Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Mậu Ngọ 1978 Giúp Bạn Ngày Càng Giàu

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên chọn két sắt gia đình để gặp được nhiều may mắn trong công việc và tiền bạc. Nhưng làm sao để chọn hướng kê két sắt phù hợp? Hôm nay, cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn cách định vị hướng đặt két sắt tuổi Mậu Ngọ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn hướng đặt két sắt tuổi Mậu Ngọ Giúp Ngày Càng Giàu

Năm sinh dương lịch: 1978
Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
Quẻ mệnh Khôn
hướng đặt két sắt tuổi mậu ngọ
Hướng đặt két sắt tuổi Mậu Ngọ

===> Đừng bỏ qua: Các loại két sắt ngân hàng tốt nhất hiện nay.

Hướng tốt

Tây Nam – Phục vị
Tây – Thiên y
Tây Bắc – Diên Niên
Đông Bắc – Sinh Khí

Hướng xấu

Đông – Họa Hại
Đông Nam – Ngũ Quỷ
Nam – Lục Sát
Bắc – Tuyệt Mạng

Định vị hướng đặt két sắt tuổi Mậu Ngọ có ngũ hành thuộc Kim nên đặt két tại góc Tây bắc của căn phòng/ngôi nhà là thích hợp nhất. Cửa két nếu được thì nên mở về hướng sinh khí của gia chủ. Bạn sinh năm 1978 sinh khí ở hướng Bắc, hoặc bạn có thể mở cửa két hướng Đông nam cho thuận. Trong két sắt nên đặt thêm tiền hoa mai hoặc cóc 3 chân để thu hút vận may tài lộc.

===> Phải xem ngay: Đừng mua két sắt nếu chưa tham khảo qua giá két sắt.

Lựa chọn vị trí và hướng đặt két sắt để giữ tiền theo mệnh

Hướng đặt két sắt tuổi Mậu Ngọ
Hướng đặt két sắt tuổi Mậu Ngọ

Mệnh Kim

Khi lựa chọn hướng đặt két sắt để giữ được tiền cho mệnh Kim gia chủ nên chọn vị trí và hướng đặt két sắt theo hướng Tây Nam, Đông Bắc. Đây là những hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp phát triển.

Mệnh Mộc

Đối với những gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn đặt két sắt ở hướng Đông, Nam, Đông Nam sẽ mang đến vượng khí cho gia chủ, thu hút tiền tài.

===> Phong thủy cho bạn: Vị trí đặt két sắt trong nhà thu hút tài vận cho gia chủ.

Mệnh Thủy

Mệnh Thủy nên lựa chọn đặt két sắt ở các hướng Nam, Đông Nam hoặc Bắc. Đây là những hướng đặt két sắt để giữ được tiền, kích thích tài vận cho gia chủ, mang lại vận may cho công việc và cuộc sống cho các thành viên trong gia đình.

Mệnh Hỏa

Theo phong thủy, những người thuộc mệnh Hỏa nên đặt két sắt ở vị trí hướng Nam và Tây Nam, những hướng trên sẽ giúp gia chủ có được bình an, may mắn, công việc thuận buồm.

===> Dành cho quý sửu: Hướng đặt két sắt tuổi quý sửu tốt nhất – để không bị tiền ra ào ạt.

Mệnh Thổ

Những người mệnh Thủy nên đặt két sắt ở hướng thích hợp sau sẽ giúp gia chủ có được phú quý, phát triển công danh đó là hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu về cách định vị hướng đặt két sắt tuổi Mậu Ngọ. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.