Tư Vấn Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Ất Mão | Két Sắt Toàn Cầu

Bạn đang phân vân, thắc mắc hướng đặt két sắt cho tuổi Ất Mão 1975? Hôm nay, cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn cách định vị hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Tư vấn hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão

Năm sinh dương lịch: 1975
Năm sinh âm lịch: Ất Dậu
Quẻ mệnh Cấn

hướng đặt két sắt tuổi ất mão
Hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão

Hiện nay hướng đặt két sắt đang được nhiều người kiểm tra khá kỹ lưỡng trước khi mua hoặc thay đổi phong thủy. Bởi vì két sắt mang trong mình một niềm tin phong thủy về tiền tài, tài lộc cho chủ két sắt.

Hướng tốt

Tây Nam – Sinh Khí
Tây – Diên Niên
Tây Bắc – Thiên y
Đông Bắc – Phục vị

Hướng xấu

Đông – Lục Sát
Đông Nam – Tuyệt Mạng
Nam – Họa Hại
Bắc – Ngũ Quỷ

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

Xem thêm:

Những lưu ý khi định vị hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão

Nên đặt gì bên trong và trên két sắt cho người tuổi Ất Mão?

Theo phong thủy, việc đặt thêm những vật phẩm phong thủy vào trong hoặc bên trên két sắt sẽ thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức, may mắn tìm đến, phòng tránh vận xui và tiểu nhân.

Hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão
Hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão

Đặt vật phẩm phong thủy vào trong hoặc bên trên két sắt sẽ thu hút tiền tài.Theo các chuyên gia phong thủy, sau đây là những thứ nên đặt bên trong hoặc trên két sắt:

 • Thiềm thừ (Cóc ba chân – cóc tài lộc) đặt bên trên mặt két sắt: Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền xu trong miệng là biểu tượng may mắn, giúp rước tài lộc vào nhà cho gia chủ.
 • Đồng tiền hoa mai đặt bên trong két sắt: Tiền mai hoa có 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành là vật chuyên trấn yểm hung khí giúp đem lại thịnh vượng, gia tăng tiền bạc và tài lộc.
 • Tỳ Hưu đặt bên trong két sắt: Đây là một linh vật phong thủy mang lại tiền bạc, công danh tấn tới, bình an cho gia đình.

Những lưu ý phong thủy khi đặt két sắt bạn nên biết

 • Nếu két sắt đặt ở hướng Đông Nam và hướng Tây mà một trong hai hướng đó có cửa sổ thì bạn không nên mở cửa sổ bởi phong thủy vị trí đó là nơi sẽ cuốn tài lộc đi.
 • Đặt két sắt quay ra cửa nhưng tuyệt đối không được đặt đối diện trực tiếp cửa ra vào, sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ.
 • Tuyệt đối không được đặt quá nhiều đồ đạc lộn xộn nên mặt két sắt bởi nó sẽ khiến gia chủ làm ăn khó khăn, tài lộc không tìm đến.
Hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão
Hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão
 • Trước mặt két cần phải có không gian rộng rãi, sáng sủa, thoáng không bị cản trở bởi bất cứ đồ đạc gì trong phòng.
 • Tốt nhất nên đặt một con thiềm thừ con cóc ngậm tiền phía trên két để có được lộc phát vào nhà, đây được coi là linh vật có tác dụng chiêu tài rất tốt cho căn nhà của chúng ta.
 • Không nên đặt két sắt trong tủ quần áo bởi theo phong thủy điều đó là cấm kỵ.
 • Không được đặt két sắt dưới nơi có ánh sáng tập trung quá nhiều bởi điều đó theo phong thủy mang tới áp lực trong tài chính.
 • Việc đặt két sắt trong phòng thờ là điều không nên bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.
 • Không bao giờ được đặt két sắt dưới gầm cầu thang, đặt biệt là đặt theo hướng Đông Bắc vì nó cản trở tài vận.

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu về cách định vị hướng đặt két sắt cho tuổi Ất Mão. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Xem thêm:

Nguồn: https://ketsattoancau.com/