[Giải Đáp Thắc Mắc] Có Nên Đặt Két Sắt Trong Phòng Khách?

Két sắt là vật dụng bảo vệ tài sản gia chủ. Cho nên vị trí đặt két sắt rất quan trong. Vậy có nên đặt két sắt trong phòng khách không?

1. Có nên đặt két sắt trong phòng khách

Két sắt là vật dụng bảo vệ tài sản và đồ quan trọng. Nên nó phải được đặt theo phong thủy ở những nơi có nguồn năng lượng lớn. Vì nó là trung tâm quyết định sự hưng thịnh của gia chủ. Vì vậy việc đặt két sắt ở nơi nào là rất quan trọng. Nó sẽ giúp ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình như sự hòa thuận, may mắn, tiền bạc,…

có nên đặt két sắt trong phòng khách
Có nên đặt két sắt trong phòng khách hay không ?

Theo chuyên gia phong thủy kinh nghiệm chia sẻ về có nên đặt két sắt trong phòng khách không. Thì là có vì nếu đặt két sắt tại vị trí này sẽ giúp gia chủ có nhiều may mắn, vượng khí vào nhà. Nên bạn có thể yên tâm đặt két sắt trong phòng khách. Tuy nhiên bạn cần đặt két đúng hướng thì mới mang lại hiệu quả cao. Ngược lại nếu bạn đặt sai hướng sẽ gây ra mất tác dụng còn đem lại những điều tiêu cực đến ngôi nhà.

2. Những điều cần chú ý khi đặt két sắt trong phòng khách

Trước khi tìm hiểu về vấn đề nên đặt két sắt ở vị trí nào trong phong khách đúng theo phong thủy. Thì bạn nên lưu ý các điều sau để tránh mất tiền và gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống và công việc. Sau đây là những lưu ý bạn nên quan tâm nhé:

  • Nếu bạn đặt két sắt ở vị trí theo hướng Đông Nam và hướng Tây. Mà những hướng đó có cửa sổ bên cạnh thì không nên mở cửa sổ. Vì nó sẽ cuốn hết may mắn, tài lộc của gia đình đi ra ngoài.
  • Có thể đắt két sắt trong phòng khách và để quay ra cửa. Nhưng tuyệt đối không để két sắt đối diện của chính hay cửa ra vào. Vì nó sẽ mang lại những điều xui xẻo vào trong nhà.
  • Không được đặt nhiều thứ lộn xộn lên két hay trước két. Vì sẽ khiến việc làm ăn, kinh doanh của gia đình khó khăn dẫn, thua lỗ và xui xẻo. Nên phải để không gian trước mặt thoáng, sáng sủa, rộng rãi và sạch sẽ.
  • Để nhiều may mắn tài lộc vào nhà bạn nên có một con cóc ngậm tiền để trước két. Vì đây là linh vật có khả năng chiêu tài cho gia chủ.
có nên đặt két sắt trong phòng khách
Không nên đặt két sắt trong tủ quần áo
  • Không nên bỏ két sắt vào trong tủ quần áo. Vì theo phong thủy đó là điều cấm kỵ sẽ mang lại xui xẻo cho gia đình.
  • Không được đặt phong thủy ở những vị trí tập trung nhiều ánh sáng. Vì theo phong thủy điều đó sẽ mang đến áp lực trong tài chính.
  • Không được đặt két sắt trong phòng thờ. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

===> Xem thêm: Địa điểm mua két sắt hcm uy tín, chất lượng nhất

3. Tư vấn hướng đặt két sắt ở phòng khách theo chuẩn phong thủy

Vị trí đặt két sắt theo hướng nào cho chuẩn phong thủy vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn, tiền bac, tiền tài, công việc và hạnh phúc gia đình. Cho nên đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm và không biết làm sao cho đúng. Thì chúng tôi xin chia sẻ những điều đó dưới đây:

3.1 Đặt két sắt ở phòng khách theo hướng Tây, Tây Bắc

có nên đặt két sắt trong phòng khách
Đặt két sắt theo chuẩn phong thủy thì sẽ mang nhiều tài lộc vào nhà

Theo phong thủy, két sắt thuộc Kim vì thế nên đặt két sắt ở góc Tây hay hướng Tây Bắc trong phòng khách. Nó sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì đây là khu vực thuộc Kim mà Kim đại diện cho tiền bạc, tài lộc, của cải. Nên để hướng Tây sẽ được cộng hưởng và ngôi nhà sẽ càng có nhiều vượng khí hơn nữa.

3.2 Đặt két sắt ở phòng khách theo hướng Đông Nam

có nên đặt két sắt trong phòng khách
Đặt két sắt theo cung tài lộc

Hướng này con gọi là cung tài lộc. Nó sẽ giúp tài sản của gia chủ trở nên dồi dào và được cải thiển theo hướng tích cực. Vì thế con đường làm ăn của gia chủ sẽ không có nhiều trở ngại hay tiêu hao nhiều tiền. Hòa khí trong nhà của được dung hòa.

Qua bài viết này thì bạn đã biết có nên đặt két sắt trong phòng khách hay không rồi chứ. Quan trọng nhất là yếu hố hướng đặt két sắt chuẩn phong thủy. Vì nó ảnh hưởng đến tiền bạc và hạnh phúc gia đình. Chúng tôi hy vọng bài viết này có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!