong khách sạn đơn giản và dễ hiểu nhất.

1. Cách dùng két sắt trong khách sạn mà bạn cần nắm rõ

Két sắt được sử dụng phổ biến bởi nhu cầu bảo quản tài sản của mọi người trong thời gian đi du lịch hoặc công việc tăng cao. Tuy nhiên,không có nhiều người thực sự biết cách sử dụng két sắt trong khách sạn, đặc biệt đối với những người lần đầu sử dụng. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể mà bạn có thể tham khảo, cân nhắc thực hiện khi cần:

  • Mở két sắt: Nhập mã số mặc định là 123456, sau đó nhấn #. Màn hình sẽ hiển thị “Opened”, nghĩa là két đã được mở.
  • Đóng két sắt: Sập cánh két vào, sau đó nhấn #. Màn hình sẽ hiển thị “Closed”, nghĩa là két đã được đóng.
  • Đổi mã số két sắt: Két đang ở trạng thái mở, nhập mã số mới, sau đó nhấn #. Mã số mới đã được lập, mã số cũ sẽ bị xóa và mã số mới đồng thời được nhận.
  • Khôi phục mã số ban đầu của két sắt: Dùng mã MASTER hoặc khóa chìa sơ cua để mở cửa két, dùng một que cứng dài khoảng 4cm chọc sâu vào lỗ nhỏ bên mép trong cùng của cánh két (phía có bản lề). Sau cùng mã số người dùng sẽ tự động trở về 1234, mã số MASTER sẽ tự động trở về 123456.
  • Thay đổi thời gian trên két sắt: Lần đầu lắp pin vào, màn hình sẽ hiển thị ngày, tháng dưới dạng: 00 – 01 – 01 và 00 – 00, kế đó nhấn phím “#”. Màn hình sẽ hiển thị ngày dưới dạng 00 – 01 – 01 và sẽ tạm thời “ngủ” trong vòng 3 giây. Khi ngày hay tháng được hiển thị trên màn hình, nhấn phím “#” để thay đổi giữa năm, tháng, ngày hoặc giờ phút. Nhập giá trị mới cho năm, tháng, ngày hoặc giờ phút. Cuối cùng bạn cần nhấn phím # để xác nhận.
cách sử dụng két sắt trong khách sạn
Thực hiện cách sử dụng két sắt trong khách sạn chính xác giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

2. Cách sử dụng két sắt trong khách sạn trường hợp khẩn cấp

Trong một số trường hợp khẩn cấp, bạn có thể gặp khó khăn khi mở két sắt, chẳng hạn như quên mật khẩu, hết pin hoặc két sắt bị lỗi. Lúc này, chìa khóa dự phòng hoặc hộp tiếp PIN sẽ là giải pháp cứu cánh giúp bạn lấy lại tài sản quan trọng bên trong két, cụ thể: 

  • Cách mở két sắt bằng chìa khóa dự phòng: Đầu tiên bạn cần tháo nắp nhựa che ổ khóa dự phòng. Kế đó, cắm chìa khóa dự phòng vào và vặn ngược chiều kim đồng hồ. Cuối cùng để mở khóa két sắt bạn cầm và vặn tay nắm theo chiều kim đồng hồ.
  • Cách mở két sắt bằng hộp tiếp PIN: Với trường hợp này thì trước tiên bạn cần cắm giắc của hộp tiếp PIN trực tiếp vào két sắt. Sau đó, bạn phải đợi màn hình sáng lên thì nhập mã số và mở két ra.

Lưu ý: Nếu không có chìa khóa dự phòng hoặc hộp tiếp pin, bạn có thể liên hệ với nhân viên của nhà sản xuất để được hỗ trợ mở két sắt. Đây là cách sử dụng két sắt trong khách sạn khi gặp trường hợp khẩn cấp. Nhân viên sẽ sử dụng dụng cụ và kỹ thuật chuyên nghiệp để mở két sắt mà không làm hỏng két hoặc tài sản bên trong.

cách sử dụng két sắt trong khách sạn
Chìa khóa dự phòng hoặc hộp tiếp PIN có thể mở két sắt trong trường hợp khẩn cấp

>>>> THAM KHẢO THÊM:

Hy vọng rằng, với những chỉ dẫn ngắn gọn trên đây đã giúp bạn đọc biết cách sử dụng két sắt trong khách sạn. Chỉ cần lưu ý một số điểm cơ bản như trên là mỗi người đều có thể dễ dàng mở, đóng và đổi mã. Việc sử dụng két sắt sẽ giúp cá nhân bảo quản an toàn tài sản của mình trong thời gian lưu trú tạm thời. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp chi tiết, vui lòng liên hệ ngay tới Két Sắt Toàn Cầu để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ:

>>>> XEM THÊM:

Đánh giá post