Hướng để két sắt theo tuổi, mệnh giúp “tiền vào như nước”

Két sắt là một đồ dùng rất cần thiết trong gia đình, bởi không chỉ chứa đựng tài sản mà còn biểu trưng cho sự sung túc đủ đầy. Do đó, hướng để két sắt là vô cùng quan trọng, vì để két sắt đúng phong thủy sẽ giúp gia chủ mang đến tài lộc, thu hút tiền bạc. Trái lại, hướng không đúng sẽ có thể ẩn chứa điều chẳng lành cho gia chủ. Vậy bạn đã biết làm sao để đặt đúng hướng hay chưa? Hãy cùng Két Sắt Toàn Cầu tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây!

Mục Lục

1. Chọn hướng để két sắt theo chuyên gia phong thủy

Chọn hướng để két sắt một cách chuẩn xác và hợp mệnh với tuổi của gia chủ là một điều vô cùng quan trọng. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng phán đoán và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi vậy, bạn sẽ cần sự trợ giúp đến từ các chuyên gia phong thủy, để tìm ra phương hướng đặt két sắt phù hợp nhất.

1.1 Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng?

hướng để két sắt
Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng?

Từ xưa, việc bài trí, sắp xếp theo phong thủy đã luôn gắn liền với gia chủ – thường là nam giới. Nhưng ngày nay, thời thế đã dần đổi thay, những người phụ nữ ngày càng chứng minh được bản lĩnh của mình. Ở nhiều gia đình, người phụ nữ chính là trụ cột của gia đình – người mang thu nhập chính trong nhà và cũng kiêm luôn quản lý tiền bạc, két sắt.

Do đó, trong những trường hợp trên thì việc chọn hướng đặt két sắt nên lấy theo tuổi của người vợ. Ngoài ra, những công ty, văn phòng,… mà người phụ nữ đứng tên thì ắt hẳn sẽ phải lấy theo tuổi của người đó. Tóm lại, việc để két sắt theo hướng nào sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh của mỗi gia đình.

1.2 Phương vị (Vị trí đặt két sắt) theo chuyên gia phong thủy

Phương vị là điều rất quan trọng và cần lưu ý khi chọn hướng đặt két sắt. Vị trí đặt két sắt tốt nhất phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Theo bát quái và cửu cung trong kinh dịch, người thuộc Tây Tứ Trạch sẽ hợp với hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Tây. Với những người thuộc Đông Tứ Trạch thường hợp với hướng Bắc, Đông Nam và Nam.

Thêm vào đó, nơi đặt két sắt phải đảm bảo là nơi đón được khí tượng hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thường sẽ là vị trí chéo với góc cửa chính, tuyệt đối không để đối diện với cửa chính. Vì nếu để két sắt ở cửa chính sẽ khiến cho tài lộc trong nhà bạn “bay” ra ngoài, đây là điều hoàn toàn không nên.

hướng để két sắt
Phương vị (Vị trí đặt két sắt) theo chuyên gia phong thủy

Trong trường hợp nếu gia chủ có nhiều sự lựa chọn phương hướng thì hãy nên ưu tiên hướng Đông Nam – Đông Tứ Trạch (vì đây là hướng đại diện cho cung tài lộc). Bên cạnh đó, hướng Tây đại diện cho Tây Tứ Trạch cũng là một hướng tốt. Đây sẽ là hai hướng giúp hút lộc tài mạnh mẽ nhất.

Lưu ý quan trọng là nếu nơi đặt két sắt có cửa sổ thì bạn không nên mở cửa sổ. Bởi theo chuyên gia phong thủy thì gió bay qua cửa sổ giống như việc tiền bạc sẽ bị gió cuốn đi, điều này đặc biệt không nên! Việc làm này cũng giống việc bạn để két ở đối diện với cửa chính, đây là điều cấm kỵ bạn cần hết sức lưu tâm.

