Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Mậu Ngọ 1978 Giúp Bạn Ngày Càng Giàu

Phong thủy tác động không nhỏ tới tài sản, tiền bạc của gia chủ. Bởi vậy, có nhiều bạn đã đặt câu hỏi tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào để đón vận may và tài lộc? Bạn cần định vị hướng đặt két sắt như thế nào cho hợp phong thủy và tài vận? Để giải đáp thắc mắc này của bạn, hãy cùng với Két sắt Toàn Cầu tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Hướng để két sắt theo tuổi, mệnh giúp “tiền vào như nước”

1. Tư vấn tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào hợp phong thủy?

Ngày nay, khi đặt đồ nội thất, gia chủ thường chú ý đến phong thủy để đem lại tiền tài và may mắn cho gia đình. Két sắt đã được coi là đồ nội thất giữ tiền bạc của mọi nhà. Do đó, đối với người tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào cho hợp tuổi, hợp phong thủy là điều nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm.

1.1 Đôi nét về người tuổi Mậu Ngọ 

Người sinh ra ở tuổi Mậu Ngọ mang những đặc điểm như:

 • Năm sinh: 1987
 • Cung mệnh: tuổi Mậu Ngọ mang mệnh Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: thuộc Hỏa
 • Màu sắc hợp: các màu tương hợp (đỏ, hồng, tím, da cam), tương sinh ( xanh lá), kỵ ( xanh da trời)

Người tuổi Mậu Ngọ (1978) thuộc Đông tứ mệnh và thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Vì mang mệnh Thiên Thượng Hỏa nên những người sinh năm 1978 có lối sống nhiều năng lượng, nhưng đôi khi lại thẳng thắn quá khiến nhiều người mất lòng. Những người này có lòng tốt, hào phóng nên luôn có người giúp đỡ và yêu mến. Vậy tuổi Mậu Ngọ nên đặt két sắt theo hướng nào? Cùng theo dõi ở phần tiếp theo…

tuổi mậu ngọ đặt két sắt hướng nào
Đôi nét về người tuổi Mậu Ngọ

1.2 Hướng tốt cho nam, nữ tuổi Mậu Ngọ

Lựa chọn hướng phong thủy để bố trí két sắt không chỉ dựa vào tuổi mà còn phụ thuộc vào giới tính nam hay nữ của gia chủ. Mỗi giới tính ở từng độ tuổi thì sẽ hợp với một vài hướng khác nhau. Bạn hãy cùng theo bước Két sắt Toàn Cầu tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

 • Nam tuổi Mậu Ngọ hợp với hướng:
  • Hướng Bắc: Hướng này tạo sinh khí và giúp nam tuổi Mậu Ngọ đạt nhiều thành công trong sự nghiệp và nhanh giàu sang phú quý.
  • Hướng Đông: Hướng này sẽ giúp gia chủ về khía cạnh gia đình ấm êm và hạnh phúc.
  • Hướng Nam: Hướng này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ và con cái thuận hòa, yêu thương.
  • Hướng Đông Nam: Đây chính là hướng giúp cho gia chủ mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nữ tuổi Mậu Ngọ hợp với hướng:
  • Hướng Tây: Hướng Thiên Y sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.
  • Hướng Tây Nam: Hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.
  • Hướng Đông Bắc: Hướng Sinh Khí đem lại giàu sang, thịnh vượng và hỗ trợ cho đường làm ăn của gia chủ.
  • Hướng Tây Bắc: Hướng này tập trung cho khía cạnh gia đình, giúp cho cả nhà đều thuận hòa, yêu thương và êm ấm.
tuổi mậu ngọ đặt két sắt hướng nào
Hướng tốt cho nam, nữ tuổi Mậu Ngọ

1.3 Hướng không tốt cho nam, nữ tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào
Tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào không hợp phong thủy

Nhiều gia chủ tuổi Mậu Ngọ chỉ tập trung vào hướng hợp với mình nhưng chưa tìm hiểu về các hướng khắc tuổi. Điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp, tiền tài và gia đình của họ. Sau đây, Két sắt Toàn Cầu sẽ gửi bạn một vài lưu ý về các hướng không phù hợp với nam/nữ tuổi Mậu Ngọ.

