Hướng đặt két sắt | Đặt thế nào để May Mắn cả năm từ A-Z

Hướng đặt két sắt – Theo quan niệm của nhiều người, két sắt được xem là vật tích tụ tài lộc tránh thị phi và có thể thăng quan tiến chức. Hướng đặt két sắt đúng vị trí hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tiền tài của gia đình. Việc đặt két sắt như thế nào cho phù hợp sẽ được Két Sắt Toàn Cầu tổng hợp và cung cấp thông tin cho quý khách hàng tham khảo.

Hướng đặt két sắt để hút tài lộc

Khi đặt két sắt, cần phải chú ý đặt ở nơi đón được vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng.

Theo Trí thức trẻ, một chuyên gia phong thủy cho biết, đặt két sắt ở khu vực Đông Nam rất tốt do hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, Đông tứ trạch. Ngoài ra hướng Tây đại diện cho Tây tứ trạch cũng là hướng tốt. Đây là 2 phương hướng đặt két sắt mạnh nhất cho tài vượng.

Hướng đặt két sắt

====> Tham Khảo Ngay: Những loại két sắt giá rẻ an toàn, chất lượng và hợp phong thủy cho gia chủ rước tài lộc vào nhà.

Hướng đặt két sắt theo tuổi của gia chủ

Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng.Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

====> Đừng Bỏ Qua: Hơn 20 loại két sắt chống cháy giúp bạn bảo vệ tài sản và chống trộm hiệu quả chỉ có tại Két Sắt Toàn Cầu.

Hướng đặt két sắt ở nơi vượng khí, đón nhiều năng lượng nhất trong phòng

Hướng đặt két sắt của một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đó là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

Hướng đặt két sắt
Hướng đặt két sắt

Nếu không tìm được hướng Sinh Khí, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

====> Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng két sắt, tham khảo ngay hướng dẫn sử dụng két sắt đã được Két Sắt Toàn Cầu tổng hợp đầy đủ từ A – Z

Hướng đặt két sắt – Hướng mở cửa két tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân

Hướng đặt két sắt nên theo trạch mệnh, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì coi như quá tuyệt vời.

Hướng đặt két sắt
Hướng đặt két sắt

====> Chuyên Gia Phong Thủy Tư Vấn: Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ giúp gia chủ “tiền vào như nước”

Hướng đặt két sắt từ lâu luôn có những quan niệm đi theo liên quan đến tiền phú và tài lộc. Mong rằng sau bài viết từ Két Sắt Toàn Cầu tổng hợp bạn có thể tham khảo thêm những thông tin liên quan đến việc đặt két sắt như thế nào trong nhà hoặc nơi ở của bạn.