Két Sắt Gia Đình

Két sắt gia đình 2019 – cách chọn mua két sắt cho gia đình

Khi kinh tế ngày càng phát triển, các gia đình có nhu cầu sử dụng két sắt đang ngày một tăng, kèm theo đó là sự yêu cầu về mặt chất lượng và thiết kế tiện dụng. Cùng Két Sắt Toàn Cầu tìm hiểu rõ hơn về két sắt gia đình loại nào tốt bao gồm về khái niệm, phân loại và những kinh nghiệm khi mua két sắt gia đình.

1. Tình trạng trộm cướp hiện nay tại TP. HCM

Theo Công an TPHCM, trong 2 năm trở lại đây, tội phạm xâm phạm sở hữu tài sản tại thành phố luôn chiếm tỷ lệ cao trong cơ cấu tội phạm. Đơn cử như quận Bình Tân, từ năm tháng 8/2018 đến tháng 8/2019, trên địa bàn quận xảy ra 225 vụ, chiếm tỷ lệ 81% trong tổng số vụ phạm pháp hình sự ở quận. Đặc biệt, có vụ trộm xảy ra tại trụ sở của cơ quan công quyền. Còn tại quận Bình Chánh, chỉ trong 5 tháng đầu năm 2019 đã xảy ra 63 vụ trộm cắp và cướp giật tài sản.

Riêng cướp giật tài sản tăng 50% số vụ so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân chủ yếu của những vụ trộm cướp này phần lớn là do tỷ lệ người nghiện ma túy còn nhiều, sự lệ thuộc vào ma túy trong xa hội còn lớn. Khi tội phạm ma túy tồn tại sẽ kéo theo tội phạm xâm phạm sở hữu tài sản phát sinh. Do vậy việc bảo vệ tài sản trong gia đình hiện nay luôn được đề cao và xem trọng.

Và một trong những phương pháp đó chính là mua két sắt gia đình.

2. Vì sao phải sử dụng két sắt gia đình?

Sau đây là 3 lý do mà mỗi gia đình nên trang bị cho mình một chiếc két sắt gia đình trong nhà:

 • Bảo vệ những đồ vật có giá trị như tiền hay các tài sản khác khỏi kẻ trộm, kẻ gian
 • Cất giữ tài liệu và các loại giấy tờ quan trọng một cách gọn gàng và kín đáo
 • Mua két sắt giúp gia đình tốt về phong thủy

Để bạn có thể hiểu sâu hơn, Két Sắt Toàn Cầu xin phân tích những lý do trên:

Đầu tiên, nếu bạn sở hữu một chiếc két sắt gia đình trong nhà thì bạn không cần phải lo lắng trong việc cất giữ tài sản nhờ có khả năng chống lại mọi hình thức cậy phá từ bên ngoài của kẻ gian. Với những chiếc két sắt gia đình chính hãng, chất lượng tốt thì chỉ có người sử dụng mới biết được mật mã của nó cũng như chìa khóa phụ để mở két trong những trường hợp khẩn cấp.

==>>> Xem thêm những két sắt giá rẻ những chất lượng tốt, cách chọn két sắt giá rẻ chính hãng của Két Sắt Toàn Cầu

ket-sat-gia-dinh-02

Thứ hai, bạn cũng có thể lưu giữ tài liệu hoặc tiền bạc trong két sắt gia đình. Két sắt sẽ giúp chúng luôn được sắp xếp một cách cẩn thận, gọn gàng. Việc tìm kiếm những tài liệu này trong tình huống khẩn cấp luôn dễ dàng hơn đối với bạn.

Ngoài ra, bảo vệ những loại giấy tờ quan trọng này khỏi mối mọt hay gián chuột cũng vô cùng quan trọng trong gia đình.

ket-sat-gia-dinh-03

Và cuối cùng, nhiều gia đình hiện nay mua két sắt sử dụng vì lý do phong thủy. Trong phong thủy, két sắt là nơi có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm quyết định mọi sự hưng thịnh của gia chủ. Khi chọn được vị trí đặt két sắt trong gia đình tốt sẽ giúp cho chủ nhà đại phát đại quý, gia đình an khang thịnh vượng, sự nghiệp thăng tiến.

