Tuổi Tân Hợi 1971 đặt két hướng nào để gặp nhiều may mắn

Tuổi Tân Hợi 1971 đặt két hướng nào để gặp nhiều may mắn có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người tuổi này quan tâm. Thực tế việc đặt két ảnh hưởng rất nhiều đến vận may, tài lộc của gia chủ. Chính vì vậy, những mệnh chủ sinh năm 1971 không nên bỏ qua bài viết này. 

>>>> XEM NGAY: Két sắt giá rẻ mới nhất hiện nay

1. Tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971

Tân Hợi là những người sinh năm 1971, mang mệnh Tây tứ nếu là nam và Đông tứ nếu là nữ. Việc lựa chọn hướng cho Tân Hợi vô cùng quan trọng bởi có thể quyết định thành, bại của một sự việc.

Tuổi Tân Hợi 1971 đặt két hướng nào
Lựa chọn hướng đặt két sắt cho Tân Hợi vô cùng quan trọng

Cùng tìm hiểu tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971 ngay dưới đây:

  • Tân Hợi 1971 cầm tinh con Lợn, có ngày sinh từ 17/01/1971 đến 14/02/1972
  • Cung mệnh nam Tân Hợi là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, cung mệnh nữ Tân Hợi là Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.
  • Những người sinh năm Tân Hợi thường sống nhẹ nhàng, khoan dung và đặc biệt là trọng nghĩa phí, họ luôn sẵn sàng giang tay giúp đỡ bạn bè, và những người xung quanh. Điều này tạo cho họ rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. 
  • Cuộc sống của người tuổi Tân Hợi ít sóng gió, về cơ bản là bình yên. Tuy nhiên, đường công danh lại cũng chỉ ở mức bình thường. Chính vì vậy, để có thể thu hút được hết tài lộc, may mắn thì người sinh năm 1971 cần vô cùng cẩn trọng trong việc tìm hướng hợp phong thủy.

>>>> BẠN NÊN BIẾT: 99 loại két sắt mini TPHCM giá rẻ, chất lượng, bảo hành 10 năm

2. Tuổi Tân Hợi 1971 đặt két hướng nào?

Tuổi Tân Hợi 1971 nói riêng và các tuổi khác nói chung đều cần tìm hiểu kĩ lưỡng về hướng đặt két. Việc lựa chọn hướng đặt két chính là chọn hướng mà cánh cửa két mở ra, hướng để kê góc két,… Trước hết, khi chọn hướng đặt két, người tuổi Tân Hợi cần tìm được vị trí trong nhà có vượng khí tốt, hài hòa, nơi mà ở đó thu được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Về cơ bản, các gia chủ có xu hướng chọn Đông Nam, hướng chéo với cửa chính ra vào. Đây được xem là hướng đón vận khí tốt trong mỗi gia đình.

Tuổi Tân Hợi 1971 đặt két hướng nào
Tuổi Tân Hợi 1971 nên đặt két hướng nào?

Còn đối với tuổi Tân Hợi 1971 đặt két sắt ở hướng Đông Bắc và hướng Tây là tốt nhất. Tuy nhiên, hướng đặt két phân chia theo giới tính, dành cho Nam Tân Hợi 1971 nên xem xét các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Đối với Nữ Tân Hợi 1971, các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam rất thích hợp đón tài, lộc. 

>>>> ĐỌC NGAY: Két sắt điện tử | Dễ sử dụng, độ an toàn cao gấp 10 lần

3. Tầm quan trọng của vị trí đặt két sắt cho tuổi Tân Hợi 1971

Két sắt được xem là một trong những phương thức giữ tài sản an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Chính vì vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của một chiếc két sắt trong gia đình. Điều này càng quan trọng hơn nữa khi đối chiếu với phong thủy. Theo phong thủy, két sắt chính là nơi giữ tiền, tài, vận may, tài lộc của một gia đình. 

Hơn nữa, việc đặt két sắt ở đâu sao cho phong thủy càng vô cùng quan trọng đối với những người tuổi Tân Hợi, tức là 1971. Nếu đặt két sắt ở vị trí hút vận khí vượng, thì gia đình làm ăn khấm khá, hạnh phúc, viên mãn sẽ càng làm ăn khấm khá, hạnh phúc, viên mãn bằng 5, bằng 10 thông thường.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

4. Một số lưu ý về hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Hợi 1971

Như đã chia sẻ, việc đặt hướng két sắt cho người tuổi Tân Hợi 1971 vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, khi chọn hướng đặt, cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Nên đặt két theo hướng chéo với cửa chính
  • Trên mặt két không đặt để quá nhiều đồ đạc, tránh việc giảm đón vận khí tốt vào nhà
  • Nơi có quá nhiều ánh sáng tập trung hoặc nơi quá ẩm thấp như cầu thang cũng không phải không gian lý tưởng để đặt két sắt
Tuổi Tân Hợi 1971 đặt két hướng nào
Lưu ý khi đặt két sắt cho tuổi Tân Hợi 1971

Hy vọng, sau bài viết này các bạn sinh tuổi Tân Hợi 1971 đặt két hướng nào phù hợp cho gia đình mang lại sự tài lộc và may mắn. Nếu đang có nhu cầu mua một chiếc két sắt chính hãng, uy tín, giá cạnh tranh trên thị trường, hãy đến ngay với Két Sắt Toàn Cầu – địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà.

>>>> CÓ THỂ BẠN BIẾT:

Đánh giá post