1.3 Hướng mở cửa két sắt (Hướng nạp khí trong phong thủy)

Cùng với phương vị, hướng nạp khí hay còn gọi là hướng mở cửa két sắt cùng rất quan trọng. Hướng mở cửa két sắt nên được đặt hợp mệnh với gia chủ. Hướng tốt nhất là Sinh Khí, sau đó là Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Tuyệt đối không nên mở cửa két sắt ở hướng: Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ.

vị trí để két sắt
Hướng mở cửa két sắt (Hướng nạp khí trong phong thủy)

Với trường hợp hướng đặt két của gia chủ trùng với Đông Tứ Trạch (hướng Đông Nam) hoặc Tây Tứ Trạch (hướng Tây) thì đó sẽ là một dấu hiệu của sự thành công, may mắn, tài lộc như ý. Nếu rơi vào trường hợp này thì xin chúc mừng gia chủ đã quay vào ô “trúng giải”, vì không phải ai cũng có thể mang về may mắn như vậy.

Trong nhiều trường hợp, nếu không gian nội thất không cho phép, gia chủ sẽ không chọn được hướng đặt phù hợp. Cách giải quyết cho trường hợp này chính là quay mặt két sắt ra phía cửa phòng. Tuy nhiên, tuyệt đối không được để đối diện trước cửa phòng bởi như vậy sẽ không giữ được tài lộc cho chủ nhà.

 

2. Hướng để két sắt theo tuổi rước tài lộc vào nhà

Mỗi độ tuổi sẽ gắn liền với những đặc trưng phong thủy khác nhau. Bởi vậy mà hướng đặt két sắt cũng sẽ không giống nhau theo từng tuổi khác nhau. Bạn có tự hỏi tuổi của mình nên đặt theo hướng như thế nào hay không? Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ngay sau đây.

2.1 Hướng để két sắt cho người tuổi Tý 

Tùy theo mỗi giáp khác nhau mà hướng đặt két sắt cũng sẽ khác nhau. Có những hướng sẽ tốt với những độ tuổi này nhưng cũng có thể là điều cấm kỵ với độ tuổi khác. Gia chủ tuổi Tý có thể tham khảo bảng dưới đây để chọn ra hướng phù hợp với mình nhất.

Tuổi Hướng đặt
Giáp Tý 1984 Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây
Canh Tý 1960, Bính Tý 1996 Bắc, Đông, Nam, Đông Nam
Nhâm Tý 1972, Mậu Tý 1948 Tây Bắc,

>>>> XEM THÊM: Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý 1984 mang lại tiền tài

2.2 Hướng để két sắt cho người tuổi Sửu

Mỗi năm sinh sẽ đều mang những đặc điểm, số mệnh khác nhau và có những phương hướng phù hợp phong thủy riêng biệt. Gia chủ tuổi Sửu có thể tham khảo bảng dưới đây để tìm ra hướng đi hợp phong thủy phù hợp nhất với bản thân.

Tuổi Hướng đặt
Quý Sửu 1973 Đông, Đông Nam, Bắc, Nam
Ất Sửu 1985, Kỷ Sửu 1949 Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc
Tân Sửu 1961, Đinh Sửu 1997 Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ: Hướng đặt két sắt tuổi Quý Sửu 1973 chuẩn theo phong thủy

2.3 Hướng để két sắt cho người tuổi Dần

Tuổi Dần thì nên chọn hướng đặt két sắt như thế nào? Hướng nào sẽ tốt và mang lại tài lộc cho gia chủ? Hướng nào sẽ là hướng đại kỵ? Các gia chủ tuổi Dần có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây:

Tuổi Hướng đặt
Giáp Dần 1974 Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Nam
Bính Dần 1986, Canh Dần 1950 Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam
Nhâm Dần 1962, Mậu Dần 1998 Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây; nên tránh hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần 1974 “phát tài, phát lộc”

