Tư Vấn Phong Thủy: Nên Đặt Két Sắt Ở Đâu Trong Nhà?

Vị trí đặt két sắt trong nhà rất quan trọng đối với nhiều gia đình. Hôm nay, cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu sẽ gợi ý cho bạn nên đặt két sắt ở đâu trong nhà. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vì sao phải cân nhắc vị trí đặt két sắt trong nhà?

Két sắt là nơi dùng để đựng tiền bạc, trang sức và những giấy tờ quan trọng trong gia đình, vợ chồng. Theo phong thủy thì két sắt chứa đựng tiền tài của một ngôi nhà. Đây chính là nơi thu hút nhiều tài vận nhất. Đây chính là đồ vật góp phần quyết định sự hưng thịnh của gia  chủ.

Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà
Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà

Két sắt rất quan trọng với mỗi gia đình. Nếu chọn được vị trí tốt để đặt két sắt sẽ giúp gia chủ đại phát đại quý, gia đình và sự nghiệp phát triển, an khang thịnh vượng. Tuy nhiên nếu đặt két sắt ở vị trí không hợp phong thủy thì tài vận sẽ bị tiêu hao, vượng khí khó giữ được.

Tư vấn nên đặt két sắt ở đâu trong nhà?

Khi lựa chọn vị trí đặt két sắt theo phong thủy thì chủ nhà cần phải quan tâm đến hai điều, đó là phương vị ( vị trí ) và hướng mở cửa két sắt.

Lựa chọn vị trí két sắt trong nhà theo phương vị

Về phương vị hay vị trí đặt két sắt trong nhà thì chủ nhà cần lưu ý lựa chọn nơi vượng khí hay là những nơi đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thường thì những vị trí đó sẽ chéo góc với cửa chính. Khi lựa chọn vị trí đặt két sắt trong nhà nên lưu ý ưu tiên những vị trí cung tốt so với tuổi của chủ nhân. hoặc cung tài lộc ( cung Đông Nam).

Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà
Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà

Lựa chọn vị trí két sắt trong nhà theo tuổi

Đối với hướng mở két sắt thì tốt nhất nên lựa chọn những hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Đối với những trường hợp không tiện để bố trí két sắt theo hướng tốt với tuổi của chủ nhân thì nên ưu tiên quay két sắt ra cửa phòng. Tuy nhiên không được để két sắt đối diện trực tiếp với cửa phòng. Điều này sẽ khiến nhiều người nhòm ngó, không đảm bảo an toàn với két sắt.

Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà
Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà

Ngoài ra phải đảm bảo trước mặt két sắt phải được thoáng mát, rộng rãi, không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Phía trên mặt két sắt cũng không nên để đồ đạc lộn xộn.

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

>>> Xem ngay: Tham khảo bảng giá khi mua két sắt hcm giá rẻ cực hot thời gian qua!!

Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?

Vì két sắt là nơi cất giữ tiền bạc, đồ đạc quan trọng của gia đình nên nhiều người lựa chọn đặt nó trong phòng ngủ để đảm bảo được sự an toàn. Tuy nhiên liệu có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không? Vị trí này liệu có phù hợp với phong thủy không?

Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà
Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà

Vị trí két sắt trong phòng ngủ không ảnh hưởng gì đến phong thủy. Vì vậy gia đình bạn có thể đặt két sắt trong không gian phòng ngủ của mình. Tuy nhiên khi lựa chọn vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ bạn cũng phải lựa chọn theo hướng tốt theo tuổi của gia chủ. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hướng Đông Nam hoặc Tây để đặt két sắt. Đây là những vị trí đón được nhiều vượng khí và nguồn năng lượng tốt nhất trong phòng.

Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà
Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà

Ngoài ra két sắt đặt trong phòng ngủ cũng phải hướng ra phía cửa phòng với không gian thông thoáng. Bạn có thể đặt thêm những con vật như Tỳ Hưu, Tượng cóc ba chân hoặc 2 đồng tiền hoa mai trên két sắt để thêm tài lộc, may mắn. Đây là những vật phong thủy giúp thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức, tránh những chuyện thị phi.

Trên đây là một số thông tin từ chúng tôi tư vấn cho bạn nên đặt két sắt ở đâu trong nhà?. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: