Két Sắt Giá Rẻ - Mua Két Sắt Chất Lượng Hàng Đầu, Giá Tốt Nhất

Có nhiều người băn khoăn rằng, liệu két sắt giá rẻ có đảm bảo được đầy đủ tính năng cũng như chất lượng của két sắt hay không? Cùng tìm hiểu kĩ hơn về loại két sắt này nhé.

1. Két sắt giá rẻ có đảm bảo độ an toàn và tính bảo mật hay không?

Mặc dù với tên gọi là két sắt giá rẻ, song sẽ không phải rẻ nhưng những món đồ bình thường khác trên thị trường. Khi bạn mua két sắt chính hãng và được cung cấp bởi các cửa hàng uy tín trên toàn quốc thì bạn sẽ được sản phẩm két sắt với mức giá ưu đãi và vô cùng hợp lý, kèm theo nhiều chính sách bảo hành và nhiều quà tặng khác. 

Có thể bạn sẽ tìm được 1 vài địa chỉ cung cấp két sắt trên thị trường với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những loại két sắt khác, dù cho, giống nhau về hình thức và màu sắc. Tuy nhiên bạn không thể nhận biết được bằng mắt thường là chất liệu sản xuất đó là gì.  Và còn 1 điểm rằng, két sắt loại chính hãng không thể được bán với mức giá rẻ đến bất ngờ như vậy, mà còn rẻ hơn rất nhiều so với hàng trăm hàng nghìn của hàng khác.

ket-sat-gia-re
Cấu tạo két sắt kém chất lượng

Sử dụng hàng ở một địa chỉ uy tín với hệ thống chi nhánh xuyên suốt tỉnh thành phố  sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với một cửa hàng thiếu chuyên nghiệp và không đảm bảo uy tín và chất lượng. Chất lượng sản phẩm hoàn toàn phù hợp với số tiền mà bạn bỏ ra.

2. Phân biệt két sắt tốt và két sắt giá rẻ kém chất lượng?

Két sắt tốt, chất lượng

Két sắt loại tốt sẽ được đảm bảo với những tính chất và tiêu chí sau:

 • Thân két sắt được làm từ lớp thép dày khoảng 1.5mm – > 10mm (Bạn có thể kiểm tra két sắt khi mua bằng cách xem ở vị trí lỗ đục của chốt két sắt hoặc đường gấp nối lại ở dưới đáy két sắt. Đối với lớp thép càng dày thì trộm càng khó đục được két sắt của bạn)
 • Thân của két sắt được đổ bột chống cháy nhiều nên nó rất nhẹ.
 • Cánh két sắt thường được lớp 1 lớp sắt ngoài với bề dày khoảng 12mm với mục đích chống khoan, chống cắt, đập. Bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường hoặc thử bằng cách dùng bùa tạ đập thử, nếu đúng 12mm sẽ không thể nào móp. Ngoài ra có thể dùng mũi khoan chuyên dụng khoan thử 1 lỗ nhỏ trên thân két sắt.

ket-sat-gia-re-01

 • Cánh của két sắt rất nặng (Khi mua két sắt khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bảo hành tháo ra để cầm thử)
 • Hệ thống chốt và dàn cơ bên trong két sắt rất chắc chắn (bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng tháo ra và xem kĩ về yếu tố này)
 • Thường lắp khóa cơ và có thể đổi mã tuỳ ý khi sử dụng hoặc khóa điện tử Hàn Quốc. (Bạn có thể kiểm tra bằng cách hỏi nhân viên loại khoá cơ của két sắt có thể đổi mã tuỳ ý hay không, còn khoá Hàn Quốc thì trên ổ khoá có chữ Made in Korea thì mới đúng)
 • Khi khách hàng quên mật mã của két sắt thì không thể mở được. Chỉ có nhân viên của Nhà Sản Xuất dùng mũi khoan chuyên dụng, khoan cánh thì mới mở được.

