Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Kỷ Mùi Phong Thủy Nhất Năm 2022

Bạn đang phân vân và thắc mắc nên chọn hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi như thế nào? Vì sao phải chọn hướng đặt két sắt cho người tuổi Kỷ Mùi theo chuẩn phong thủy? Trong bài viết dưới đây, Két Sắt Toàn Cầu xin giải đáp các thắc mắc cho bạn về cách đặt két vân tay phù hợp nhất, tốt nhất cho căn nhà. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Tư vấn hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi

Năm sinh dương lịch tuổi Kỷ Mùi là năm bao nhiêu? Quẻ mệnh ngũ hành như thế nào? Hãy cùng theo dõi các thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Mùi dưới đây:

 • Năm sinh dương lịch: 1979.
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi.
 • Quẻ mệnh Chấn: Mệnh mộc, thuộc Đông tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa là lửa trên trời.
 • Hướng nhà: Nên chọn hướng Đông Nam, thuộc Đông tứ trạch.
hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi
Tư vấn hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi

Hiện nay, trên thực tế thì hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi đang được nhiều người quan tâm, người dùng kiểm tra khá kỹ lưỡng trước khi mua hoặc thay đổi phong thủy cho ngôi nhà của mình. Bởi, két sắt mang trong mình một niềm tin phong thủy về sự tài lộc, thu hút tiền tài cho người sở hữu két sắt. Trong tất cả các hướng sẽ có hướng tốt để đặt két, có hướng xấu mà gia chủ tuyệt đối không nên chọn. Một số hướng để két sắt tốt mà người tuổi Kỷ Mùi nên chọn:

 • Hướng Nam: Sinh khí nghĩa là phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng Bắc: Thiên y là gặp thiên thời, được che chở.
 • Hướng Đông Nam: Diên niên nghĩa là mọi sự ổn định.
 • Hướng Đông: Phục vị là nhận được sự giúp đỡ.

2. Hướng đặt két sắt xấu gia chủ cần tránh

Bên cạnh việc chọn hướng đặt két sắt tuổi kỷ mùi theo hướng tốt sẽ giúp cho gia chủ thêm nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn thì sẽ có những hướng xấu mà người tuổi này không nên chọn để đặt két trong nhà. Khi gia chủ chọn hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi sau sẽ mang nhiều điềm xấu cho gia đình:

 • Hướng Tây Nam: Họa hại là nhà có hung khí.
 • Hướng Đông Bắc: Lục sát là nhà có sát khí.
 • Hướng Tây Bắc: Ngũ quỷ nghĩa là gặp tai họa.
 • Hướng Tây: Tuyệt mệnh mang nghĩa chết chóc.
hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi
Hướng đặt két sắt xấu gia chủ cần tránh

>>>> XEM NGAY: Hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân 1980 giúp làm ăn phát đạt

3. Vật phẩm hỗ trợ tụ tài, thu khí đối với phong thủy két sắt

Hiện nay, có rất nhiều cách để gia chủ có thể bày trí phong thủy trong căn nhà để thu hút nhiều tài lộc nhất. Đầu tiên, ở trước mặt két sắt phải không có vật cản trở, thông thoáng để thu hút nhiều tài lộc, thuận lợi, dễ dàng hơn cho gia chủ. Để lưu giữ, gia tăng tiền tài thì bạn cũng nên đặt các vật phẩm phong thủy trong phòng hoặc ở két sắt để mang đến sự sung túc may mắn tăng thêm tài lộc vào nhà.

3.1 Thiềm Thừ đồng kim tài

Từ xa xưa, Thiềm Thừ là một con cóc yêu tinh nhưng đã bị thu phục, cải tà quy chánh, sau đó làm nhiều việc thiện giúp đỡ cho dân nghèo. Điểm đặc trưng dễ nhận diện của linh vật Thiềm Thừ này là chỉ sở hữu ba chân. Theo phong thủy và tín ngưỡng dân gian thì con số 3 biểu trưng cho Tam Tài (Thiên – Địa – Nhân) nên vô cùng linh thiêng và may mắn.

tuổi kỷ mùi đặt két sắt hướng nào
Thiềm Thừ đồng kim tài

Thiềm Thừ Đồng Kim Tài là vật phẩm hóa sát, chiêu tài, trợ lực mạnh mẽ về con đường công danh, thăng tiến cho gia chủ. Đặt Thiềm Thừ Đồng Kim Tài trên két sắt sẽ đem lại nguồn năng lượng và sức mạnh bảo vệ cho người sở hữu. Khi để Thiềm Thừ lên nóc két sắt, bạn cần đặt hướng phần đầu của vật phẩm này xoay vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa ra vào mà nên đặt hướng theo đường chéo của cửa.

