Tư Vấn Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Giáp Dần | Két Sắt Toàn Cầu

Bạn đang phân vân, thắc mắc hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần 1974? Hôm nay, cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn cách định vị hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Tư vấn hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần

Năm sinh dương lịch: 1974
Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
Quẻ mệnh: Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần
Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần

Hiện nay hướng đặt két sắt đang được nhiều người kiểm tra khá kỹ lưỡng trước khi mua hoặc thay đổi phong thủy. Bởi vì két sắt mang trong mình một niềm tin phong thủy về tiền tài, tài lộc cho chủ két sắt.

Hướng tốt

Tây Nam – Thiên y
Tây – Phục vị
Tây Bắc – Sinh Khí
Đông Bắc – Diên Niên

Hướng xấu

Đông – Tuyệt Mạng
Đông Nam – Lục Sát
Nam – Ngũ Quỷ
Bắc – Họa Hại

Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên đặt két sắt về hướng sinh khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất.

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

Xem thêm:

Hướng đặt két sắt cho tuổi giáp dần theo phong thủy trong phòng ngủ và phòng làm việc

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ

Theo phong thủy, đặt két sắt trong phòng ngủ tốt nhưng còn phải phụ thuộc vào vị trí để két sắt trong phòng ngủ và hướng để két sắt trong phòng ngủ.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần
Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần

Để chọn được vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ chuẩn phong thủy, cần chú ý đến độ tuổi cung mệnh của gia chủ. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng két sắt nên đặt ở khu vực phía Tây hoặc Đông Nam, hai hướng trên đều có yếu tố tài vượng mạnh nhất.

Đặt két sắt trong phòng ngủ tốt nhưng còn phải phụ thuộc vào vị trí:

  • Về phương vị, két sắt cần đặt ở những nơi có vượng khí cao, hút tài lộc và đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng nhất.
  • Thông thường vị trí hay góc khí tài đó đó phải chéo góc với cửa chính ra vào. Hãy ưu tiên đặt két sắt trong phòng ngủ tại các cung Đông Nam đây là cung tài lộc, Đông Tứ Trạch hợp với đa số tuổi của mọi gia chủ. Ngoài ra, hướng Tây đại diện cho Tây Tứ Trạch cũng là hướng đặt két sắt trong phòng ngủ mang lại tài vượng cho gia chủ.
  • Hướng mở cửa két tốt nhất thì nên quay về hướng hợp với chủ nhân của ngôi nhà.
  • Nên đặt két sắt phù hợp với trạch mệnh của mình: Những gia chủ thuộc cung Đông tứ trạch sẽ phù hợp với những hướng Nam, Bắc và Đông Nam; những gia chủ thuộc cung Tây tứ trạch sẽ phù hợp với những hướng đó là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây.

Vị trí phong thủy đặt két sắt trong phòng làm việc

Theo phong thủy, vị trí đặt két sắt trong văn phòng làm việc thu hút tài vượng là hướng Đông Nam và hướng Tây vì đây là 2 hướng nạp được nhiều năng lượng nhất trong phòng.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần
Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần

Hoặc có thể dựa theo tuổi của chủ doanh nghiệp để xác định vị trí đặt két sắt trong văn phòng. Cần chú ý thường vị trí đặt két sắt sẽ nằm chéo về phía cửa chính và hướng ra phía cửa phòng (tối kỵ việc đặt két sắt trực tiếp đối diện với cửa phòng).

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu về cách định vị hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Xem thêm:

Nguồn: https://ketsattoancau.com/