10+ Két Sắt 2 Tầng Bán Chạy Nhất Dành cho Gia Đình

Cập nhật lần cuối:

Két sắt 2 tầng – Két sắt là vật dụng rất cần thiết để bảo vệ tài sản. Khi nhu cầu bảo vệ tài sản càng cao thì bạn nên mua két sắt 2 tầng. Với tính năng bảo mật cao hai khóa. Sau đây là các mẫu két sắt 2 tầng bạn có thể tham khảo.

1. Vai trò của két sắt 2 tầng

két sắt 2 tầng
Két sắt 2 tầng giúp bạn đựng được những giấy tờ quan trọng và tiền bạc

Két sắt 2 tầng hay còn gọi là tủ hồ sơ quan trọng. Nó được sử dụng để bảo vệ các loại giấy tờ, hồ sơ mật cần phải bảo vệ. Hoặc là dùng để cất giữ tài sản chung của doanh nghiệp. Két sắt 2 mật có tính bảo mật tốt vì có 2 tầng và 2 khóa. Không cần phải lo về vấn đề mất cắp. Bạn có thể đựng nhiều thứ hơn là khi sử dụng két sắt thông thường.

Ngoài ra loại két sắt này còn có một công dụng đặc biệt nữa là chống cháy (két sắt chống cháy mini). Cho nên nếu có hỏa hoạn thì giấy tờ, tiền bạc trong két không bị ảnh hưởng gì. Vì thế két sắt 2 tầng là loại két sắt được sử dụng nhiều ở những công ty lớn.

2. Cấu tạo của két sắt 2 tầng

Két sắt này có 2 tầng đúng như tên gọi của nó. Chất lượng và cấu tạo của 2 tầng đều như nhau. Đều có ổ khóa riêng, thân két sắt và cánh cửa chắc chắn đảm bảo an toàn tài sản bên trong. Về mặt thiết kế thì đẹp, bền. Ngoài ra còn trang bị thêm khả năng chống cháy và báo động khi có trộm cậy cửa.

Nhưng để đảm bảo tính đa dạng về chức năng để phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng. Nên mỗi loại két sắt 2 tầng sẽ có những đặc điểm và tính năng khác nhau.

két sắt 2 tầng
két sắt đa chức năng thích hợp dùng trong tiệm vàng hay ngân hàng

Két sắt 2 tầng có 2 cánh cửa và 2 khóa hoặc là 2 khóa điện tử, khóa cơ,… Mỗi tầng phục vụ một nhu cầu riêng nên sẽ hợp cho cả dân văn phòng.

két sắt 2 tầng
Két sắt này được nhiều người sử dụng

Két sắt 2 tầng có trọng lượng khá lớn vì có kích thước to. Thích hợp phục vụ cho những ngân hàng hoặc tiệm vàng. Bạn có thể lựa chọn khóa cơ hoặc khóa số hay hai loại khó khác nhau.

3. Cách lựa chọn két sắt 2 tầng phù hợp với nhu cầu của bản thân

két sắt 2 tầng
Két sắt loại này còn thích hợp dùng ở văn phòng bảo vệ những tài liệu mật

Với loại két sắt 2 tầng này, bạn cần phải lựa chọn một loại có những chức năng phù hợp với nhu cầu bản thân. Nếu bạn muốn sử dụng két sắt để dùng trong gia đình thì bạn nên mua hét 2 tầng nhỏ. Một tầng để đựng giấy tờ, một tầng để bảo vệ tài sản. Nếu không có ý định bỏ nhiều thứ vào két sắt thì bạn có thể chọn két sắt 1 tầng.

Đối với két sắt 2 tầng sử dụng cho văn phòng hoặc két sắt ngân hàng nên chọn két có kích thước lớn một chút. Tính bảo mất của két phải cao, có khả năng chống cháy và báo động khi có trộm cắp. Còn nếu bạn muốn dùng cho nhu cầu ngân hàng thì nên sử dụng két kích thước và trọng lượng lớn. Có thể chọn két sắt 2 tầng có hai cửa ngang.

Ngoài những nhu cầu trên, nếu bạn muốn chọn những loại két sắt khác có thể liên hệ qua hotline: 0936.15.00.22. Để được tư vấn tận tình hơn.

4. Những mẫu két sắt 2 tầng thiết kế đẹp sang trọng lạ mắt

két sắt 2 tầng
Két 2 tầng có chung một cửa và sử dụng nhiều loại khóa

Loại két sắt đặc biệt được sử dụng 2 loại khóa, càng nâng cao tính bảo mật tài sản hơn nữa. Phù hợp dùng cho các doanh nghiệp, ngân hàng hay tiệm vàng. Két sắt này không những có khả năng chống cháy và có chuông báo động. Mà bên thiết kế bên ngoại lạ mắt và sang trọng. Khiến không gian trở nên trịnh trong hơn.

10+ Két Sắt 2 Tầng Bán Chạy Nhất Dành cho Gia Đình 1
Két sắt 2 tầng nhỏ có kích thước ngang và một cửa được thiết kế bắt mắt

Két sắt hai tầng nhưng lại dùng chung một cửa. Tuy vậy nhưng thiết kế nhỏ gọn, phóng khoáng thích hợp dùng trong các hộ gia đình. Bên ngoài bao bọc bởi lớp sơn đen trông rất hút mắt. Nếu bạn không cần đựng quá nhiều đồ thì nên mua két sắt để không quá to và cồng kềnh.

10+ Két Sắt 2 Tầng Bán Chạy Nhất Dành cho Gia Đình 2
Két sắt có hai loại khóa

Két sắt có kích thước và trọng lượng lớn. Thiết kế lại vô cùng đơn giản với tông màu xám. Phía trên là két còn phía dưới là mở. Sử dụng hai loại khóa khác nhau. Phù hợp sử dụng để đựng các hồ sơ quan trọng. Nên các công ty hay doanh nghiệp lớn nên sở hữu một loại két sắt như thế này.

10+ Két Sắt 2 Tầng Bán Chạy Nhất Dành cho Gia Đình 3
Két sắt có hai tầng nhưng chung một cửa

Két sắt này có sự khác biệt so với những két sắt khác về màu sắc. Vì thường két sắt dược sử dụng màu xám hay đen, két sắt này thì sử dụng màu trắng. Nó thích hợp cho những căn nhà có tông chủ đạo sáng. Thiết kế thì vô cùng đơn giản và tinh tế. Bên ngoài chỉ có một cửa.

két sắt 2 tầng
Két sắt 2 tầng ngang kích thước nhỏ

Loại két sắt này có hai loại khóa. Kích thước nhỏ gọn mang màu sắc kim loại. Bên trong vẫn có tầng để bạn có thể đừng hồ sơ và tiền bạc. Loại két sắt này thích hợp cho các gia đình muốn bảo vệ tài sản khỏi trộm cắp.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay những két sắt 2 tầng với tính bảo mật cao và thiết kế đẹp thì hãy đến với két sắt toàn cầu. Chúng tôi có nhiều mẫu mã đẹp, giá cả của mỗi loại két sắt thì phải chăng. Ngoài ra bạn có thể liên hệ đến công ty để nhận tư vấn.