Tư Vấn Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Giáp Tý | Két Sắt Toàn Cầu

Hướng đặt két sắt cho tuổi giáp tý – Bạn đang phân vân, thắc mắc hướng đặt két sắt cho tuổi GIáp Tý 1984? Hôm nay, cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn cách định vị hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Đôi nét về tuổi giáp tý 1984

Tuổi giáp tý 1984 thuộc mệnh Kim- Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển. Nam và nữ tuổi giáp tý nếu tính theo lịch dương sẽ là từ ngày 22/2/1984 đến ngày 19/2/1984 là cung Đoài và thuộc vào Tây Tứ Mệnh.

hướng đặt két sắt cho tuổi giáp tý
Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

Hiện nay hướng đặt két sắt đang được nhiều người kiểm tra khá kỹ lưỡng trước khi mua hoặc thay đổi phong thủy. Bởi vì két sắt mang trong mình một niềm tin phong thủy về tiền tài, tài lộc cho chủ két sắt.

Theo phong thủy phương Đông thì những người thuộc tuổi giáp tý thuộc mệnh Kim và thường hợp với những màu như: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

Những người thuộc tuổi giáp tý cần phải kiêng kỵ những màu: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa, khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý
Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

Về con số thì những người tuổi Giáp tý sinh năm 1984 thường phù hợp với những con số 6,7 và 8. Chính vì vậy nên dù có đi đâu hay làm gì bạn cũng nên chọn ngày có những con số này thì mọi chuyện của bạn đều sẽ được thuận lợi.

Xem thêm:

Tư vấn hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

Mua két sắt là một việc vô cùng quan trọng nó đại diện cho tài lộc nên về vấn đề phong thủy cần hết sức lưu ý. Đối với người tuổi giáp tý cũng cần hết sức để ý đến vấn đề này nếu bạn muốn ngày càng nhận được nhiều tài lộc hơn. Nếu bạn là người tuổi giáp tý đang sử dụng két sắt hoặc đang muốn mua két sắt thì cần phải đọc ngay những thông tin dưới đây, nó sẽ rất quan trọng đó.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý
Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

Đối với người tuổi Giáp tý thì nếu đặt két sắt bạn nên đặt theo những hướng sau:

Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Tây – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý
Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

Còn nếu bạn đang đặt két theo những hướng dưới đây thì hãy thay đổi ngay nếu không muốn gặp phải bất chắc:

Bắc – Hoạ hại: Nhà có hung khí

Đông – Tuyệt mệnh: Chết chóc

Nam – Ngũ qui: Gặp tai hoạ

Đông Nam – Lục sát: Nhà có sát khí.

Ngoài những hướng trên, bạn cũng nên đặt két sắt hướng sáng, đó là hướng ra cửa sổ, nhưng tránh hướng về cửa chính vì nhiều người quan niệm là đặt két hướng cửa chính nghĩa là bạn đang đổ tiền bạc đi.

Một số lưu ý khi xác định hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý
Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng sinh khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Nếu hướng sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu về cách định vị hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Xem thêm:

Nguồn: https://ketsattoancau.com/