Hướng Đặt Két Sắt Theo Tuổi 1981 Tân Dậu Hợp Phong Thuỷ

Bạn là người đang tìm kiếm hướng đặt két sắt theo tuổi 1981? Bạn biết rằng két sắt không chỉ có chức năng cất trữ và bảo vệ tài sản mà két sắt còn có thể đem đến tài lộc và thịnh vượng cho gia đình. Hơn nữa, để két sắt có thể phát huy tối đa công hiệu thì bạn cần đặc biệt chú ý đến vị trí và hướng đặt két sắt. Vậy hãy cùng Két Sắt Toàn Cầu tìm hiểu thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây nhé!

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Hướng để két sắt theo tuổi, mệnh giúp “tiền vào như nước”

1. Phong thủy vị trí, hướng đặt két sắt theo mệnh tài lộc, may mắn

Hướng đặt két sắt theo tuổi 1981 nào hợp phong thủy? Tuổi Tân Dậu đặt két sắt hướng nào? Đặt két sắt theo hướng nào giúp đem lại may mắn, tài lộc cho tuổi Tân Dậu? Đây là những câu hỏi phổ biến mà những gia chủ sinh năm 1981 thường đặt ra. Để lựa chọn được hướng đặt két phù hợp nhất giúp tăng tài lộc, may mắn bạn có thể tham khảo ngay thông tin dưới đây:

hướng đặt két sắt theo tuổi 1981
Hướng đặt két sắt theo tuổi 1981

1.1 Mệnh Kim

Những người mệnh Kim nên ưu tiên đặt két theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Đặt đúng hai hướng này sẽ trợ giúp thêm cho gia chủ trong việc buôn may bán đắt, công việc tiến tới hanh thông.

1.2 Mệnh Mộc

Những gia chủ thuộc mệnh Mộc nên bố trí két sắt ở hướng cửa quay về phía Đông, Đông Nam và Nam sẽ mang đến vượng khí, thu hút tiền tài.

1.3 Mệnh Thủy

Theo phong thủy, những người thuộc mệnh Thủy thì vị trí đặt két sắt thích hợp nhất là quay về hướng Bắc, Đông Nam và Nam. Đây là ba hướng kích tài vận cho gia chủ, mang lại vận may cho công việc và cuộc sống.

1.4 Mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa nên chú ý đặt két sắt ở vị trí phía Nam và Tây Nam, những hướng trên sẽ giúp gia chủ có được bình an, may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió.

1.5 Mệnh Thổ

Đối với những người mệnh Thổ nên đặt két sắt quay về hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc sẽ giúp gia chủ có được phú quý, phát triển công danh.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Nên để cây gì trên két sắt? 5 cây phong thủy để trên nóc két sắt

2. Hướng đặt két sắt theo tuổi Dậu 1981 đẹp nhất

Hướng đặt két sắt theo tuổi 1981 vô cùng quan trọng để giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. Dưới đây là hướng mà người tuổi tân Dậu 1981 nên tham khảo để đặt két sắt:

 • Hướng đặt két sắt cho nam Tân Dậu 1981: Bắc (Hưng phúc, vượng tráng), Đông Nam (Vĩnh phú).
 • Hướng đặt két sắt cho nữ Tân Dậu 1981: Tây Bắc (Quan tước, quan quý), Tây (Tiến tài).

>>>> THAM KHẢO NGAY: Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt đúng phong thủy

3. Xem tuổi Dậu 1981 nên đặt két sắt ở cho nào cho phù hợp

Bạn có thể đặt két sắt trong nhà ở những vị trí như phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc. Vậy thì đâu mới là hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu? Sau đây là những gợi ý về những vị trí “đắc địa” giúp thu hút nhiều tài lộc, may mắn và bình an nhất cho gia chủ Tân Dậu:

3.1 Vị trí, hướng đặt két sắt trong phòng ngủ

Trong phong thủy, gia chủ cần chú ý đến 2 điều là vị trí và hướng đặt két sắt tại phòng ngủ. Gia chủ cần bố trí tủ két ở những khu vực cao để giúp thu hút thêm nhiều năng lượng, vượng khí, đặc biệt là các góc khí tài. Theo quan niệm, vị trí và góc khí tài sẽ nằm chéo góc với cửa chính ra vào. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, gia chủ cần ưu tiên đặt két sắt ở cung Đông Nam.

hướng để két sắt tuổi tân dậu
Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ

Về hướng mở cửa két hay còn gọi là hướng nạp khí thì nên ưu tiên những hướng tốt với tuổi của gia chủ. Trong trường hợp hướng mở cửa két không thể quay về hướng tốt thì bạn nên ưu tiên lựa chọn hướng quay ra cửa phòng, đặc biệt chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Nếu gia đình bạn sử dụng két sắt mini thì nên bắt vít đằng sau két và treo trên tường hoặc đặt âm trong tường. Bạn cũng có thể đặt trong tủ quần áo để đảm bảo độ an toàn.

