5 Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Mua Két Sắt Thu Ngân Cần Lưu Ý

Cập nhật lần cuối:

Để chọn được một chiếc két sắt thu ngân chất lượng và phù hợp, nhiều chủ doanh nghiệp cũng gặp phải không ít khó khăn. Hôm nay, Két sắt toàn cầu xin giới thiệu đến bạn 5 tiêu chí khi lựa chọn mua két sắt thu ngân cần lưu ý. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. 5 tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn mua két sắt thu ngân

1.1. Cân nhắc số tiền bạn có thể chi trả cho một chiếc két thu ngân

Đây là tiêu chí đầu tiên cho bất kì giai đoạn mua hàng nào. Một chiếc két sắt thu ngân thường có giá dao động từ vài trăm đến 1 triệu đồng. Tùy vào mức chi phí mà bạn có thể chi trả thì chất lượng của két sắt sẽ khác nhau. Chưa hết, chi phí của két còn phụ thuộc vào những yêu cầu mà bạn mong muốn ở chiếc két. Ví dụ như chiếc két có số lượng ngăn đựng tiền là bao nhiêu, có cần phải tương thích với hệ thống POS hay không,…

Cân nhắc số tiền bạn có thể chi trả cho một chiếc két thu ngân
Cân nhắc số tiền bạn có thể chi trả cho một chiếc két thu ngân

1.2. Tính toán không gian để ngăn kéo két sắt

Két sắt thu ngân là dạng két sắt có ngăn kéo nên việc tính toán không gian để phù hợp cũng là tiêu chí quan trọng bạn cần lưu ý. Tránh trường hợp mua quá to so với quầy thu ngân khiến không đủ diện tích để sử dụng.

Tính toán không gian để ngăn kéo két sắt
Tính toán không gian để ngăn kéo két sắt

Ngoài ra, bạn cũng nên để ý là khoảng cách khi mở ngăn kéo của két với bạn có tiện hay không. Nhiều khách hàng bỏ qua chi tiết này khiến khi mua về và lắp đặt xong thì không đủ khoảng cách để mở két.

===> Xem thêm: Két sắt ngân hàng tại Két Sắt Toàn Cầu

1.3. Chất lượng két sắt thu ngân

Cũng như nhiều loại két sắt khác, ngoài việc quan tâm đến giá cả thì chất lượng két vẫn là yếu tố nhiều người quan tâm. Một chiếc két sắt thu ngân chất lượng thì phải đảm bảo các yêu cầu về độ bền, khả năng đóng mở và thời gian bảo hành,…

Chất lượng két sắt thu ngân
Chất lượng két sắt thu ngân

1.4. Khả năng tương thích với hệ thống POS

POS là hệ thống gồm phần mềm bán hàng và thiết bị bán hàng, giúp nhân viên thu ngân nhập lượng hàng mua, lấy hàng, tính tổng tiền thanh toán và thực hiện thanh toán. Khi chọn mua két sắt thu ngân, bạn cần lưu ý về yếu tố này để chọn chiếc két phù hợp. Bạn có thể kết nối để khi in hóa đơn bán hàng ngăn kéo đựng tiền tự động bật ra.

Khả năng tương thích với hệ thống POS
Khả năng tương thích với hệ thống POS

1.5. Số lượng ngăn đựng tiền trong két sắt

Mỗi chiếc két sắt thu ngân thường sẽ được chia thành những ngăn đựng tiền giấy và những ngăn đựng tiền xu. Số ngăn đựng tiền trong két cũng quyết định đến kích thước, độ lớn của két sắt thu ngân.

Số lượng ngăn đựng tiền trong két sắt
Số lượng ngăn đựng tiền trong két sắt

===> Hãy xem ngay: Có thể bạn chưa biết: Mua két sắt có cần xem ngày?

2. Két sắt thu ngân có mức giá như thế nào?

Có nhiều mức giá bạn có thể tham khảo trước khi mua két sắt thu ngân.

2.1. Loại 1: 500.000 – 1.000.000

Đặc điểm: Thường có 4 ngăn đựng tiền giấy và 5 ngăn nhỏ đựng tiền xu, thẻ và các loại hóa đơn.

2.2. Loại 2: 1.000.000 – 1.500.000

Đặc điểm: Có kích thước khoảng 410x420x100 mm. Thường có 9 – 10 ngăn gồm 5 ngăn đựng tiền giấy và 4 – 5 ngăn đựng tiền xu, thẻ khách hàng và hóa đơn

2.3. Loại 3: 1.500.000 – 2.000.000

Đặc điểm: Có kích thước khoảng 480x455x155 mm và có tổng 13 ngăn gồm 8 ngăn đựng tiền xu, chứng từ,… và 5 ngăn đựng tiền giấy.

===> Đừng vội quyết định: Hãy tham khảo các loại két sắt thu ngân thật kỹ trước khi mua nhé.

Trên đây là một số thông tin về két sắt thu ngân được Két Sắt Toàn Cầu tổng hợp. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.