2.4 Hướng để két sắt cho người tuổi Mão

Với những gia chủ sinh tuổi Mão sẽ phù hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Nam, Đông,… Nhưng tùy thuộc vào tuổi của gia chủ mà sẽ có các hướng phù hợp khác nhau. Gia chủ tuổi Dần có thể tham khảo hướng để két sắt sau đây:

Tuổi Hướng đặt
Ất Mão 1975 Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam
Đinh Mão 1987, Tân Mão 1954 Đông, Bắc, Nam, Đông Nam
Tuổi Mão 1963 và Kỷ Mão 1999 Đông Nam, Nam, Đông, Bắc

 

2.5 Hướng để két sắt cho người tuổi Thìn

Những gia chủ tuổi Thìn nên đặt két theo hướng nào để thu hút tài lộc, giúp gia chủ “ăn nên làm ra”? Hướng đặt két sắt như nào sẽ thích hợp nhất? Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để chọn ra hướng phù hợp nhất với mình:

Tuổi Hướng đặt
Bính Thìn 1976 Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
Mậu Thìn 1988, Nhâm Thìn 1952 Nam, Bắc, Đông Nam, Đông
Giáp Thìn 1964, Canh Thìn 2000 Đông Bắc, Đông Nam, Nam

2.6 Hướng để két sắt cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ thường hợp với những hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam,… Nhưng tùy theo năm sinh mà sẽ có những độ phù hợp các hướng khác nhau. Các gia chủ tuổi Tỵ có thể tham khảo bảng hướng sau đây:

Tuổi Hướng đặt
Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977 Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây
Tân Tỵ 2001, Ất Tỵ 1965 Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
Quý Tỵ 1953 Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

>>>> XEM THÊM: Tuổi Đinh Tỵ đặt két sắt hướng nào để mang lại tài lộc, may mắn

2.7 Hướng để két sắt cho người tuổi Ngọ

Với những người tuổi Ngọ, tùy theo độ tuổi và năm sinh mà hướng để két sắt phù hợp cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng tham khảo một số hướng đặt của tuổi Ngọ mà gia chủ có thể tham khảo và chọn hướng phù hợp nhất cho mình:

Tuổi Hướng đặt
Mậu Ngọ 1978 Bắc, Đông, Nam, Đông Nam
Canh Ngọ 1990, Giáp Ngọ 1954 Đông Nam, Nam, Đông, Bắc
Bính Ngọ 1966, Nhâm Ngọ 1952 Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

>>>> THAM KHẢO THÊM: Tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào giúp bạn ngày càng giàu?

2.8 Hướng để két sắt cho người tuổi Mùi

Đối với tuổi Mùi, tương tự như các tuổi khác, hướng đặt két sắt  đều phải căn cứ vào năm sinh và độ tuổi để chọn hướng phù hợp nhất. Dưới đây là một số thông tin về hướng đặt thích hợp cho các gia chủ tuổi Mùi mà bạn có thể tham khảo:

Tuổi Hướng đặt
Kỷ Mùi 1979 Nam, Đông Nam, Bắc, Đông
Ất Mùi 1955, Tân Mùi 1991 Đông, Bắc, Đông Nam, Nam
Đinh Mùi 1967, Quý Mùi 2003, 1941 Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

>>>> XEM CHI TIẾT TẠI: Hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi phong thủy nhất năm 2022

2.9 Hướng để két sắt cho người tuổi Thân

Những người tuổi Thân nên chọn hướng nào để làm hướng để két sắt? Hay hướng nào nên tránh để không mang lại tai họa, xui xẻo cho gia đình. Các gia chủ tuổi Thân có thể tham khảo thêm trong bảng hướng dưới đây:

Tuổi Hướng đặt
Mậu Thân 1969, Canh Thân 1981 Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây
Nhâm Thân 1992, Bính Thân 1957 Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
Giáp Thân 2004 Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

>>>> XEM THÊM: Tuổi Canh Thân đặt két sắt hướng nào giúp làm ăn phát đạt?

