Tư Vấn Chọn Kích Thước Két Sắt Phù Hợp Từ Két Sắt Toàn Cầu

Khi tìm mua két sắt, kích thước két sắt là điều mà ai cũng quan tâm. Chọn mua một két sắt chất lượng, đồng thời cũng cần tìm được loại có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, công ty để tránh bị lãng phí cũng như đảm bảo được việc sử dụng một cách hợp lý.

Bạn cần lưu ý, các chỉ số kích thước bên ngoài và dung tích sử dụng không phải một. Dung tích sử dụng được quyết định bởi kích thước lớp trong của thân két. Hãy nhớ rằng cấu tạo của thân két có thể gồm nhiều hơn 2 lớp. Đặc biệt với những két sắt có tính năng chống cháy, giữa 2 lớp thân két là lớp cách nhiệt bằng chất liệu amiăng hoặc gốm cách nhiệt. Do đó, một số két sắt có bề ngoài khá to nhưng diện tích sử dụng lại chưa chắc đáp ứng đủ nhu cầu.
Để lựa chọn được két sắt có kích thước hợp lý, bạn cần căn cứ vào:

  • Vật dụng mà bạn dự tính sẽ lưu giữ: là tiền mặt, đồ trang sức, giấy tờ cá nhân hay những tập hồ sơ tài liệu mật, thiết bị máy móc…
  • Diện tích không gian mà bạn tính toán để đặt két sắt.

====> Tham Khảo Ngay: Những loại két sắt điện tử được ưa chuộng tại Két Sắt Toàn Cầu bởi kích thước vô cùng đa dạng và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Kích thước két sắt – Dung tích nhỏ: khoảng từ 15 lít – 17 lít

Đây là những két sắt có kích thước nhỏ, phù hợp cho việc để những đồ vật nhỏ như: tiền mặt, giấy tờ tuỳ thân: hộ chiếu, chứng minh thư, bằng lái xe hay các đồ trang sức: dây chuyền, lắc tay, đồng hồ… Những chiếc két sắt loại nhỏ này hoàn toàn có thể tận dụng khoảng trống trong các ngăn tủ quần áo để cất chứa.

kích thước két sắt
Kích thước két sắt

====> Đừng Bỏ Qua: Tổng hợp những loại két sắt khách sạn uy tín, an toàn và giá tốt nhất chỉ có tại Két Sắt Toàn Cầu

Kích thước két sắt – Dung tích nhỡ: khoảng 20 lít – 25 lít:

Với kích thước thể tích này, thông thường các két sắt được thiết kế nằm ngang. Phù hợp để cất giữ tiền mặt, đồ trang sức, vàng với khối lượng lớn hơn loại có dung tích nhỏ nói trên. Đối với các loại giấy tờ, két sắt này có thể chứa kích thước giấy a4. Tuy nhiên, thông thường các két sắt ở kích thước này chỉ có thiết kế một ngăn chứa bên trong, tương đối phù hợp với nhu cầu nhỏ của các gia đình.

kích thước két sắt
Kích thước két sắt

====> Bạn Có Thể Tham Khảo: Nên mua két sắt Việt Tiệp ở đâu để có giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng tốt?

Kích thước két sắt – Dung tích lớn: từ 28 lít – 35 lít

Đây là những két sắt có dung lượng lớn, được sử dụng trong các gia đình có nhu cầu bảo quản khối lượng lớn tài sản, hoặc các công ty tư nhân, các doanh nghiệp (Tham khảo: Két sắt gia đình). Két sắt ở thể tích này này có thể được thiết kế bên trong chia làm nhiều ngăn (các ngăn đủ lớn để chứa những tập tài liệu quan trọng), hoặc bổ sung thêm một két nhỏ có khoá riêng để bảo vệ những tài sản đặc biệt.

kích thước két sắt
Kích thước két sắt

====> Lời Khuyên Khi Mua Két Sắt: Xem ngày tốt mua két sắt là điều đầu tiên bạn nên làm khi ra quyết định mua két sắt cho gia đình hay công ty.

Két Sắt Toàn Cầu mong rằng thông qua bài viết bạn sẽ nắm rõ được kích thước két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng quy mô khác nhau để việc chọn mua không còn gặp khó khăn quá nhiều khi lựa chọn.