Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Bính Thìn 1976 Tài Lộc Vào Nhà Quanh Năm

Tuổi Bính Thìn 1976 muốn làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào thì nên sắm một chiếc két sắt trong nhà hoặc ở công ty? Hôm nay, cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu xin hướng dẫn bạn cách chọn hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

1. Tư vấn hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn

Năm sinh dương lịch: 1976

Năm tuổi: Bính Thìn

Quẻ mệnh: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát )

hướng đặt két sắt tuổi bính thìn
Hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn

Hiện nay hướng đặt két sắt đang được nhiều người kiểm tra khá kỹ lưỡng trước khi mua hoặc thay đổi phong thủy. Bởi vì két sắt mang trong mình một niềm tin phong thủy về tiền tài, tài lộc cho chủ két sắt.

Hướng tốt: Tây (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Đông Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Két sắt ngũ hành thuộc Kim, bạn hãy đặt két tại góc Tây băc của căn phòng/ngôi nhà, cửa két mở về hướng sinh khí của gia chủ (Tây). Hoặc bạn cũng có thể để cửa két hướng ra cửa ra vào. Trong két nên đặt thêm cóc thiềm thừ, tiền hoa mai để thu hút thêm tài lộc.

2. Một số vật phẩm phong thủy nên đặt trên két sắt để giữ tiền cho tuổi Bính Thìn

2.1 Tỳ hưu – hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn

Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

hướng đặt két sắt tuổi bính thìn
Hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn

Tỳ Hưu là một loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài. Vì vậy Tỳ Hưu còn có một tên gọi khác đó là” hươu trời”. Hai sừng to dài của Tỳ Hưu theo phong thủy sẽ có tác dụng trừ tà. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Xem thêm:

2.2 Thiềm Thừa – Vật phong thủy người bính thìn cho két sắt

Theo truyền thuyết thì Thiềm Thừ là một con yêu tinh xấu. Sau khi được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính trở thành một con vật tốt với lòng hướng thiện. Thiềm thừa giúp đỡ những người nghèo khổ bằng cách nhả  tiền cho họ. Khi Thềm Thừa xuất hiện ở gần nhà ai vào đêm trăng sáng thì gia chủ nhà đó sẽ nhận được sự giàu có phú quý. Vì vậy nhân gian gọi Thiềm Thừa là một con vật quý biểu tượng cho vượng tài.

Hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn
Hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn

Đây là một vật phong thủy thường được lựa chọn để bày trên két sắt. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

2.3 Đồng tiền hoa mai

Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn
Hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu về cách định vị hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Xem thêm:

Nguồn: https://ketsattoancau.com/