Két sắt giá rẻ kém chất lượng

 • Thân két sắt kém chất lượng sẽ có lớp thép rất mỏng từ 0.4-1mm (Khách hàng nên nhìn thẳng vào lỗ chốt thụt vào và đường gấp nối ở dưới đáy két sắt để kiểm tra). Với lớp thép mỏng như vậy thì trộm có thể lấy cắp rất dễ dàng vì có thể dễ dàng phá được.
 • Thân két đổ cát hoặc bê tông nên rất nặng. Bù lại thì lớp bột chống cháy sẽ ít nên khi có hoả hoạn thì khó bảo quản được tài sản bên trong. Vì thế việc mất tài sản hoặc thiệt hại trong cháy nổ là điều có nguy cơ cao xảy ra.
 • Cánh của két sắt kém chất lượng rất mỏng chỉ từ 0.4->1mm. có thể đục lớp sắt ngoài và trong. Bạn chỉ cần lấy bùa nhỏ bằng ngón tay đập cũng móp hoặc lấy mũi dao nhọn đâm có thể lủng, móp. Khi mua hàng bạn có thể chú ý đặc điểm nhỏ này để biết đâu là loại két kém chất lượng.

ket-sat-gia-re-02

 • Cánh rất nhẹ (Bạn có thể yêu cầu Nhân viên bảo hành tháo ra để cầm thử.
 • Hệ thống chốt và dàn cơ bên trong của két sắt kém chất lượng có kết cấu lỏng lẻo, Khách hàng yêu cầu nhân viên tháo ra để xem thử kiểm tra
 • Thường lắp khoá cơ đổi mã không được hoặc loại khoá điện tử Trung Quốc (loại 2). Loại khoá điện tử Trung Quốc có sử dụng chìa khoá phụ bên phải. Để kiểm tra điều này khách hàng có thể hỏi trực tiếp nhân viên bán hàng về loại ổ khoá cơ có thể đổi mã được hay không? Khóa điện tử này có phải loại Khóa Trung Quốc hay không? Nếu trên ổ khoá không ghi gì thì 100% là loại khóa Trung Quốc.
 • Khi quên mã có thể mở được dễ dàng mà không cần phải dựa vào nhân viên của Nhà Sản Xuất. Điều này rất nguy hại đối với giấy tờ cũng như tài sản quan trọng.

3. Ba lưu ý khi mua két sắt giá rẻ

Chất lượng của két sắt

Chất lượng của két sắt là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua két sắt. Đó là bởi vì chúng ta chọn két sắt là vật dụng để bảo vệ tài sản thì không nên chọn két sắt kém chất lượng không có khả năng chống trộm, chống cháy, chốt an toàn không đảm bảo khi đó sẽ không bảo vệ được tài sản mà còn bị tốn tiền.

So sánh về thời hạn sử dụng két sắt

Bạn nên có sự so sánh về thời hạn sử dụng két sắt của hai loại két sắt từ hai hãng khác nhau

Ví dụ bạn có loại két sắt A với trọng lượng 100 kg có giá trên thị trường 3 triệu đồng nhưng thời hạn sử dụng 3 năm. Trong khi đó két sắt B lại trọng lượng 100 kg có giá thị trường 6 triệu đồng nhưng thời hạn sử dụng lên đến 20 năm. Trong trường hợp này nếu so sánh về giá cả thì loại két sắt A rẻ hơn két sắt B một nửa. Tuy nhiên nếu xét về thời hạn sử dụng thì két sắt B là sản phẩm có giá rẻ hơn nhiều. Với két sắt A có giá 3 triệu đồng sử dụng cho 3 năm thì mỗi năm bạn phải chi phí một triệu đồng. Còn đối với két sắt B có giá 6 triệu dùng trong 20 năm, như vậy mỗi năm chi phí ba trăm nghìn đồng.

ket-sat-gia-re-03

Cẩn thận với chiêu trò “giá thấp hơn chính là giá rẻ”

Đối với các nhà kinh doanh thường có chiêu đẩy giá sản phẩm lên cao rồi hạ xuống, với các mức giảm giá 10%, 20%, 30% thậm chí có nơi giảm giá đến 50%. Khi vừa mới nhìn vào bạn sẽ tưởng két sắt giảm giá là có giá rẻ thật nhưng giá thực sự của két sắt thì vẫn không hề giảm. Vì vậy hiển nhiên bạn cũng không hề mua được két sắt giá rẻ mà lại còn không đảm bảo về tính an toàn của tài sản mình.

