5 Điều Cần Lưu Ý Để Không Mua Phải Két Sắt Có Cát

Két Sắt Có Cát – Hiện nay, két sắt dỏm xuất hiện rất nhiều trên thị trường . Khi đập ra mà thấy bên trong két sắt có cát thì đó chính là hàng kém chất lượng. Bạn nên cẩn thận.

1. Tình trạng về vấn đề két sắt giả, két sắt có cát

két sắt có cát
Thời sự về vấn đề két sắt có cát xuất hiện đầy rẫy trên thị trường

“Trung tá Nguyễn Văn Phấn – Đội CSHS, CAQ cho biết, theo tiêu chuẩn sản xuất két sắt, ở giữa 2 lớp vỏ phải có 1 lớp chống cháy. Tuy nhiên, nhiều chiếc két sắt được sản xuất hiện nay không đảm bảo chất lượng. Thay vì có 1 lớp cách nhiệt như trên, bên trong phần này được “nhà sản xuất” độn vào đầy cát (két sắt có cát). Nhiều người mua phải loại két sắt có cát này, nhấc lên thấy nặng cứ tưởng mua được két tốt nhưng không ngờ rằng, chính cái chất “chống cháy” kia lại tạo cơ hội cho các đối tượng trộm cắp thực hiện nhanh hơn hành vi phá két.

Khi các đối tượng sử dụng bình khò, máy hàn hơi phá két, theo nguyên lý cát bên trong két sẽ nóng và dẫn nhiệt khiến cho vỏ két vỡ nhanh hơn. Mặt khác, cánh cửa két cũng được “chế tác” mỏng nên kẻ trộm có thể dùng vật cứng đục phá được… Đáng báo động, những chiếc két không đảm bảo an toàn như trên hiện vẫn đang được bày bán nhan nhản ở khắp các cửa hàng trên địa bàn thành phố mà không được kiểm định chất lượng”.

===> Xem thêm: mua két sắt hcm tại Két Sắt Toàn Cầu

2. Những điều cần lưu ý để không gặp phải két sắt có cát

2.1 Chọn địa chỉ uy tín mua mua két sắt, để tránh két sắt có cát

Đầu tiên để tránh không phải mua két sắt giả, kém chất lượng, két sắt có cát. Thì bạn nên đến những nơi bán két sắt uy tín và an toàn như: Solid, Rito, Vinasafe, Truly, Booil, Kumho, Welko,… Bởi đây là thương hiệu nổi tiếng khắp Việt Nam. Nên bạn có thể yên tâm hơn khi mua hàng. Vì bởi những thương hiệu này khó mà làm giả được. Nếu làm giả sẽ vi phạm đến bản quyền.

két sắt có cát
Nơi sản xuất kém chất lượng

Bên cạnh đó bạn phải chọn những nơi bán két sắt uy tín như: công ty, đại lý,… Ở những nơi này sẽ được cấp giấy phép kinh doanh đầy đủ. Két sắt có giấy chứng nhận chất lượng an toàn.

2.2 Cách kiểm tra chất lượng sản phẩm két sắt hiệu quả nhất

Để mua được một két sắt chất lượng an toàn và đảm bảo thật 100%. Bạn nên biết cách tự kiểm tra xem nó có phải đồ thật hay không. Để tránh mất tiền vì mua phải két sắt có cát. Sau đây là những cách kiểm tra két sắt có cát hay dỏm:

2.3 Kiểm tra chất liệu của két sắt

5 Điều Cần Lưu Ý Để Không Mua Phải Két Sắt Có Cát 1

Bạn hãy kiểm tra vỏ két sắt làm bằng chất liệu gì. Xem thử nó có chống cháy, có báo động trộm cắp và có bền không. Bên ngoài két có bị chóc sơn hay có lớp chống gỉ nào không.

2.4 Kiểm tra trọng lượng của két sắt 

Không phải két sắt nào có trọng lượng lớn đều tốt, ví dụ thực tế nhất chính là két sắt có cát. Vì rất có thể do người ta độn cát nhiều vào két sắt. Nên khiến cho khối lượng két sắt tăng. Chứ không phải do trọng lượng thực sự của chất liệu của két sắt. Bạn nên kiểm tra xem không gian bên trong cùng với bên ngoài của két sắt. Vì khi mà diện tích lớn, đựng được nhiều thứ bên trong và trọng lượng của két sắt không quá nặng. Thì đó mới là két sắt đúc chất lượng.

2.5 Kiểm tra cửa của két sắt và ổ khóa

két sắt có cát
Kiểm tra cả ổ khóa

Quan sát cửa két khi đóng lại có khít không, có gờ ở cửa hay không. Vì nhờ có gờ mà có thể bảo vệ két sắt không bị cậy dễ dàng. Về khóa thì bạn kiểm tra xem nó có bền không. Bạn nên chọn két sắt trong 3 loại khóa: khóa cơ, khóa vân tay, khóa điện tử nhé.

3. Nơi bán hàng uy tín – Két sắt toàn cầu nói không với két sắt giả, két sắt có cát

5 Điều Cần Lưu Ý Để Không Mua Phải Két Sắt Có Cát 2
Két sắt toàn cầu nói không với két sắt giả

Két sắt toàn cầu là một trong những công ty bán két sắt an toàn, chất lượng và uy tín. Họ đã có hơn 15 năm kinh doanh két sắt trên thị trường Việt Nam.Chất lượng sản phẩm được khẳng định rằng nổi trội hơn những nơi khác. Két sắt toàn cầu đã xây dựng một chuỗi cửa hàng khắp Việt Nam. Két sắt thật 100% nên không có hiện tượng trộn cát vào sản xuất. Nếu bạn có ý định mua két sắt thì hãy đến công ty két sắt toàn cầu.

Két sắt có cát hiện đang trôi nổi trên thị trường. Nên bạn hãy cẩn thận và đến những nơi uy tín an toàn để mua. Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn hơn. Hãy tự mình kiểm tra két sắt qua các bước mà chúng tôi chia sẻ nhé.