Nên Đặt Két Sắt Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Để Có Nhiều Tiền Tài

Cập nhật lần cuối:

Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng là 1 câu hỏi nan giải khi mua két sắt về không biết đặt như thế nào. Hãy tham khảo bài tư vấn dưới đây từ các chuyên gia.

1. Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng?

Ngày xưa, người đàn ông là chủ của gia đình. Do đó tất cả mọi việc trong nhà đều phải thông qua người đàn ông và làm theo họ. Kể cả việc giữ tiền bạc hay xây nhà theo tuổi ai cũng vậy.

Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng
Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng

Tuy nhiên ngày nay đã khác, xã hội bắt đầu hiểu được giá trị và tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình. Đặc biệt, người phụ nữ được xem là người có khả năng giữ tiền và quản lý tài chính tốt hơn đàn ông. Nên việc lựa chọn vị trí đặt két sắt thường dựa trên tuổi của người vợ trong gia đình. Với quan điểm người vợ là tay hòm chìa khóa, sẽ giúp giữ chặt tiền và hút tài lộc vào nhà.

Thế nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng? Để chọn được vị trí tốt, gia chủ nên gặp thầy phong thủy để xem xét tuổi của cả 2 vợ chồng và đưa ra vị trí đặt két sắt phù hợp.

2. Tư vấn đặt két sắt theo hướng cho vợ và chồng mang lại nhiều tiền tài

2.1. Đặt két sắt cho vợ và chồng Mệnh Kim

Những người có mệnh Kim hợp với hướng Đông Bắc, Tây Nam. Do đó nếu đặt két sắt ở hướng này sẽ mang lại nhiều lộc may, công việc phát triển thuận lợi.

2.2. Đặt két sắt cho vợ và chồng Mệnh Mộc

Két sắt quay về hướng Đông, Đông Nam và Đông sẽ mang đến nhiều tiền tài, vượng khí cho gia đình đối với người mang mệnh Mộc.

Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng
Tư vấn đặt két sắt theo hướng mang lại nhiều tiền tài

2.3. Đặt két sắt cho vợ và chồng Mệnh Thủy

Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng? Nếu vợ bạn thuộc mệnh Thủy, hãy quay két sắt ngay về hướng Bắc, Đông Nam hoặc Nam để thu hút tài vận vào nhà. Gia chủ sẽ có công danh tốt đẹp và cuộc sống hạnh phúc.

2.4. Đặt két sắt cho vợ và chồng Mệnh Hỏa

Bạn thuộc mệnh Hỏa nên đặt két sắt hướng Nam và Tây Nam. Điều này sẽ giúp gia đình được bình an, may mắn và công việc yên ổn.

Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng
Tư vấn đặt két sắt theo hướng mang lại nhiều tiền tài

2.5. Đặt két sắt cho vợ và chồng Mệnh Thổ

Mệnh Thổ đặt két sắt quay về hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc là hoàn hảo. Hướng này sẽ thu hút vận phú quý và công danh vào nhà.

3. Những lưu ý khi đặt két sắt theo tuổi cho vợ và chồng

Sau khi được tư vấn nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng và đặt ở vị trí nào. Bạn cần lưu ý thêm những điều sau đây để tìm được vị trí đặt két thích hợp nhất. Tránh gặp nhiều rủi ro không đáng có khi chọn vị trí không hợp.

  • Nếu két sắt đặt ở hướng Đông Nam và hướng Tây mà một trong hai hướng đó có cửa sổ thì bạn không nên mở cửa sổ. Bởi phong thủy vị trí đó là nơi sẽ cuốn tài lộc đi.
  • Đặt két sắt quay ra cửa nhưng tuyệt đối không được đặt đối diện trực tiếp cửa ra vào. Nó sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ.
  • Tuyệt đối không được đặt quá nhiều đồ đạc lộn xộn lên két sắt. Bởi nó sẽ khiến gia chủ làm ăn khó khăn, tài lộc không tìm đến.
  • Trước mặt két cần phải có không gian rộng rãi, sáng sủa, thoáng. Và không bị cản trở bởi bất cứ đồ đạc gì trong phòng.
Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng
Không nên đặt két sắt trong tủ quần áo bởi theo phong thủy điều đó là cấm kỵ.
  • Không nên đặt két sắt trong tủ quần áo bởi theo phong thủy điều đó là cấm kỵ.
  • Không được đặt két sắt dưới nơi có ánh sáng tập trung quá nhiều. Điều này theo phong thủy mang tới áp lực trong tài chính.
  • Việc đặt két sắt trong phòng thờ là điều không nên bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.
  • Không bao giờ được đặt két sắt dưới gầm cầu thang, đặc biệt là đặt theo hướng Đông Bắc vì nó cản trở tài vận.

4. Những vật phong thủy giúp tăng tài lộc vào nhà khi đặt trên két sắt

4.1. Đăt Tỳ hưu lên trên két sắt

Tỳ Hưu được cha ông ta ngày xưa xem là 1 con mãnh thú hung mãnh giúp canh giữ giang sơn. Do đó khi đặt con Tỳ Hưu lên trên két sắt là ước nguyện con vật này sẽ giữ tài sản cho gia chủ thật an toàn. Hơn hết, Tỳ Hưu còn được cho là thần may mắn, thu hút nhiều tài lộc khắp nơi về cho gia đình. Khi đặt Tỳ Hưu, bạn cần lưu ý đặt hướng ra cửa chính, cửa sổ để thu hút khí.

Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng
Tỳ hưu

4.2. Thiềm Thừa

Thềm Thừa theo truyền thuyết là con yêu tinh xấu nhưng cải tà quy chính thành con vật tốt của dân làng. Giúp đỡ những người nghèo khổ để họ được đầy đủ và ấm no. Người xưa thường gọi Thiềm Thừa là con vật mang đến thịnh vượng và tiền tài cho gia đình.

Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng
Thiềm Thừa

Khi đặt Thiềm Thừa lên trên két sắt, hãy lưu ý không nên đặt đối diện với cửa chính mà hãy đặt theo hướng chéo cửa ra vào để tránh kị khí vào nhà.

4.3. Đồng tiền hoa mai

Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng
Đồng tiền hoa mai

5. Mua két sắt uy tín ở đâu

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị két sắt uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt.

Két Sắt Toàn Cầu tự hào là doanh nghiệp cung cấp những loại Két Sắt an toàn, uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực két sắt, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm thật, chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng
Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị két sắt uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng. Két Sắt Toàn Cầu sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho bạn.