4. Thay vì mua két sắt giá rẻ, vì sao nên mua két sắt chính hãng?

Khi bạn bỏ số tiền để mua một chiếc két sắt là chính bạn đã nhận thức được rằng phải bỏ ra số tiền nhỏ để bảo vệ số tiền lớn hơn gấp nhiều lần. Điều này có thể nghĩa là với việc bạn bỏ ra chi phí càng nhỏ thì mức độ an toàn càng giảm. Bạn muốn mua két sắt giá rẻ mà phải đảm bảo chất lượng, an toàn và phải tốt thì điều đó là điều không bao giờ xảy ra. Khi có sự lựa chọn đúng và đầu tư đúng thì lúc đó bạn sẽ nhận được kết quả đúng đối với 1 chiếc két sắt giá rẻ lí tưởng.

ket-sat-gia-re-04

Với những chiếc sản phẩm két sắt chất lượng đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Cấu tạo của két sắt chống đập phá và chịu lực cao, chịu được nhiệt lên đến hơn 1000 độ C.
 • Trọng lượng đảm bảo gây khó khăn cho kẻ trộm muốn mang chiếc két sắt của bạn đi.
 • Có hệ thống báo động tự động khi bị tác động từ bên ngoài
 • Cấu tạo của khóa chống dò mã, chìa khóa chống sao chép giúp đảm bảo không ai có thể mở được két sắt của bạn
 • Thân và cửa két sắt: được làm từ hai lớp thép nguyên khối siêu cứng và bên trong được đúc một lớp bột chống cháy.
 • Bản lề của két sắt: làm từ vật liệu thép siêu cứng kết hợp cùng 6 hoặc 8 chốt an toàn cực tốt được đúc bằng thép cacbon siêu cứng (hoặc chốt inox).

5. Hướng dẫn sử dụng két sắt an toàn và hiệu quả nhất

Tận dụng hết các chức năng của két sắt

Sử dụng hết các chức năng của két sắt như: âm thanh chống trộm, âm thanh chống cháy, báo có lực tác động,… Để khi có sự cố xảy ra sẽ được phát hiện nhanh chóng và kịp thời xử lý. 

Cập nhật mật khẩu mới

Bạn nên thay đổi mật khẩu mới nếu cảm thấy rằng đã sử dụng rất lâu và không còn an toàn nữa.

Đặt két sắt ở vị trí phù hợp

Nơi đặt két sắt có thể là tủ, kẹt giường,… nơi ít người qua lại, ít bị quan sát nhất. Nhưng có thể sử dụng một cách dễ dàng mà không phải mang ra hay cất vào gây bất tiện khi sử dụng. Điều này bạn cần chọn cho mình một chiếc két sắt có kích thước phù hợp với tài sản mà mình cần bảo quản. Cất giữ an toàn không hư lại những thứ bên trong.

Bảo quản các phụ kiện đi kèm

Các phụ kiện đi kèm két sắt như hợp pin, chìa khóa 2 vật quan trọng nhất giúp mở đóng két dễ dàng nhất. Nên thường xuyên kiểm tra và thay pin định kỳ cho két để tránh trường hợp hết pin gây gián đoạn việc sử dụng

Vệ sinh két sắt thường xuyên

Vệ sinh, lau chùi thường xuyên trong ngoài cẩn thận sẽ giúp két sắt tăng tuổi thọ cũng giúp cho két sắt trở nên sạch sẽ và đảm bảo bảo quản tốt các trang sắc, đồ đạc, giấy tờ, … các tài sản có giá trị khác bên trong két.

6. Nên mua két sắt ở đâu chính hãng, chất lượng và giá tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán két sắt giá rẻ với mức giá thấp đến bất ngờ. Tuy nhiên những nơi ấy không bảo đảm rằng hàng chính hãng với chính sách bảo hành đi kèm. Điều này rất khó khăn trong việc mua và sử dụng két sắt giá rẻ.

ket-sat-gia-re

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh két sắt ở khắp cả nước, cùng với hệ thống 24 cửa hàng két sắt tại thành phố Hồ Chí Minh, Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực két sắt.

Chính sách bảo hành của Két Sắt Toàn Cầu rõ ràng và đảm bảo tốt nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng. Với triết lý kinh doanh: Cung cấp sản phẩm thật và chất lượng nhất cho khách hàng, Két Sắt Toàn Cầu đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Hotline: 0983 855 002
Nhắn tin facebook Zalo: 0983 855 002