Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Giáp Tý 1984 Mang Lại Tiền Tài

Hướng đặt két sắt rất quan trọng với gia chủ, vì đây có thể được xem như “lá bài may mắn” giúp thu hút thần tài, lộc lá. Vậy hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý 1984 sẽ như thế nào để giúp gia chủ ăn nên làm ra, thu hút lộc tài? Hãy cùng Két Sắt Toàn Cầu tìm hiểu kỹ hơn và giúp gia chủ tuổi Tý tìm được cho mình hướng đặt an toàn trong bài viết dưới đây.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Hướng để két sắt theo tuổi, mệnh giúp “tiền vào như nước”

1. Tử vi cho người Giáp Tý

Những người sinh năm 1984 là những người mang Thiên Can Giáp và địa chi Tý. Họ có giáp thuộc hành Mộc, Tý thuộc hành Thủy. Theo dự đoán, đây là những người có số mệnh vất vả, gặp nhiều trắc trở trong con đường công danh và sự nghiệp. Nhưng con đường “hoa lộ” của họ sẽ được nở rộ vào độ tuổi trung niên – tức khoảng sau 40 tuổi.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý
Tử vi tuổi Giáp Tý

Những người thuộc năm Giáp Tý sẽ có thể làm ăn suôn sẻ nếu biết tận dụng thời cơ và biết nắm bắt cơ hội. Đối tác kinh doanh thích hợp dành cho họ sẽ là những người thuộc tuổi Nhâm Thân, Giáp Tỵ, Bính Dần và Canh Ngọ. Ngoài ra, họ cũng cần chú ý về phong thủy, sắp xếp nhà cửa, vật dụng để có thể mang lại dương khí tốt nhất cho mình.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Nên để cây gì trên két sắt? 5 cây phong thủy để trên nóc két sắt

2. Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý mang lại tài lộc, may mắn

Két sắt được xem là vật biểu trưng cho sự sung túc, đủ đầy. Vậy nên hướng đặt két sắt là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, số mệnh của người tuổi Giáp Tý, điều này cũng vô cùng quan trọng. Những điều nào nên và không nên khi chọn hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

2.1 Hướng để két sắt tuổi Giáp Tý đem tài lộc

Hướng đặt nào cho tuổi Giáp Tý để mang về vận tài cho gia chủ? Hãy cùng điểm qua một vài hướng sau đây để giúp gia chủ tuổi Giáp Tý thu hút nhiều tài lộc về cho căn nhà của mình.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý
Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

Theo Bát Trạch, hướng Đông Bắc cho chòm sao Diên Niên, thuộc hành Kim, tương sinh với bán hành Kim của gia chủ, nên đây là một Cát Tinh. Hướng Tây Nam, có sao Thiên Y, thuộc bản mệnh Thổ, tương sinh với bán hành Kim, là Cát tinh. Tại hướng Tây Bắc có sao Sinh Khí, thuộc bán hành Mộc và hướng Tây có sao Phục Vị thuộc bán hành Mộc. Hai hướng này sẽ không tốt cũng không xấu với gia chủ.

Hướng đặtChấm điểmKết luận
Hướng đặt két sắt theo hướng Đông Bắc9/10Đây là một vị trí “địa đắc địa lợi” cho gia chủ tuổi Giáp Tý
Hướng đặt két sắt theo hướng Tây Nam9/10Đây sẽ là một “nước đi” an toàn cho gia chủ tuổi Giáp Tý
Hướng đặt két sắt theo hướng Tây Bắc6/10Gia chủ có thể cân nhắc hướng đặt này.
Hướng đặt két sắt theo hướng Tây6/10Gia chủ có thể cân nhắc hướng Tây
hướng đặt két sắt tuổi giáp tý
Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

2.2 Hướng người Giáp Tý không nên đặt két sắt

Bên cạnh những hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý hợp mệnh gia chủ thì còn những hướng không nên đặt két sắt. Nếu để két theo hướng này sẽ ẩn chứa rất nhiều hiểm họa cho gia chủ.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý
Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

Theo Bát Trạch, người tuổi Giáp Tý là người nam mạng, ở phương Bắc có sao Hoa Hại thuộc hành Thổ, đây là một Hung tinh. Tại hướng Đông, người Giáp Tý có sao Tuyệt Mạng, thuộc hành Kim, đây được xem là Hung tinh. Hướng Nam, có sao Ngũ Quỷ thuộc bán thành Hỏa, vô cùng xấu với người Giáp Tý 1984.Tại hướng Đông Nam, người Giáp Tý nam mạng có chòm sao Lục Sát, thuộc hành Thủy, là một Hung Tinh.

Hướng đặtChấm điểmKết luận
Hướng Bắc – Họa hại3/10Không nên đặt két sắt theo hướng này
Hướng Đông – Tuyệt mệnh3/10Không nên đặt két sắt theo hướng này
Hướng Nam – Ngũ qui1/10Không nên đặt két sắt theo hướng này
Hướng Đông Nam – Lục Sát3/10Không nên đặt két sắt theo hướng này
Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý
Hướng để két sắt tuổi giáp tý

>>>> THAM KHẢO NGAY: Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt đúng phong thủy

3. Một số lưu ý khi xác định hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý 

Theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt hai hướng Tây và Đông Nam rất tốt cho tài lộc, thịnh vượng cho gia đình gia chủ. Tuy nhiên, tùy theo sinh khí của gia chủ mà chọn hướng để két sao cho hợp lý nhất. Nếu là Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch thì sẽ rất thích hợp cho gia chủ.

Bên cạnh đó, bạn nên có sự trợ giúp thêm từ các chuyên gia phong thủy hoặc khi mua két sắt nên hỏi thêm về hướng nào sẽ phù hợp với bản thân nhất. Nếu cần nhờ hỗ trợ hay tư vấn thêm về hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý, hãy liên hệ Két Sắt Toàn Cầu: 0983855002 để được tư vấn nhanh chóng nhất!

hướng két sắt tuổi giáp tý
Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

>>>> KHÁM PHÁ THÊM:

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý. Thông qua bài viết này, Két Sắt Toàn Cầu hy vọng gia chủ tuổi Giáp Tý đã có thêm cho mình sự lựa chọn cũng như kiến thức về cách chọn hướng đặt két sắt sao cho phù hợp với bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ qua thông tin sau để được giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn!

Thông tin liên hệ: 

5/5 - (4 bình chọn)