2.10 Hướng để két sắt cho người tuổi Dậu

Những gia chủ tuổi Dậu nếu đang phân vân két sắt nên để hướng nào? Hướng nào sẽ giúp gia chủ thu hút lộc lá về nhà? Hướng nào không nên để tránh mang tai họa? Vậy thì hãy tham khảo kỹ hơn trong bảng tổng hợp sau đây:

Tuổi Hướng đặt
Tân Dậu 1981 Nam, Đông Nam, Bắc, Đông
Kỷ Dậu 1969, Ất Dậu 2005, 1945 Bắc, Đông, Nam, Đông Nam
Quý Dậu 1993, Đinh Dậu 1957 Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Hướng đặt két sắt theo tuổi 1981 Tân Dậu hợp phong thuỷ

2.11 Hướng để két sắt cho người tuổi Tuất

Vị trí để két sắt như thế nào sẽ hợp với tuổi Tuất? Hướng nào có thể giúp gia chủ “ăn nên làm ra”, sự nghiệp suôn sẻ? Các gia chủ tuổi Tuất hãy cùng tham khảo ngay bảng các hướng đặt dưới đây để tìm ra hướng đặt phù hợp nhất:

Tuổi Hướng đặt
Canh Tuất 1970 Nam, Đông Nam, Bắc, Đông
Nhâm Tuất 1982 Đông, Bắc, Đông Nam, Nam
Giáp Tuất 1934, 1994; Mậu Tuất 1958 Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

2.12 Hướng để két sắt cho người tuổi Hợi

Cuối cùng là những gia chủ tuổi Hợi, phong thủy đặt két sắt như thế nào sẽ phù hợp nhất với người tuổi Hợi? Hướng nào không nên đặt két sắt để tránh “tiền mất tật mang”? Bạn hãy tham khảo ngay ở bảng hướng đặt két dưới đây:

Tuổi Hướng đặt
Quý Hợi 1983 Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
Tân Hợi 1971; Đinh Hợi 2007, 1974; Ất Hợi 1995; Kỷ Hợi 1959 Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ: Hướng đặt két sắt cho tuổi Quý Hợi 1983 tài lộc, may mắn

3. Chọn hướng để két sắt theo mệnh hút tiền tài vào nhà

Trong ngũ hành có 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ứng với những mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Với mỗi mệnh sẽ đều có những đặc điểm riêng và các hướng tốt xấu khác nhau. Cách sắp xếp, bày trí cho hợp phong thủy của các mệnh này cũng không giống nhau. Đặc biệt, két sắt lại là vật vô cùng quan trọng nên chọn hướng để két sắt  hợp với số mệnh của gia chủ là vô cùng quan trọng.

3.1 Mệnh Kim

Những người mệnh Kim là những người hóa thân từ kim loại và khoáng chất, bởi vậy nên những người này có tính ngay thẳng, cương trực, tinh thần cứng rắn. Vị trí đặt két sắt cho người mệnh Kim sẽ là hướng Tây Nam, Đông Bắc. Gia chủ đặt theo hướng này sẽ giúp tài lộc, may mắn hơn, việc làm ăn của gia đình cũng thuận lợi.

Hướng để két sắt
Hướng két sắt cho người mệnh kim

3.2 Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là hiện thân của cây cỏ, nên bản thân họ mang trong mình sự tươi mới, thanh thoát của thiên nhiên. Những hướng có thể giúp mệnh Mộc tận dụng những ưu thế và ngày càng phát triển là: Đông, Đông Bắc, Nam. Những hướng này sẽ giúp gia chủ mệnh Mộc thu hút thêm thật nhiều tài lộc.

hướng để két sắt
Hướng để két sắt mệnh mộc

3.3 Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy chính là những “đứa con của thần nước”. Bởi vậy mà người mệnh Thủy luôn mang trong mình sự thanh thoát, nhẹ nhàng mà đôi khi cũng rất dữ dội. Hướng phù hợp với người mệnh Thủy là hướng Bắc, Đông Nam, Nam. Những hướng này sẽ giúp kích thích sự may mắn và tài lộc.

