Mất Chìa Khóa Phụ Két Sắt Điện Tử Xử Lý Như Thế Nào?

Khi mua két sắt điện tử, khách hàng sẽ được nhà cung cấp giao kèm chìa khóa phụ. Nhưng nhiều trong số họ không biết vật dụng này được dùng trong trường hợp gì và cách sử dụng? Và khi làm mất chìa khóa phụ két sắt điện tử thì không biết xử lý như thế nào? Hôm nay, Két Sắt Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn cách xử lý khi làm mất chìa khóa phụ két sắt điện tử.

Xem thêm:

Chìa khóa phụ két sắt điện tử có vai trò gì ?

Chìa khóa phụ là sản phẩm đi kèm được cung cấp khi khách hàng mua két sắt điện tử. Vật dụng này chỉ sử dụng ở két sắt điện tử mà những chiếc két sắt khác không có.

Chìa khóa phụ két sắt điện tử
Chìa khóa phụ két sắt điện tử

Thông thường khi mua két sắt khách hàng sẽ được nhà cung cấp cho biết về chức năng, công dụng, hướng dẫn cụ thể cho khách hàng về cách sử dụng để phòng khi rơi vào trường hợp cần dùng đến.

Chìa khóa phụ đóng vai trò quan trọng đối với những khách hàng dùng két điện tử. Sản phẩm này giải quyết những vấn đề cấp bách.

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

Xem thêm:

Chìa khóa phụ két sắt điện tử – Vị cứu tinh khi quên mật khẩu két sắt điện tử

Khi sử dụng két sắt việc khách hàng quên mật khẩu rất thường xảy ra. Và việc quên mật khẩu két sắt điện tử sẽ giải quyết đơn giản hơn nếu có chìa khóa phụ.

Chìa khóa phụ két sắt điện tử
Chìa khóa phụ két sắt điện tử

Đối với két sắt điện tử thì chìa khóa phụ như “cứu tinh” khi không may quên mật khẩu. Nếu có chìa khóa phụ khách hàng có thể mở được cửa két nhanh mà không cần đến thợ khóa hay dùng những biện pháp cậy phá két.

Dùng chìa khóa phụ mở cửa két sau đó khách hàng nhấn nút reset mã số và tiến hành cài lại mật khẩu mới để sử dụng.

Ứng biến kịp với chìa khóa phụ khi két sắt hết pin

Két sắt điện tử hoạt động bằng năng lượng pin nên nếu không kiểm tra thường xuyên thì khi bị hết pin đột ngột mọi thao tác trên két đều dừng.

Chìa khóa phụ két sắt điện tử
Chìa khóa phụ két sắt điện tử

Trường hợp két điện tử hết pin có thể dùng đến hộp tiếp pin nhưng nếu không có hộp tiếp pin và khách hàng có sẵn chìa khóa phụ thì có thể dùng.

Dùng chìa khóa phụ để mở két như trường hợp khách hàng quên mật khẩu rồi thay pin mới cho két và sử dụng tiếp tục.

Làm gì khi mất chìa khóa phụ két sắt điện tử ?

Khách hàng cần cất giữ chìa khóa phụ ở một nơi bí mật nhưng không phải là cất bên trong két sắt cùng với tài sản. Vì khi cất bên trong két khách hàng sẽ không mở cửa két được nếu quên mật khẩu hoặc két hết pin.

Đa số những nhà cung cấp khi bán két sắt điện tử cho khách hàng sẽ giao hết những vật đi kèm, nên khi mất chìa khóa phụ có thể khách hàng sẽ không mua lại được.

Chìa khóa phụ két sắt điện tử
Chìa khóa phụ két sắt điện tử

Nếu mất chìa khóa phụ khách hàng sẽ phải tốn chi phí nhờ thợ khóa hoặc phải khóa két để lấy tài sản.

Trong trường hợp không có chìa khóa phụ hoặc không biết cách sử dụng thì khách hàng nên liên hệ lại nơi cung cấp để được hỗ trợ.

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu giúp bạn tìm cách xử lý khi làm mất chìa khóa phụ két sắt điện tử. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Xem thêm:

Nguồn: https://ketsattoancau.com/