KÉT SẮT GIÁ RẺ

TOP Két sắt giá rẻ chất lượng cao | Cách chọn mua két giá rẻ chính hãng [TPHCM]

Két sắt giá rẻ – Có nhiều người băn khoăn rằng, liệu két sắt giá rẻ có đảm bảo được đầy đủ tính năng cũng như chất lượng của két sắt hay không? Cùng Két Sắt Toàn Cầu (hệ thống cửa hàng lớn nhất Hồ Chí Minh – TPHCM) tìm hiểu kĩ hơn về loại két sắt này nhé.

1. Két sắt giá rẻ có đảm bảo độ an toàn và tính bảo mật hay không?

Mặc dù với tên gọi là két sắt giá rẻ, song sẽ không phải rẻ nhưng những món đồ bình thường khác trên thị trường. Khi bạn mua két sắt chính hãng và được cung cấp bởi các cửa hàng uy tín trên toàn quốc thì bạn sẽ được sản phẩm két sắt với mức giá ưu đãi và vô cùng hợp lý, kèm theo nhiều chính sách bảo hành và nhiều quà tặng khác. 

Có thể bạn sẽ tìm được 1 vài địa chỉ cung cấp két sắt trên thị trường với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những loại két sắt khác, dù cho, giống nhau về hình thức và màu sắc. Tuy nhiên bạn không thể nhận biết được bằng mắt thường là chất liệu sản xuất đó là gì. 

Và còn 1 điểm rằng, két sắt loại chính hãng không thể được bán với mức giá rẻ đến bất ngờ như vậy, mà còn rẻ hơn rất nhiều so với hàng trăm hàng nghìn của hàng khác.

ket-sat-gia-re
Cấu tạo két sắt kém chất lượng

Sử dụng hàng ở một địa chỉ uy tín với hệ thống chi nhánh xuyên suốt tỉnh thành phố  sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với một cửa hàng thiếu chuyên nghiệp và không đảm bảo uy tín và chất lượng. Chất lượng sản phẩm hoàn toàn phù hợp với số tiền mà bạn bỏ ra.

2. Phân biệt két sắt tốt và két sắt giá rẻ kém chất lượng?

2.1 Két sắt tốt, chất lượng

Két sắt loại tốt sẽ được đảm bảo với những tính chất và tiêu chí sau:

 • Thân két sắt được làm từ lớp thép dày khoảng 1.5mm – > 10mm (Bạn có thể kiểm tra két sắt khi mua bằng cách xem ở vị trí lỗ đục của chốt két sắt hoặc đường gấp nối lại ở dưới đáy két sắt. Đối với lớp thép càng dày thì trộm càng khó đục được két sắt của bạn). Thân của két sắt được đổ bột chống cháy nhiều nên nó rất nhẹ.
 • Cánh két sắt thường được lớp 1 lớp sắt ngoài với bề dày khoảng 12mm với mục đích chống khoan, chống cắt, đập. Bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường hoặc thử bằng cách dùng bùa tạ đập thử, nếu đúng 12mm sẽ không thể nào móp. Ngoài ra có thể dùng mũi khoan chuyên dụng khoan thử 1 lỗ nhỏ trên thân két sắt.

ket-sat-gia-re-01

 • Cánh của két sắt rất nặng (Khi mua két sắt khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bảo hành tháo ra để cầm thử)
 • Hệ thống chốt và dàn cơ bên trong két sắt rất chắc chắn (bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng tháo ra và xem kĩ về yếu tố này)
 • Thường lắp khóa cơ và có thể đổi mã tuỳ ý khi sử dụng hoặc khóa điện tử Hàn Quốc. (Bạn có thể kiểm tra bằng cách hỏi nhân viên loại khoá cơ của két sắt có thể đổi mã tuỳ ý hay không, còn khoá Hàn Quốc thì trên ổ khoá có chữ Made in Korea thì mới đúng)
 • Khi khách hàng quên mật mã của két sắt thì không thể mở được. Chỉ có nhân viên của Nhà Sản Xuất dùng mũi khoan chuyên dụng, khoan cánh thì mới mở được.

2.2 Két sắt giá rẻ kém chất lượng

 • Thân két sắt giá rẻ kém chất lượng sẽ có lớp thép rất mỏng từ 0.4-1mm (Khách hàng nên nhìn thẳng vào lỗ chốt thụt vào và đường gấp nối ở dưới đáy két sắt để kiểm tra). Với lớp thép mỏng như vậy thì trộm có thể lấy cắp rất dễ dàng vì có thể dễ dàng phá được.
 • Thân két đổ cát hoặc bê tông nên rất nặng. Bù lại thì lớp bột chống cháy sẽ ít nên khi có hoả hoạn thì khó bảo quản được tài sản bên trong. Vì thế việc mất tài sản hoặc thiệt hại trong cháy nổ là điều có nguy cơ cao xảy ra.
 • Cánh của két sắt giá rẻ kém chất lượng rất mỏng chỉ từ 0.4->1mm. có thể đục lớp sắt ngoài và trong. Bạn chỉ cần lấy bùa nhỏ bằng ngón tay đập cũng móp hoặc lấy mũi dao nhọn đâm có thể lủng, móp. Khi mua hàng bạn có thể chú ý đặc điểm nhỏ này để biết đâu là loại két kém chất lượng.