hướng để két sắt
Hướng để két sắt mệnh Thủy

3.4 Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là những người có sự nhiệt tình, thẳng thắn và đam mê của những ngọn lửa bùng cháy. Vị trí để két sắt phù hợp nhất người người mệnh Hỏa là hướng Nam và Tây Nam. Hướng đặt này sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn và bình an.

hướng đặt két sắt
Hướng để két sắt mệnh Hỏa

3.5 Mệnh Thổ

Theo phong thủy, người mệnh Thổ sẽ là những người rất đáng tin cậy, trung thành và rất biết quan tâm tới mọi người. Người mệnh Thổ sẽ phù hợp với các hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Khi chọn hướng để két sắt theo những hướng trên sẽ mang lại rất nhiều may mắn, làm văn thuận buồm xuôi gió cho gia chủ.

phong thủy để két sắt
Hướng để két sắt mệnh thổ

4. Các vị trí để két sắt trong nhà theo phong thủy

Căn nhà của bạn có rất nhiều vị trí có thể đặt két sắt như: phòng ngủ, phòng làm việc và phòng khách. Nhưng mỗi nơi sẽ lại có những hướng và vị trí thích hợp khác nhau. Vậy những địa điểm nào sẽ thích hợp với từng nơi? Bạn hãy tham khảo ngay các thông tin được Két Sắt Toàn Cầu tổng hợp dưới đây.

4.1 Đặt két sắt trong phòng ngủ

Phòng ngủ là khu vực riêng tư nhất trong nhà, ít người qua lại và tiếp xúc. Bởi vậy, phòng ngủ sẽ là vị trí “đắc địa” để đặt két sắt kín đáo và an toàn. Đặc biệt, chủ nhà sẽ nghỉ ngơi trong phòng ngủ vào buổi tối. Vậy nên gia chủ sẽ có cảm giác thoải mái, an tâm khi tài sản luôn nằm trong tầm mắt của mình và cũng dễ dàng kiểm soát hơn.

hướng để két sắt
Đặt két sắt trong phòng ngủ

Khi chọn vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ, gia chủ nên đặt ở khu vực “vượng” nhất trong phòng. Đó là nơi có nguồn ánh sáng, năng lượng mạnh nhất giúp thu hút tài lộc. Thông thường, chủ nhà nên đặt két ở vị trí lệch góc so với cửa phòng hoặc kê theo hướng tài lộc – Đông Nam. Tuyệt đối không để đối diện cửa ra vào và gương.

4.2 Đặt két sắt trong phòng làm việc

Những gia đình có không gian trong nhà rộng rãi hoặc nhu cầu sử dụng cao thường sẽ có riêng phòng làm việc cho gia chủ. Với những doanh nhân, chủ doanh nghiệp thì vị trí đặt két sắt càng trở nên quan trọng vì sẽ giúp thu hút nhiều năng lượng. Cũng bởi vậy mà họ sẽ có xu hướng chọn phòng làm việc là nơi gửi gắm “tài sản” của mình.

Khi chọn hướng để két sắt trong phòng làm việc, gia chủ nên chọn theo hướng Đông Nam và hướng Tây. Bởi đây là hai hướng có nguồn năng lượng mạnh nhất và sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên xem xét tuổi của mình có phù hợp với vị trí ấy hay không để chọn ra chỗ để lý tưởng nhất.

Hướng để két sắt
Vị trí để két sắt trong phòng làm việc

4.3 Đặt két sắt trong phòng khách

Phòng khách cũng được xem là một nơi lý tưởng để các gia đình đặt két sắt. Đặc biệt, két sắt ngày càng được thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Điều này phù hợp với mọi phong cách nội thất từ truyền thống cho đến hiện đại, sang trọng. Ngoài ra, két sắt trong phòng khách sẽ giúp tài lộc và may mắn tràn ngập cả căn nhà.

