Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Canh Thân 1980 Giúp Làm Ăn Phát Đạt

Bạn đang phân vân, thắc mắc hướng đặt két sắt cho tuổi Canh Thân 1980? Hôm nay, cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn cách định vị hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

1. Tư vấn hướng kê két sắt tuổi Canh Thân tốt nhất

Thông tin cơ bản của tuổi canh thân:

  • Năm sinh dương lịch: 1980
  • Năm sinh âm lịch: Canh Thân
  • Quẻ mệnh Tốn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)
hướng đặt két sắt tuổi canh thân
Hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân

Hiện nay hướng đặt két sắt đang được nhiều người kiểm tra khá kỹ lưỡng trước khi mua hoặc thay đổi phong thủy. Bởi vì két sắt mang trong mình một niềm tin phong thủy về tiền tài, tài lộc cho chủ két sắt.

  • Hướng tốt: Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
  • Hướng xấu: Tây Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)
Két sắt có ngũ hành thuộc Kim nên đặt két sắt tại góc Tây bắc của căn phòng/ngôi nhà để thu hút vận may, tài lộc, hướng két có thể theo hướng tuổi của gia chủ: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Trong đó tốt nhất là hướng Bắc – sinh khí chủ về công danh, tài lộc.

2. Hướng kê két sắt tuổi Canh Thân để giữ được tiền thuận lợi nhất

Theo các nguyên tắc phong thủy thì khi đặt két sắt cần quan tâm đến hai điều:

Hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân
Hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân
  • Thứ nhất: két sắt phải đặt ở nơi vượng khí. Những vị trí này thường là góc đối của căn phòng cửa chính. Không nên mở cửa sổ ở nơi đặt két sắt vì tài vận sẽ bị ảnh hưởng.
  • Thứ 2: Két sắt nên đặt theo trạch mệnh. Theo kinh dịch thì những người thuộc Tây tứ trạch sẽ hợp với hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Những người thuộc Đông tứ trạch sẽ hợp với những hướng Bắc, Đông Nam, Nam.

>> Có thể bạn quan tâm:

3. Hướng dẫn cụ thể cách kê, đặt két sắt theo phong thủy cho nhâm thân

Trước tiên gia chủ cần lựa chọn ngày đẹp để mua két sắt. Ngày mua két sắt phải được chọn trong tam hợp với tuổi chủ nhân của két sắt. Ngoài ra ngày đó nên là ngày đẹp, theo giờ Hoàng đạo đẹp và không phạm vào tứ hành xung với tuổi của chủ nhà. Tránh những ngày xấu, phạm kỵ như: Sát chủ, Tam nương, Thọ tử, Nguyệt kỵ…

Hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân
Hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân

Khi kê két sắt không nên để hướng mặt két ra phía cửa chính. Không nên mua két quá to khi diện tích phòng quá nhỏ. Một chiếc két sắt vừa phải sẽ hạn chế được tầm nhìn của người khác, đảm bảo an toàn cho tiền bạc hay đồ đạc quan trọng trong nhà. Ngoài ra két sắt cũng không nên để ở vị trí quá kín, hay những nơi hơi ẩm quá cao. Vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến giấy tờ và tiền bạc lưu trữ trong két sắt.

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu về cách định vị hướng đặt két sắt tuổi Canh Thân. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Xem thêm:

Nguồn: https://ketsattoancau.com/