Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Nhâm Tuất 1982 Tốt Cho Vận May Và Tài Lộc

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên lựa chọn một chiếc két sắt để trong nhà hay văn phòng. Làm như vậy sẽ giúp cho bạn luôn gặp may mắn và đạt nhiều tài lộc trong công việc và cuộc sống. Hôm nay, Két Sắt Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn cách chọn hướng đặt két sắt tuổi Nhâm Tuất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn hướng đặt két sắt tuổi Nhâm Tuất

Lựa chọn hướng đặt két sắt thông thường sẽ chọn lựa trên 4 trạch tốt. Đối với người sinh năm nhâm tuất 1982 thì gia chủ mệnh Thủy. 4 hướng trạch tốt bao gồm: Đông (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ).

===> Dành cho bạn: Mẫu két sắt gia đình bán chạy nhất và là sản phẩm tốt nhất tại Két Sắt Toàn Cầu.

hướng đặt két sắt tuổi nhâm tuất
Hướng đặt két sắt tuổi Nhâm Tuất

Với các hướng này thì tùy theo gia chủ cầu mong điều gì để lựa chọn hướng đặt. Tuy nhiên hướng tốt nhất vẫn nên chọn là hướng Đông.

Người sinh năm Nhâm tuất 1982 nên 4 hướng trạch xấu sẽ bao gồm Đông Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc).

Hướng đặt két sắt tuổi Nhâm Tuất
Hướng đặt két sắt tuổi Nhâm Tuất

Gia chủ nên tránh những hướng này để đặt két sắt. Bởi két sắt ngũ hành thuộc hành Kim, vì thế bạn nên đặt két tại góc tây hoặc tây bắc của gian phòng. Chú ý cửa két mở về hướng Đông (hướng mở cửa két sắt chính là hướng đặt két sắt. Lưng két hướng về góc hướng Tây hoặc Tây bắc là hướng hợp tuổi Nhâm Tuất. Trên mặt két bạn có thể đặt thêm thiềm thử hoặc đồng tiền hoa mai để thu hút tài lộc.

===> Làm thế nào: Mua két sắt ở đâu để chất lượng và hiệu quả như mong đợi.

Hướng đặt két sắt cho người tuổi Tuất mang lại tài lộc thịnh vượng

Theo như nghiên cứu chiêm tinh, bạn có thể đặt két sắt theo 1 trong 4 hướng dưới đây. Đây là những hướng mang đến cho bạn nhiều điều may mắn, phú quý cho gia đình.

Hướng đặt két sắt tuổi Nhâm Tuất
Hướng đặt két sắt tuổi Nhâm Tuất

Hướng Đông, Đông Nam

Khi đặt két sắt theo hướng này, là sự kết hợp của sinh khí và thiên y, không những mang lại sự tốt đẹp, tươi mới cho công việc. Mà còn giúp gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận và đoàn kết.

===> Phải xem ngay: Xem phong thủy hướng đặt két sắt trong nhà để gia chủ may mắn, loại trừ phong long.

Không những đây là hướng đặt két sắt cho người tuổi Tuất phù hợp, thì bạn cũng có thể chọn dùng làm hướng đặt nhà của mình nữa nhé. Công việc làm ăn trên đà phát triển, phát đạt hơn rất nhiều so với những năm tháng trước.

Hướng Nam, Bắc

Là hướng kết hợp Phục vị  và Diên niên, một trong những hướng mang lại tài lộc tốt nhất cho gia chủ.

Nếu bạn lựa chọn đặt két sắt theo hướng này, chắc chắn sẽ không có tiền ra, tiền bạc, tài sản kéo về tương đối nhiều và đầy đủ nhé.

===> Xem phong thủy ngay: Hướng đặt két sắt tuổi Mậu Ngọ tốt nhất.

Một số hướng không nên đặt két sắt dành cho tuổi Nhâm Tuất

Song song với các hướng đặt két sắt cho người tuổi Tuất tốt đẹp, mang lại may mắn, phú quý. Thì cũng có những hướng bạn nên tránh. Hay nói cách khác là không bao giờ được đặt két sắt theo hướng đó, nếu không muốn hối hận về sau này.

Hướng đặt két sắt tuổi Nhâm Tuất
Hướng đặt két sắt tuổi Nhâm Tuất
  • Tây Nam
  • Tây
  • Tây Bắc
  • Đông Bắc

Bốn hướng trên là 4 hướng mà bạn không nên lựa chọn để đặt hướng két sắt. Đặc biệt là người tuổi Tuất nhé.

Lưu ý khi mua két sắt cho người tuổi Tuất

Két sắt không chỉ là vật cất giữ tiền bạc trong gia đình, mà đó còn là vật trang trí trong nhà. Căn nhà sẽ trở nên đẹp hơn khi bạn đặt két đúng nơi, đúng hướng.

  • Chọn két sắt chính hãng
  • Mua két sắt phù hợp với giá tiền và nhu cầu
  • Mua két sắt với kích thước thể tích phù hợp

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu về cách định vị hướng đặt két sắt tuổi Nhâm Tuất. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.