ket-sat-gia-re-02

 • Cánh rất nhẹ (Bạn có thể yêu cầu Nhân viên bảo hành tháo ra để cầm thử.
 • Hệ thống chốt và dàn cơ bên trong của két sắt kém chất lượng có kết cấu lỏng lẻo, Khách hàng yêu cầu nhân viên tháo ra để xem thử kiểm tra
 • Thường lắp khoá cơ đổi mã không được hoặc loại khoá điện tử Trung Quốc (loại 2). Loại khoá điện tử Trung Quốc có sử dụng chìa khoá phụ bên phải. Để kiểm tra điều này khách hàng có thể hỏi trực tiếp nhân viên bán hàng về loại ổ khoá cơ có thể đổi mã được hay không? Khóa điện tử này có phải loại Khóa Trung Quốc hay không? Nếu trên ổ khoá không ghi gì thì 100% là loại khóa Trung Quốc.
 • Khi quên mã có thể mở được dễ dàng mà không cần phải dựa vào nhân viên của Nhà Sản Xuất. Điều này rất nguy hại đối với giấy tờ cũng như tài sản quan trọng.

3. Ba “sự thật” khi mua két sắt giá rẻ

3.1 Chất lượng của két sắt giá rẻ

Chất lượng của két sắt là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua két sắt. Đó là bởi vì chúng ta chọn két sắt là vật dụng để bảo vệ tài sản thì không nên chọn két sắt kém chất lượng không có khả năng chống trộm, chống cháy, chốt an toàn không đảm bảo khi đó sẽ không bảo vệ được tài sản mà còn bị tốn tiền.

3.2 So sánh về thời hạn sử dụng két sắt rẻ

Bạn nên có sự so sánh về thời hạn sử dụng két sắt của hai loại két sắt từ hai hãng khác nhau

Ví dụ bạn có loại két sắt A với trọng lượng 100 kg có giá trên thị trường 3 triệu đồng nhưng thời hạn sử dụng 3 năm. Trong khi đó két sắt B lại trọng lượng 100 kg có giá thị trường 6 triệu đồng nhưng thời hạn sử dụng lên đến 20 năm.

Trong trường hợp này nếu so sánh về giá cả thì loại két sắt A rẻ hơn két sắt B một nửa. Tuy nhiên nếu xét về thời hạn sử dụng thì két sắt B là sản phẩm có giá rẻ hơn nhiều.

Với két sắt A có giá 3 triệu đồng sử dụng cho 3 năm thì mỗi năm bạn phải chi phí một triệu đồng. Còn đối với két sắt B có giá 6 triệu dùng trong 20 năm, như vậy mỗi năm chi phí ba trăm nghìn đồng.

ket-sat-gia-re-03

3.3 Cẩn thận với chiêu trò “giá thấp hơn chính là giá rẻ”

Đối với các nhà kinh doanh thường có chiêu đẩy giá sản phẩm lên cao rồi hạ xuống, với các mức giảm giá 10%, 20%, 30% thậm chí có nơi giảm giá đến 50%. Khi vừa mới nhìn vào bạn sẽ tưởng két sắt giảm giá là có giá rẻ thật nhưng giá thực sự của két sắt thì vẫn không hề giảm. Vì vậy hiển nhiên bạn cũng không hề mua được két sắt giá rẻ mà lại còn không đảm bảo về tính an toàn của tài sản mình.

4. 5 bước giúp bạn lựa chọn két sắt giá rẻ an toàn và phù hợp

4.1 Kiểm tra cấu tạo thân két sắt

Nếu bạn là người lần đầu tiên đi mua két sắt giá rẻ thì rất khó để tự mình kiểm tra cấu tạo thân két sắt. Lúc này, bạn nên nhờ đến người tư vấn cho mình. Tuy nhiên dưới đây là một số thông tin bạn có thể nắm trước và sau đó hãy sử dụng những thông tin này để hỏi kỹ lại với người tư vấn.

két sắt giá rẻ

Hiện nay két sắt sẽ phổ biến với hai loại thân phổ biến: két sắt cát và két sắt đúc với kỹ thuật khác nhau. Xét về ưu điểm, độ chắc chắn của két sắt đúc cao hơn rất nhiều so với két sắt cát. Đồng thời khả năng chống cháy cũng cao hơn nhiều lần. Ngược lại, giá thành của két sắt cát rẻ hơn nhiều cho người dùng lựa chọn.

