Cất Vàng Ở Đâu An Toàn? – Top 6 Cách Giấu Vàng Bạn Nên Biết

Két sắt – Vàng là một trong những loại tài sản quý giá hiện nay được nhiều người trữ và giữ làm tài sản riêng dành cho sau này. Vậy cất vàng ở đâu an toàn? Cùng tìm hiểu với cách sau từ bài viết nhé.

Xem thêm:

Cất vàng ở đâu an toàn? – Cất trong két sắt gia đình

Két sắt hiện tại đã được sử dụng phổ biến hơn đối với những hộ gia đình. Bởi vì tính bảo mật riêng tư của nó cao hơn so với những loại tủ thông thường. Bên cạnh đó giá của những mẫu két sắt hiện nay rất phải chăng đi kèm với chất lượng tuyệt vời, vì thế bạn có thể lựa chọn mẫu két sắt phù hợp với gia đình mình nhé.

Cất vàng ở đâu an toàn
Cất vàng ở đâu an toàn

Tủ quần áo

Tủ quần áo có thể được thiết kế với nhiều ngăn khác nhau. Đây là một lợi thế khiến cho bạn có thể cất vàng ở trong những hộp tủ riêng của quần áo. Trừ phi người ngoài có chìa khóa, còn không không có ai có thể lấy được vàng và tài sản quan trọng của bạn trong tủ quần áo.

Cất vàng ở đâu an toàn
Cất vàng ở đâu an toàn

Trong các chậu cây

Các chậu cây nhỏ là những chỗ tốt và an toàn để cất giấu vàng và những món trang sức quan trọng. Đôi khi nhiều người không biết được những chậu cây như thế này lại có thể làm một chỗ để cất giữ tốt. 

Xem thêm:

Bên trong thùng loa 

Nếu nhà bạn dùng thùng loa thì đây là một chỗ có thể giấu vàng khá lý tưởng và độc đáo. Những kẻ trộm chẳng có suy nghĩ loay hoay tìm vàng bên trong thùng loa đâu.

Cất vàng ở đâu an toàn
Cất vàng ở đâu an toàn

Phòng của trẻ con

Phòng em bé rất ít khi có được ngăn nắp gọn gàng, cần phải được cha mẹ dọn dẹp. Và nếu khéo léo một chút, sẽ có rất nhiều chỗ cất vàng và tài sản quan trọng trong phòng một đứa trẻ. Hãy sáng tạo để có chỗ cất vàng an toàn nhất tròng phòng trẻ em này. Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất! Có lẽ không ai ngờ tới rằng phòng trẻ con lại có thể là nơi riêng tư cất giữ tài sản hiệu quả như vậy.

Cất vàng ở đâu an toàn
Cất vàng ở đâu an toàn – Phòng của trẻ con

CPU máy tính để bàn

Nếu nhà bạn có một chiếc máy tính để bàn, thì đừng ngại ngần tận dụng nó. Nó cũng được xem là một nơi cất giữ vàng đấy. Chẳng có tên trộm nào suy nghĩ sẽ mở hộp CPU để lấy vàng cả. Thường những tên trộm hay để ý những nơi mà dễ thấy và những dụng cụ thông dụng nhất. 

Cất vàng ở đâu an toàn
Cất vàng ở đâu an toàn

Hy vọng sau khi xem qua bài viết bạn sẽ giải đáp thắc mắc cất vàng ở đâu an toàn thông qua 6 cách trên đây. Chúc bạn áp dụng thành công!

Xem thêm:

Nguồn: https://ketsattoancau.com/