>>>> ĐỪNG NỂN BỎ QUA: Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý luôn may mắn, nhiều tiền

3.2 Đồng Tiền Hoa Mai

Đồng tiền hoa mai còn có tên gọi khác là Hoa Mai Kim Tiền, được chế tác với hình dáng đồng xu 5 cánh hoa liền nhau. Tiền Hoa Mai mang nhiều ý nghĩa như hỗ trợ chiêu tài, kích vượng tăng lộc và hóa giải sát khí cho người sử dụng. Đồng tiền này có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh và sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức cho người sử dụng.

hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi
Đồng Tiền Hoa Mai

Đồng Tiền Hoa Mai là một loại tiền giống hình dáng bông hoa mai 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành. Trong phong thủy, Đồng Tiền Hoa Mai được đặt bên trong két sắt với mục đích hóa giải điềm xấu hoặc những kẻ tiểu nhân, giúp bảo vệ tài sản cho gia chủ và mang đến nhiều tiền tài, phúc lộc. Vì vậy, rất nhiều gia chủ đã lựa chọn đặt Đồng Tiền Hoa Mai bên trong két sắt với mong muốn gặp giữ hóa lành, thu hút tài vượng và thuận lợi làm ăn cho gia đình.

>>>> THAM KHẢO NGAY: Hướng đặt két sắt tuổi Quý Sửu 1973 chuẩn theo phong thủy

3.3 Gạo vàng thần tài

Gạo vàng Thần Tài là một trong những vật phẩm phong thủy có thành phần hoàn toàn từ đá thạch anh và vàng cát tự nhiên đem lại cho gia chủ may mắn và tài lộc. Gạo Vàng Thần Tài này dùng để nạp tài, dẫn khí cho bát hương, giúp cho công việc suôn sẻ, buôn bán thuận lợi cho ngôi nhà, cửa hàng, công ty. Ngoài ra, Đặt Gạo Vàng Thần Tài sao cho đúng hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi sẽ đem đến vận may, rước tài, vượng lộc về cho gia chủ.

hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi
Gạo vàng thần tài

3.4 Tỳ Hưu ngọc thần giữ của

Theo phong thủy, Tỳ Hưu là vật phẩm mang biểu tượng tốt lành, may mắn và thịnh vượng. Đặc điểm chung của Tỳ Hưu Ngọc Thần giữ của so với những chủng loại Tỳ Hưu khác chính là có thân hình to béo, không có hậu môn. Miệng rộng thu hút vàng bạc châu báu nhưng tuyệt đối không để tài sản đi ra. Đặt Tỳ Hưu ở bên trong hoặc trên két sắt đều thuận lợi cho việc chiêu tài lộc, đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

hướng đặt két sắt tuổi kỷ mùi
Tỳ Hưu ngọc thần giữ của

Tỳ Hưu là một loài thú có dáng vẻ uy phong, bụng to, mông to, miệng rất rộng, có sừng và bờm uốn cong rất dài. Vì vậy, Tỳ Hưu còn có một tên gọi quen thuộc khác đó là” hươu trời”. Theo phong thủy, hai sừng to dài của Tỳ Hưu sẽ có tác dụng trừ tà. Người ta nói rằng, vật phẩm này có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên két sắt thì đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu mộ tài khí bốn phương.

4. Một số câu hỏi thường gặp khi định vị hướng đặt két sắt tuổi Kỷ Mùi

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi gia đình đều sắm cho mình két sắt để trong nhà. Két sắt là nơi giữ tiền, vàng bạc hay những giấy tờ quý giá của gia chủ. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về chọn hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi mà bạn cần quan tâm:

4.1 Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng?

Két sắt là biểu tượng cho sự sung túc, ấm no và hạnh phúc của một gia đình. Nếu không biết cách sắp xếp vị trí phong thủy hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi trong phòng ngủ phù hợp sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Ngoài việc xác định hướng đặt két sắt thì xác tuổi để đặt két sắt có ý nghĩa rất quan trọng. Nhưng làm thế nào để lựa chọn tuổi vợ hoặc tuổi chồng phù hợp là điều không phải ai cũng biết!

