Tư Vấn Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Quý Sửu | Két Sắt Toàn Cầu

Hôm nay, cổng thông tin két sắt của Két Sắt Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn cách định vị hướng đặt két sắt tuổi Quý Sửu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Những lưu ý phong thủy khi đặt két sắt gia chủ nên biết

  • Nếu két sắt đặt ở hướng Đông Nam và hướng Tây mà một trong hai hướng đó có cửa sổ thì bạn không nên mở cửa sổ bởi phong thủy vị trí đó là nơi sẽ cuốn tài lộc đi.
  • Đặt két sắt quay ra cửa nhưng tuyệt đối không được đặt đối diện trực tiếp cửa ra vào, sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ.
  • Tuyệt đối không được đặt quá nhiều đồ đạc lộn xộn nên mặt két sắt bởi nó sẽ khiến gia chủ làm ăn khó khăn, tài lộc không tìm đến.
  • Trước mặt két cần phải có không gian rộng rãi, sáng sủa, thoáng không bị cản trở bởi bất cứ đồ đạc gì trong phòng.
Hướng đặt két sắt tuổi Quý Sửu
Hướng đặt két sắt tuổi Quý Sửu
  • Tốt nhất nên đặt một con thiềm thừ con cóc ngậm tiền phía trên két để có được lộc phát vào nhà, đây được coi là linh vật có tác dụng chiêu tài rất tốt cho căn nhà của chúng ta.
  • Không nên đặt két sắt trong tủ quần áo bởi theo phong thủy điều đó là cấm kỵ.
  • Không được đặt két sắt dưới nơi có ánh sáng tập trung quá nhiều bởi điều đó theo phong thủy mang tới áp lực trong tài chính.
  • Việc đặt két sắt trong phòng thờ là điều không nên bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.
  • Không bao giờ được đặt két sắt dưới gầm cầu thang. Đặt biệt là đặt theo hướng Đông Bắc vì nó cản trở tài vận.

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

Xem thêm:

Tư vấn hướng đặt két sắt tuổi Quý Sửu

Một số thông tin về tuổi quý sửu

Năm sinh dương lịch: 1973
Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
Quẻ mệnh Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnh
Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu )

Hướng đặt két sắt tuổi Quý Sửu
Hướng đặt két sắt tuổi Quý Sửu

Hướng tốt để đặt két sắt tuổi quý sửu

Hướng tốt: Đông (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Hướng xấu: Đông Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Hướng đặt két sắt tuổi Quý Sửu thì nên để về hướng Sinh khí theo tuổi gia chủ là hướng Đông (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn) là tốt nhất.
Ngoài ra két sắt có ngũ hành thuộc Kim nên đặt két sắt tại cung Tây hoặc Tây bắc của ngôi nhà để thu hút tài lộc.

Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu về cách định vị hướng đặt két sắt tuổi Quý Sửu. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Xem thêm:

Nguồn: https://ketsattoancau.com/