Nhưng khi tìm vị trí đặt két sắt trong phòng khách, gia chủ cần phải lưu ý đến những hướng tốt và hướng xấu. Theo thuyết phong thủy, con người sẽ có 4 hướng tốt bao gồm Sanh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên, và 4 hướng xấu, bao gồm: Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Qủy và Tuyệt Mạng. Bởi vậy, cần phải chọn đúng hướng tốt để tránh những hiểm họa tiềm tàng.

hướng để két sắt
Vị trí đặt két sắt tại phòng khách

5. Những vật phẩm phong thủy kết hợp khi đặt két sắt giúp phát huy tài lộc

Chỉ riêng vị trí đặt két thôi thì có lẽ vẫn chưa phát huy được hết “công lực” thu hút tài lộc. Bên cạnh đó, một số loại vật phẩm được đi kèm khi đặt két sẽ giúp tăng thêm tài lộc. Bạn đã biết về những đồ dùng này hay chưa? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

5.1 Đồng tiền hoa mai 5 cánh

Đồng tiền hoa mai là loại đồng tiền có các cánh và hình dáng bông mai. Trong phong thủy, đồng tiền này biểu trưng cho 5 cánh với 4 ngũ hành. Để vật này trong két sắt sẽ giúp yểm khí xấu, thu hút tài vượng và  đặc biệt còn giúp hóa giải kẻ tiểu nhân cho gia chủ.

hướng để két sắt
Đồng tiền hoa mai năm cánh

>>>> XEM CHI TIẾT TẠI: Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt đúng phong thủy

5.2 Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được xem là một con vật mang phong thủy tốt lành. Trong truyền thuyết và phong thủy Trung Quốc, Tỳ Hưu có sừng và bờm uốn cong, thường được gọi là Hưu Trời, sừng của nó có tác dụng trừ tà. Đặt Tỳ Hưu trong két sắt của bạn sẽ giúp mang lại vượng khí bốn phương cho gia đình. Nhưng lưu ý nhỏ là bạn nên đặt đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để thuận tiện cho việc chiêu tài.

Hướng để két sắt
Tỳ Hưu

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Có nên để Tỳ Hưu trong két sắt để tăng vượng khí – tài lộc?

5.3 Thiềm Thừ

Theo truyền thuyết thì Thiềm Thừ là một con yêu tinh nhưng sau này bị thu phục, cải tà quy chính và bắt đầu làm việc thiện, phát tài lộc cho dân nghèo. Thiềm Thừ sẽ thường xuất hiện vào những đêm trăng rằm, nhà nào gặp được con vật này tức sắp có tài lộc, giàu sang, phú quý.

Lưu ý khi đặt Thiềm Thừ:

  • Không được đặt Thiềm Thừ quay đầu ra phía ngoài.
  • Không được đặt con vật này ở những vị trí như nhà vệ sinh, phòng tắm hay ở phía ngoài nhà hoặc bếp. Bởi những vị trí này sẽ không mang tới lộc tài mà ngược lại còn thu hút về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia đình.
  • Không nên đặt cóc tài lộc ở cửa sổ hoặc lỗ thông hơi, đặc biệt là không nên phủ gì lên Thiềm Thừ.
vị trí đặt két sắt
Thiềm Thừ

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Nên để cây gì trên két sắt? 5 cây phong thủy để trên nóc két sắt

Trên đây là toàn bộ bài viết về hướng để két sắt. Như bạn có thể thấy, việc chọn lọc và tìm ra hướng đặt két sắt phù hợp với gia chủ là vô cùng quan trọng. Với bài viết này Két Sắt Toàn Cầu hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin quý giá về cách đặt két sắt sao cho hợp lý nhất để thu hút lộc tài. Hãy liên hệ với doanh nghiệp qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ: 

5/5 - (4 bình chọn)