Tư Vấn Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Kỷ Mùi | Két Sắt Toàn Cầu

Bạn đang phân vân, thắc mắc hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi 1979? Hôm nay, cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn cách định vị hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Tư vấn hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi

Năm sinh dương lịch: 1979
Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
Quẻ mệnh Chấn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh
Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời )
Hướng nhà hướng Đông Nam (Hướng tốt), thuộc Đông tứ trạch
hướng đặt két sắt cho tuổi kỷ mùi
Hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi

Hiện nay hướng đặt két sắt đang được nhiều người kiểm tra khá kỹ lưỡng trước khi mua hoặc thay đổi phong thủy. Bởi vì két sắt mang trong mình một niềm tin phong thủy về tiền tài, tài lộc cho chủ két sắt.

Hướng tốt: Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Tây Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Két sắt có ngũ hành thuộc Kim nên đặt két sắt tại góc Tây bắc của căn phòng/ngôi nhà để thu hút vận may, tài lộc, hướng két có thể theo hướng tuổi của gia chủ: Đông Nam, Nam, Đông

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp khi định vị hướng đặt két sắt

Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng?

Két sắt là một trong những vật quan trọng trong nhà. Vậy theo phong thủy thì nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng để mang lại tài lộc, giữ của cải trong gia đình? Hướng đặt két sắt để giữ được tiền nên lựa chọn theo tuổi vợ hay chồng thì hợp lý?
hướng đặt két sắt cho tuổi kỷ mùi
Hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi
Người xưa có câu ”đàn ông coi nhà, đàn bà coi bếp” – “Vợ là tay hòm thìa khóa” đó cũng là quan niệm được cha ông áp dụng từ xưa tới nay. Từ quan niệm này đối vơi két sắt thì nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng. Theo phong thủy thì nên đặt két theo vợ, người vợ được gọi là tay hòm thìa khóa, vậy nên tiền tài về một mối, xem tuổi đặt két sắt theo tuổi vợ sẽ giúp tài lộc vào nhà. Tuy nhiên để êm ấm nhất, gia chủ vẫn nên xem tuổi cả vợ lẫn chồng để đưa ra quyết định đặt két sắt chỗ nào. Như vậy thì tài lộc của gia đình sẽ được đảm bảo không phạm phải phong thủy.
Xem thêm:

Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?

Vì phòng ngủ là không gian riêng tư phù hợp với việc lưu giữ tiền bạc và giấy tờ quan trọng. Vì vậy chúng ta nên đặt két sắt trong phòng ngủ mà không ảnh hưởng gì đến phong thủy. Về cơ bản thì việc đặt két sắt trong phòng ngủ về cơ bản sẽ tuân thủ theo những nguyên tắc trên. Tuy nhiên không gian đặt két sắt phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi
Hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu về cách định vị hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Xem thêm:

Nguồn: https://ketsattoancau.com/