Tổng Hợp Những Câu Hỏi Bạn Sẽ Thắc Mắc Khi Mua Két Sắt Việt Tiệp

Bạn đang có ý định mua két sắt Việt Tiệp nhưng vẫn còn thắc mắc một số vấn đề. Vì vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những câu hỏi của khách hàng.

1. Két sắt Việt Tiệp là của công ty khóa Việt Tiệp sản xuất đúng không?

Trả lời: Không. Bởi vì công ty khóa Việt Tiệp là một công ty hoạt động lâu năm ở Việt Nam. Họ khẳng định rằng chưa bao giờ sản xuất két sắt. Cho nên két sắt Việt Tiệp hầu hết có giá từ 800.000 đồng đến vài triệu. Đều được sản xuất ở làng nghề tại Hòa Đức.

2. Loại két sắt Việt Tiệp có giá rẻ và do làng nghề tạo ra có chất lượng không?

mua két sắt Việt Tiệp
Két sắt giá rẻ không có chất lượng

 

Trả lời: Két sắt có giá rẻ thì có nghĩa là phụ kiện không bền. Quy trình sản xuất chưa chuyên nghiệp. Cho nên câu trả lời là không. Vì quá trình sản xuất ở làng nghề nên công nghệ thô sơ, các mối hàn không được khít. Cho nên rất dễ bị cậy phá, bên trong thì nhồi cát khô và không có khả năng chống cháy.

===> Xem thêm: Mua két sắt Mini giá rẻ –  mua két sắt tphcm 

3. Tại sao có một số mẫu két sắt Việt Tiệp lại không giao hàng tại các tỉnh thành khác?

mua két sắt Việt Tiệp
Khi vận chuyển sẽ ảnh hưởng xấu đến két sắt

Trả lời: Như đã nói ở câu trả lời phía trên, két sắt Việt Tiệp có vài loại sản xuất tại làng nghề. Vì thế chất lượng không được cao. Nếu di chuyển nhiều có thể gây ra tổn hại nặng nề với két sắt như: móp méo, hư két,… Khi sản phẩm tới tay khách hàng sẽ không còn nguyên vẹn. Cho nên khi chọn mua két sắt gia công giá rẻ bạn nên cân nhắc kĩ.

4. Mua két sắt Việt Tiệp có loại nào an toàn không?

mua két sắt Việt Tiệp
Két sắt Việt Tiệp

Trả lời: Có. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng và nâng cao thương hiệu Việt Tiệp. Công ty thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam đã đăng kí thương hiệu này. Mong có thể mang đến cho khách hàng những loại két sắt chất lượng nhất.

Thân két sắt được làm từ thép không gỉ, công nghệ sơn nano hiện đại. Bên trong chó một lớp chống cháy giúp bảo vệ tài sản tuyệt đối. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến với nhiều trang thiết bị nhập khẩu tại Mỹ. Các loại khóa cũng có độ bền cao và đều được nhập khẩu. Nên bạn có thể an tâm khi mua két sắt Việt Tiệp này.

5. Làm sao để mua két sắt Việt Tiệp chính hãng 100%?

mua két sắt Việt Tiệp
Két sắt toàn cầu nơi bán két sắt uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Trả lời: Bạn có thể mua hàng tại Két Sắt Toàn Cầu và liên hệ đến số hotline: 0903.60.80.86 để được tư vấn kĩ hơn. Két Sắt Toàn Cầu cam đoan là hàng chính hãng. Không những vậy còn rất nhiều sản phẩm đa dạng và nhiều tính năng mà bạn có thể tham khảo thêm.

6. Nên lưu ý gì khi mua két sắt?

mua két sắt Việt Tiệp
Những điều lưu ý khi mua két sắt bạn cần biết

 

Trả lời: Để mua két sắt Việt Tiệp tốt thì bạn nên lưu ý những điều sau:

  1. Về khả năng chống cháy của két sắt, bạn không thể kiểm nghiệm được. Nhưng khi sản phẩm được cam kết là đạt chứng chỉ quốc tế nhập về Việt Nam là 1020 °C/120 phút thì bạn yên tâm.
  2. Bạn cần nên để ý về cụm từ “két sắt Hàn Quốc”. Vì cụm từ này được sử dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực két sắt. Nhưng lại có 2 loại: loại thứ nhất là nhập khẩu từ Hàn Quốc, loại thứ hai là có kiểu dáng và công nghệ Hàn Quốc nhưng được sản xuất tại Việt Nam. Nên khi mua bạn hai lưu ý điều này nhé.
  3. Cụm từ “thân két đúc đặc 100%” có nghĩa là vỏ thép 2 lớp. Độ dày thì tùy vào từng hãng. Ở giữa hai lớp thép có một lớp chống cháy. Khi gõ vào có tiếng kêu đanh chắc – làm vậy để kiểm tra có phải két đổ cát hay két đúc đặc.
  4. Khi mua hàng xong, còn có dịch vụ bảo hàng và hỗ trợ két sắt. Nhưng bạn phải gọi đến đại lý bán lẻ chỗ bạn mua thì càng tốt. Vì đại lý bán lẻ thường chủ động xửa lý bảo hành nhanh chóng cho khách hàng.

Qua bài viết, bạn có thể cân nhắc hơn về việc mua két sắt Việt Tiệp. Nên chọn những nơi uy tín để mua hàng. Bên cạnh đó phải thử các biện pháp để thử hàng thật hay giả trước khi mua nhé.