3.2 Vị trí, hướng đặt két sắt trong phòng làm việc

Với những người làm kinh doanh, giám đốc, chủ doanh nghiệp vị trí để đặt két sắt nên là trung tâm tài lộc và nơi đón được nhiều nguồn năng lượng tích cực. Trong phong thủy, 2 hướng đặt két sắt giúp nạp được nhiều năng lượng nhất là hướng Đông Nam và hướng Tây. Ngoài ra để xác định vị trí và hướng đặt két sắt trong văn phòng thì chúng ta cũng cần chú ý đến tuổi của chủ doanh nghiệp. Vị trí đặt két sắt nên nằm chéo về phía cửa chính, hướng ra cửa phòng.

Bạn có thể đặt trên bàn làm việc như một món đồ trang sức. Vị trí này vô cùng thuận tiện cho chủ doanh nghiệp trong việc cất giữ và lấy tài sản như con dấu, tiền mặt,… Hiện tại, Két Sắt Toàn Cầu đang có một số mẫu két sắt mini phù hợp cho bàn làm việc ở công ty với mức giá hợp lý mà bạn có thể tham khảo ngay.

Hướng đặt két sắt theo tuổi 1981
Vị trí, hướng đặt két sắt trong phòng làm việc

3.3 Vị trí, hướng đặt két sắt ở phòng khách

Phòng khách thường là nơi rộng rãi và thoáng nhất vì vậy sẽ có nhiều phương án để chọn được vị trí tốt nhất đặt két sắt. Theo phong thủy, két sắt thuộc Kim, đại diện cho tiền bạc, tài lộc, của cải giúp cộng hưởng năng lượng và tăng vượng khí. Do đó, bạn nên đặt két sắt ở hướng góc Tây, Tây Bắc của phòng khách, nó sẽ mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

Hướng đặt két sắt theo tuổi 1981
Vị trí, hướng đặt két sắt trong phòng khách

4. Những điều cần lưu ý khi đặt két sắt

Việc lựa chọn hướng tốt để đặt két sắt là chưa đủ, dưới đây là những lưu ý giúp bạn tránh hướng xấu trong việc sắp xếp. Điều này sẽ giúp gia chủ cải vận, đón tài lộc, giúp công việc suôn sẻ, gia đạo bình an, vạn sự như ý.

 • Nếu két sắt đặt ở hướng Đông Nam và hướng Tây mà một trong hai hướng đó có cửa sổ thì bạn không nên mở cửa sổ. Bởi theo phong thủy, vị trí đó sẽ làm cuốn đi tài lộc của gia đình.
 • Trong trường hợp đặt két sắt quay ra cửa thì tuyệt đối lưu ý không được đặt đối diện trực tiếp cửa ra vào.
 • Không được đặt quá nhiều đồ đạc bừa bộn lên mặt két sắt, bởi nó sẽ khiến gia chủ làm ăn khó khăn, tài lộc không tìm đến.
 • Lưu ý giữ không gian rộng rãi, sáng sủa trước két sắt để giữ cho không gian được thông thoáng không bị cản trở bởi bất cứ đồ đạc gì trong phòng.
 • Phía trên két sắt tốt nhất nên đặt con thiềm thừ con cóc ngậm tiền để có được lộc phát vào nhà. 
 • Không nên đặt két sắt trong tủ quần áo bởi theo phong thủy điều đó là cấm kỵ.
 • Không được đặt két sắt dưới nơi có ánh sáng tập trung quá nhiều. Theo phong thủy, điều này mang tới áp lực trong tài chính.
 • Không nên đặt két sắt trong phòng thờ. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.
 • Tuyệt đối được đặt két sắt dưới gầm cầu thang, đặt biệt là đặt theo hướng Đông Bắc vì sẽ cản trở tài vận.

5. Nên đặt gì vào trong két sắt để thu hút tài lộc, may mắn

Nên đặt những vật phẩm nào vào két sắt giúp tăng khả năng kích hoạt tài lộc và may mắn cho gia đình? Dưới đây là ba vật phẩm tâm linh mà Két Sắt Toàn Cầu đã giúp bạn liệt kê: 

 • Cóc phong thủy (thiềm thừ): Cóc ba chân ngậm tiền xu trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà hay còn được gọi là thiềm thừ. Sau khi được khai quang, thiềm thừ nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi “phù hộ”, thu hút tài lộc cho người đó. Người dùng cũng không nên đem cóc phong thủy này đi tặng cho người khác vì nó sẽ không còn linh nghiệm nữa.
 • Đồng tiền hoa mai: Trong phong thủy, đồng tiền hoa mai năm cánh tượng trưng cho ngũ hành. Tiền hoa mai chuyên dùng cho trấn yểm hung khí, đem lại sự thịnh vượng, tài lộc và công danh
 • Tỳ Hưu: Tỳ Hưu khi đặt trên két phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.
hướng đặt két sắt tuổi tân dậu
Vật phẩm phong thủy – Cóc thiềm thừ đặt trong két sắt

Trên đây là bài viết chia sẻ hướng đặt két sắt theo tuổi 1981. Két sắt toàn cầu hy vọng rằng những kiến thức này sẽ đem lại cho gia đình bạn sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm loại két sắt hoặc các vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với số hotline 0983855002 của công ty để nhận được tư vấn tốt nhất nhé!

Thông tin doanh nghiệp:

>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

5/5 - (3 bình chọn)