==>> Két sắt Mini đang là loại két sắt được nhiều gia đình lựa chọn vì sự tiện lợi, giá rẻ và sự chắc chắn, bấm vào link để xem toàn bộ két sắt mini giá rẻ của Két Sắt Toàn Cầu

két sắt gia đình

3. Các loại két sắt gia đình phổ biến hiện nay

Hiện nay việc phân loại két sắt gia đình dựa trên rất nhiều loại khác nhau. Nhìn chung hiện nay hầu hết các gia đình Việt Nam sẽ sử dụng chủ yếu 4 loại két sắt sau đây:

 • Két sắt gia đình có khóa cơ thường – Đây là loại kết sắt phổ thông. Nó có mật khẩu cố định và do nhà sản xuất cung cấp.

ket-sat-gia-dinh-01

 • Két sắt gia đình có khóa cơ đổi số – Đây là loại két sắt với mật khẩu có thể thay đổi được. Tuy nhiên phải tuân thủ quy tắc bộ 3 số. Loại két sắt khóa cơ đổi số có mức độ bảo mật cao hơn, vì thế được nhiều người dùng lựa chọn.

ket-sat-gia-dinh-02

 • Két sắt gia đình có khóa điện tử (két sắt điện tử) – Loại két sắt này sử dụng bảng mã hóa điện tử với độ khó mật khẩu cao hơn. Ngoài ra có thể lựa chọn từ 4 – 6 số. Yêu cầu cần có của loại két sắt này là nguồn điện để cung cấp mới hoạt động được. Chia thành 2 loại khác nhau: Két sắt có màn hình và không có màn hình.

ket-sat-gia-dinh-03

ket-sat-gia-dinh-04

4. Tổng hợp 5 loại két sắt gia đình bán chạy tại Két Sắt Toàn Cầu

Nếu bạn đang phân vân chưa biết két sắt gia đình loại nào tốt nhất hiện nay thì hãy tham khảo 5 loại két sắt gia đình bán chạy nhất tại Két Sắt Toàn Cầu:

 • Két sắt gia đình RITO RT35-H (khoá điện tử Hàn Quốc)

ket-sat-gia-dinh-01

 • Két sắt gia đình RITO RT61-H (khoá điện tử Hàn Quốc)

ket-sat-gia-dinh-02

 • Két sắt siêu cường TRULY TS-56H (khoá cơ)

ket-sat-gia-dinh-03

 • Két sắt gia đình RITO RT35-V (khoá vân tay)

ket-sat-gia-dinh-04

 • Két sắt xuất khẩu TRULY TS-42XK (khoá cơ và khoá điện tử)

ket-sat-gia-dinh-05

5. Bảng giá két sắt gia đình bán chạy tại Két Sắt Toàn Cầu

Dưới đây là đặc điểm và bảng báo giá 5 loại két sắt gia đình được bán chạy nhất tại Két Sắt Toàn Cầu mà bạn có thể tham khảo:

Tên két sắt gia đình Cân nặng Giá két sắt gia đình Link
KÉT SẮT TRULY TS-39S 105 Kg 5.550.000 đ Bấm mua sản phẩm
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY RITO RT35-H (khoá điện tử Hàn Quốc) 65 Kg 4.250.000 đ Bấm mua sản phẩm
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY RITO RT61-H (khoá điện tử Hàn Quốc) 120 Kg 6.450.000 đ Bấm mua sản phẩm
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY RITO RT42-H (khoá điện tử Hàn Quốc) 90 Kg 5.250.000 đ Bấm mua sản phẩm
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY RITO RT31-H (khoá điện tử Hàn Quốc) 50 Kg 3.350.000 đ Bấm mua sản phẩm
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY RITO RT35-V (khoá vân tay) 65 Kg 6.750.000 đ Bấm mua sản phẩm
KÉT SẮT XUẤT KHẨU TRULY TS-42XK (khoá cơ và khoá điện tử) 120 Kg 7.950.000 đ Bấm mua sản phẩm
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY RITO RT35-H (khoá điện tử Hàn Quốc) 65 Kg 4.550.000 đ Bấm mua sản phẩm
KÉT SẮT CHỐNG CHÁY RITO RT42-V (vân tay) 90 Kg 7.350.000 đ Bấm mua sản phẩm
KÉT SẮT SIÊU CƯỜNG TRULY TS-56H (khoá cơ) 135 Kg 7.350.000 đ Bấm mua sản phẩm