 • Nam tuổi Mậu Ngọ không hợp với hướng:
  • Hướng Tây
  • Hướng Tây Nam
  • Hướng Tây Bắc
  • Hướng Đông Bắc
 • Nữ tuổi Mậu Ngọ không hợp với hướng:
  • Hướng Bắc
  • Hướng Đông
  • Hướng Đông Nam
  • Hướng Nam

>>>> THAM KHẢO THÊM: Nên để cây gì trên két sắt? 5 cây phong thủy để trên nóc két sắt

2. Lưu ý lựa chọn vị trí và hướng đặt két sắt để giữ tiền theo mệnh

Nhiều gia chủ tuổi Mậu Ngọ chỉ tập trung vào hướng và giới tính của họ để bố trí két sắt. Tuy nhiên bạn cần chú ý thêm về mệnh của mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp, tiền tài và gia đình của bạn. Két sắt Toàn Cầu sẽ gửi bạn một vài lưu ý về các hướng đặt két sắt cho tuổi Mậu Ngọ theo mệnh.

2.1 Mệnh Kim

Tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào
Tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào cho mệnh Kim

Khi chọn hướng đặt két sắt để đựng tiền cho mệnh Kim, gia chủ nên chọn vị trí và hướng đặt két sắt là hướng Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc. Theo lời các chuyên gia phong thủy, những hướng trên sẽ đem lại may mắn, cuộc sống êm ấm và công việc thuận lợi cho gia chủ và những người trong nhà.

2.2 Mệnh Mộc

Tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào
Tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào cho mệnh Mộc

Còn với gia chủ thuộc mệnh Mộc tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào? Gia chủ mệnh Mộc nên chọn đặt két ở các hướng Đông, Nam hoặc hướng Đông Nam sẽ mang lại vượng khí cho gia chủ và thu hút tiền bạc. Đặt két sắt theo các hướng này còn có lợi cho sự nghiệp và công việc làm ăn cho gia chủ.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt đúng phong thủy

2.3 Mệnh Thủy

Tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào
Tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào cho mệnh Thủy

Đối với gia chủ mệnh Thủy nên bố trí két sắt tại hướng Nam, Đông Nam hoặc hướng Bắc. Những hướng trên được coi là sẽ giúp chủ nhà giữ được tiền bạc, kích thích tài vận và đem lại nhiều may mắn, suôn sẻ cho công việc làm ăn và cuộc sống của các thành viên trong nhà.

2.4 Mệnh Hỏa

hướng đặt két sắt cho tuổi Mậu Ngọ
Tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào cho mệnh Hỏa

Các chuyên gia phong thủy dành lời khuyên cho các gia chủ mệnh Hỏa tuổi Mậu Ngọ nên xếp két sắt theo hướng Nam, Tây Nam. Có thể nói những hướng trên sẽ mang lại sự bình an, vận may và công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ cho gia chủ cũng như những người thân trong nhà.

2.5 Mệnh Thổ

hướng đặt két sắt tuổi Mậu Ngọ
Tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào cho mệnh Thổ

Hướng đặt két sắt cho tuổi Mậu Ngọ mệnh Thổ phù hợp với phong thủy là hướng Nam, Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc. Theo các chuyên gia về phong thủy cho rằng những hướng trên sẽ giúp gia chủ nhận được phú quý, thịnh vượng và phát triển công danh, sự nghiệp, tài vận.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào đón vận may và tài lộc đã được tổng hợp và chia sẻ. Mong bạn đọc có thể tìm được những hướng và vị trí phù hợp với phong thủy và tuổi của mình. Két Sắt Toàn Cầu luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn nhằm mang tới trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với doanh nghiệp qua thông tin bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ:

>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

5/5 - (4 bình chọn)