Ngày xưa, người dân Việt Nam thường quan niệm rằng trụ cột gia đình phải là nam giới. Vì vậy, gia chủ phải lấy tuổi người chồng làm căn cứ xác định mọi thứ quan trọng trong gia đình. Nhưng với thời buổi xã hội phát triển như hiện nay thì những quan niệm trên đã không còn phù hợp.

hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi
Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng?

Ngoài việc là một người vợ hiền, tần tảo, đảm đang thì hiện nay người phụ nữ còn là người nắm giữ tiền bạc hoặc là người quyết định việc quan trọng trong gia đình. Vì phụ nữ biết cách chi tiêu hợp lý nhất thế nên để người đàn bà nắm giữ tiền bạc sẽ tốt hơn so với đàn ông. Người chồng sức dài vai rộng thường phải gánh vác công việc lớn trong nhà. Khi lựa chọn phương vị két sắt hợp cả tuổi chồng lẫn vợ sẽ giúp nạp vượng khí, tụ tài lộc.

Nếu bạn đặt hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi đúng góc tài khí sẽ giúp gia chủ tấn tài, tấn lộc. Vậy, theo phong thủy thì tuổi kỷ mùi đặt két sắt hướng nào trong phòng ngủ và căn cứ trên tuổi vợ hay tuổi chồng? Điều này cần được thống nhất giữa các thành viên trong gia đình. Vì khi vợ chồng làm việc cùng nhau thì dù công việc đó có khó khăn đến mấy cũng sẽ có thành quả. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều gia đình lấy tuổi vợ để chọn nơi đặt két sắt.

4.2 Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?

Chọn hướng đặt két sắt tuổi kỷ mùi cũng như quy tắc trong trang trí phong thủy. Bởi vì, vị trí két sắt ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống gia đình, tài khí của ngôi nhà. Mặc dù, đặt két sắt trong phòng ngủ có nhiều lợi ích nhưng không phải đặt ở vị trí nào cũng là phù hợp. Vì vậy, gia chủ nên tham khảo một số kiến thức cơ bản về cách bố trí hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi trong phòng ngủ.

hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi
Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?

Bí quyết phong thủy là nên đặt két sắt trong phòng ngủ giúp mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhà. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ cần dựa vào độ tuổi và mệnh của gia chủ. Mỗi người, mỗi mệnh đều có 4 hướng tốt, thêm vào đó cũng sẽ có 4 hướng xấu. Tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y, Diên Niên (hoặc Phước Đức).

Ngoài ra, bốn hướng xấu gây ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn cho người tuổi Kỷ Mùi bao gồm Tuyệt mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát. Do vậy, gia chủ cần tránh chọn những hướng đặt két sắt tuổi kỷ mùi không tốt này, vì điều đó sẽ làm gieo rắc tai họa cho chính bản thân và gia đình bạn. Khi tránh được những điều này, bạn sẽ đáp ứng được phong thủy và đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

hướng đặt két sắt trong phòng ngủ tuổi kỷ mùi
hướng đặt két sắt trong phòng ngủ tuổi kỷ mùi

Phòng ngủ chính là một nơi kín đáo, an toàn nhất để cất giữ két sắt trong nhà. Đây là không gian riêng tư nên sẽ hạn chế được việc người khác dòm ngó. Vì vậy, việc chọn hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi trong phòng ngủ sẽ khiến gia chủ yên tâm hơn. Do đó, để thuận lợi trong con đường công danh, thu hút tiền tài, vượng lộc thì bạn nên đặt két sắt ở trong phòng ngủ.

Về phương vị, bạn cần đặt két sắt ở nơi vượng khí tốt đón được nhiều năng lượng ánh sáng và gió nhất trong căn phòng ngủ. Thông thường, bạn nên đặt két ở vị trí chéo góc với cửa chính ra vào. Nếu gia chủ có nhiều lựa chọn thì nên ưu tiên đặt két sắt tại các cung Đông Nam (ý nghĩa tài lộc) hoặc những cung tốt hợp tuổi Kỷ Mùi của gia chủ.

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA:

Trên đây là một số thông tin về cách chọn hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi. Hy vọng những gợi ý trên của Két Sắt Toàn Cầu sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được cho mình những vị trí và hướng đặt két sắt trong nhà phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp bạn thu hút rất nhiều tài lộc và công việc trong gia đình cũng sẽ được thuận buồm xuôi gió. Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, bạn hãy liên hệ ngay với doanh nghiệp qua thông tin bên dưới nhé!

Thông tin doanh nghiệp:

5/5 - (4 bình chọn)