==>> Xem chi tiết bài viết két sắt gia đình loại nào tốt, chúng tôi tổng hợp 10 két sắt gia đình bán chạy nhất, b
ảng giá két sắt gia đình mới nhất năm 2019 tại Két Sắt Toàn Cầu

6. Kinh nghiệm mua két sắt gia đình loại nào tốt

6.1 Khối lượng phù hợp

Dựa theo lời của các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn đối với việc trộm két sắt​ thì trung bình 1 người cơ thể khỏe mạnh sẽ nâng được 70kg nếu thực hiện một mình. Còn khi phối hợp cùng người khác thì trung bình sức nặng của mỗi người là 50kg/người. Do vậy khi lựa chọn két sắt trong gia đình, để đảm bảo độ an toàn, bạn nên lựa chọn những loại két sắt 70kg trở lên để tăng sự an toàn cho tài sản của mình.

Để biết được cụ thể hơn về những loại két sắt nào sẽ phù hợp với nhu cầu gia đình bạn thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến các hệ thống cửa hàng của Két Sắt Toàn Cầu trên địa bàn TP. HCM để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

ket-sat-gia-dinh-05

4.2 Kiểu khóa của két sắt gia đình

Nếu sử dụng két sắt cho gia đình, bạn nên lựa chọn két sắt điện tử kết hợp với khóa cơ có cơ chế đổi mã, tích hợp thêm khóa chìa nhiếp để tăng tính an toàn đối với tài sản trong két sắt trong gia đình.

Ngoài ra bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn két sắt vân tay để thuận tiện và an toàn hơn. Sự bảo mật khi sử dụng két sắt vân tay là vô cùng cao bởi vân tay của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Do vậy những kẻ trộm không thể giả danh vân tay giả để cố mở két sắt trong gia đình bạn.

4.3 Chất liệu và kiểu dáng

Chất liệu và kiểu dáng cũng là hai yếu tố đáng quan tâm để đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Bạn và gia đình nên chọn mua những loại két sắt gia đình có chất liệu dày, tốt và bền.

Ngoài ra khi lựa chọn két sắt tại cửa hàng, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn thêm về tấm thép trong két sắt gia đình. Thông thường thép tấm có độ dày từ 1,6 đến 2,0 ly sẽ bảo vệ tài sản an toàn hơn so với những loại khác.

ket-sat-gia-dinh-06

4.4 Khả năng chống cháy

Khả năng chống cháy luôn là tính năng được ưu tiên khi sử dụng két sắt, đặc biệt là két sắt gia đình. Hãy chọn những loại két sắt có khả năng chịu nhiệt độ từ 1000 độ C trở lên với khoảng thời gian từ 100 đến 120 phút.

Hiện nay khả năng chống cháy của két sắt đang bị nhiều cửa hàng giả mạo, kéo theo đó là khách hàng phải mua những sản phẩm kém chất lượng và những sản phẩm đó thật chất không hề có tính năng chống cháy. Do vậy bạn cần phải tìm được một cửa hàng cung cấp két sắt gia đình thật, chính hãng và uy tín nhất. Và Két Sắt Toàn Cầu chính là địa điểm uy tín mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mua các loại két sắt trong gia đình.