4.2 Chọn loại khóa két sắt phù hợp

Nếu bạn chưa biết, khóa két sắt sẽ quyết định đến mức độ an toàn, bảo mật và khả năng sử dụng linh hoạt của người dùng. Loại khóa dành cho két sắt ngày nay vô cùng đa dạng, với nhiều mức giá và cách sử dụng khác nhau:

 • Khóa két cơ học: mức độ bảo mật cao, có thể sử dụng trong mọi thời điểm khi không có điện. Giá két sắt khóa cơ thường rẻ. Tuy nhiên thường ít kiểu dáng cho người dùng lựa chọn.

két sắt giá rẻ

 • Khóa két điện tử: mức độ an toàn cao, sử dụng vô cùng dễ dàng và thay đổi mật khẩu linh hoạt. Nhưng nếu bạn quên mật khẩu thì sẽ gặp một chút phiền toái để tìm cách mở. Két điện tử có giá thành cao nhưng được lựa chọn khá phổ biến hiện nay.

két sắt giá rẻ

 • Khóa két vân tay: mức độ an toàn tối ưu nhất. Nhưng không được thường xuyên sử dụng cho các loại két sắt hiện đại.

két sắt giá rẻ

 • Khóa két cơ kết hợp khóa điện tử: nâng cao độ bảo mật, khả năng mở linh hoạt cho người dùng

két sắt giá rẻ

 • Khóa từ: không phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Chủ yếu được sử dụng trong quản lý khách sạn.

4.3 Kiểm tra khối lượng két sắt

Tùy theo mục đích sử dụng cho gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp, số lượng tài sản và mức độ bảo mật mà bạn có thể lựa chọn loại két sắt phù hợp:

 • Với nhu cầu gia đình sử dụng: két sắt nên có khối lượng từ 45 – 100kg
 • Với nhu cầu cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng: két sắt nên có khối lượng trên 100kg trở lên
 • Với nhu cầu sử dụng của ngân hàng hay cần bảo quản một khối lượng tài sản lớn: nên chọn những két sắt có khối lượng lên đến 1000kg

két sắt giá rẻ

4.4 Kiểm tra tính năng chống cháy

Tính năng chống cháy là vô cùng quan trọng bạn nên cân nhắc trong thời đại hiện nay. Các dòng két sắt chống cháy thường được sản xuất từ chất liệu chống cháy với nhiệt độ chịu nhiệt lên đến 1000 độ C. Như vậy sẽ giúp nâng cao mức độ an toàn cho tài sản được bảo vệ.

két sắt giá rẻ

Ngoài ra tính năng báo động của két sắt sẽ giúp người dùng nâng cao khả năng bảo vệ, phát tín hiệu khi phát hiện người đột nhập đánh cắp két sắt.

4.5 Thương hiệu và giá thành két sắt

Dù hiện tại bạn vẫn chưa đủ tài chính để chi trả những loại két sắt cao cấp, nhưng yếu tố chính hãng luôn là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo độ bền, chất lượng, mức độ bảo mật bảo vệ tài sản.

Hiện nay trên thị trường bao gồm rất nhiều thương hiệu uy tín với những ưu nhược điểm khác nhau để người dùng cân nhắc lựa chọn. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành của mỗi thương hiệu là yếu tố bạn nên xem xét để có thể sử dụng thiết bị lâu dài hơn.

két sắt giá rẻ

5. Nên mua két sắt giá rẻ ở đâu chính hãng, chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán két sắt giá rẻ tphcm với mức giá thấp đến bất ngờ. Tuy nhiên những nơi ấy không bảo đảm rằng hàng chính hãng với chính sách bảo hành đi kèm. Điều này rất khó khăn trong việc mua và sử dụng két sắt giá rẻ.

ket-sat-ngan-hang-06

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh két sắt ở khắp cả nước, cùng với hệ thống 24 cửa hàng két sắt tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực két sắt.

két sắt giá rẻ

két sắt giá rẻ

két sắt giá rẻ

Một số cửa hàng két sắt của Két Sắt Toàn Cầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại Két Sắt Toàn Cầu có những điểm mạnh về két sắt so với các đối thủ khác như sau:

 • Là đối tác của tất cả các cơ sở và công ty sản xuất két sắt tại Việt Nam
 • Là nhà cung cấp linh kiện (Khoá, tay cầm,…) cho các nhà sản xuất két sắt tại TP.HCM
 • Là công ty có nhiều chi nhánh (cửa hàng) nhất tại TP.HCM.
 • Là công ty bán sản phẩm két sắt chống cháy, chống trộm ở mức cao nhất tại Việt Nam (lớp thép dày 0.8mm – 12mm).
 • Là công ty tư vấn cho khách hàng về sản phẩm két sắt minh bạch nhất
 • Là công ty có dịch vụ Bảo Hành tốt nhất hiện nay.

Dưới đây là những sản phẩm két sắt giá rẻ, chất lượng tốt từ Két Sắt Toàn Cầu:

Hotline: 0903 608 086
Nhắn tin facebook Zalo: 0903 608 086