7. Nên mua két sắt gia đình an toàn, chất lượng ở đâu?

Để chọn mua một sản phẩm két sắt có giá cả tương xứng với chất lượng, bạn cần phải thực hiện một vài thao tác sau:

 • Đầu tiên là đánh giá thương hiệu. Bạn sẽ phải tìm kiếm thông tin liên quan đến thương hiệu két sắt muốn mua trên Google.
 • Thứ hai, vào website của các nhà phân phối đọc kỹ các thông tin về chi tiết sản phẩm có rõ ràng không, hình ảnh sản phẩm có rõ nét hay không (thông thường hàng giả hàng nhái hay được để hình mờ để khách hàng không thể phân biệt được).
 • Thứ ba, lựa chọn nhà phân phối có nhiều đơn vị showroom trưng bày, có sẵn hàng và giao hàng ngay trong vòng 24h.

Lời khuyên từ chúng tôi!

Khi lựa chọn két sắt gia đình, bạn không nên chọn mua những két sắt giá rẻ. Nếu có điều kiện, bạn nên mua những loại két gia đình chất lượng cao. Vì đối với những két sắt thật, chất lượng tốt thường có thời hạn sử dụng trung bình khoảng 50 năm.

Để chọn được một loại két sắt phù hợp và nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với các nhà phân phối két uy tín trên thị trường hoặc liên hệ với Két Sắt Toàn Cầu – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam.

Tổng hợp 12 showroom của Két Sắt Toàn Cầu tại thành phố Hồ Chí Minh:

Showroom Đường Quận Thành Phố
Showroom 1 988 Quang Trung, Phường 8 Gò Vấp TPHCM
Showroom 2 355 Quang Trung, Phường 10 Gò Vấp TPHCM
Showroom 3 375 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12 TPHCM
Showroom 4 1226 Quang Trung, Phường 8 Gò Vấp TPHCM
Showroom 5 02 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hoà B Bình Tân TPHCM
Showroom 6 145-147 Trường Chinh, Phường 12 Tân Bình TPHCM
Showroom 7 138 Lý Thái Tổ, Phường 2 Quận 3 TPHCM
Showroom 8 104 Phan Đăng Lưu, Phường 3 Phú Nhuận TPHCM
Showroom 9 357 Nguyễn Oanh, Phường 17 Gò Vấp TPHCM
Showroom 10 19 Phạm Hùng , Phường 9 Quận 8 TPHCM
Showroom 11 320D, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25 Bình Thạnh TPHCM
Showroom 12 106 Hoà Bình, Phường Hoà Thạnh Tân Phú TPHCM

7.1 Về thương hiệu Két Sắt Toàn Cầu

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh két sắt ở khắp cả nước, cùng với hệ thống 212 cửa hàng két sắt tại thành phố Hồ Chí Minh, Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực két sắt.

ket-sat-ngan-hang-06

Hiện tại công ty chúng tôi có những điểm mạnh về két sắt như sau:

 • Là đối tác của tất cả các cơ sở và công ty sản xuất két sắt tại Việt Nam
 • Là nhà cung cấp linh kiện (Khoá, tay cầm,…) cho các nhà sản xuất két sắt tại TP.HCM
 • Là công ty có nhiều chi nhánh (cửa hàng) nhất tại TP.HCM. Xem ngay hệ thống cửa hàng của Két Sắt Toàn Cầu.
 • Là công ty bán sản phẩm két sắt chống cháy, chống trộm ở mức cao nhất tại Việt Nam (lớp thép dày 0.8mm – 12mm).
 • Là công ty tư vấn cho khách hàng về sản phẩm két sắt minh bạch nhất
 • Là công ty có dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay.

7.2 Chính sách bảo hành và vận chuyển của công ty Két Sắt Toàn Cầu

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực két sắt, những sản phẩm tại Két Sắt Toàn Cầu luôn cam kết về mặt chất lượng cũng như chế độ bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Để biết cụ thể hơn về chính sách bảo hành, chính sách vận chuyển tại Két Sắt Toàn Cầu, bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

Trên đây là một số thông tin về dòng két sắt gia đình tại Két Sắt Toàn Cầu. Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm của chúng tôi, hãy xem ngay những sản phẩm két sắt gia đình của Két Sắt Toàn Cầu ngay bên dưới nhé.

Hotline: 0903 608 086
Nhắn tin facebook Zalo: 0903 608 086