Két Sắt Mini Giá Rẻ | Cập Nhật Bảng Giá Két Sắt Giá Rẻ TPHCM

Nhu cầu mua két sắt mini chính hãng ngày một tăng cao trong thời đại kinh tế phát triển. Hiện nay đã xuất hiện nhiều loại két sắt nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng như két sắt chống cháy, két sắt ngân hàng, két sắt gia đình….

 

Trong đó dòng mini là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều bởi sự gọn nhẹ, bảo mật, linh hoạt, chống trộm tốt, giá rẻ cũng như độ an toàn của nó. Cùng Két Sắt Toàn Cầu (hệ thống cửa hàng két sắt lớn nhất Hồ Chí Minh – TPHCM) tìm hiểu kỹ càng hơn về loại két sắt này nhé.

1. TOP 10 két sắt mini giá rẻ chính hãng tại TPHCM kèm bảng giá

Dưới đây là 10 mẫu cùng bảng giá két sắt mini của Két Sắt Toàn Cầu, hầu hết két sắt ở đây đều có giá rẻ hơn những loại két sắt khác:

Két Sắt Mini Giá Rẻ RITO RT-31H (khóa điện tử Hàn Quốc – thép dày 1mm) – 3.650.000 VNĐ

Két Sắt RITO RT-31H (Khoá Điện Tử Hàn Quốc – Thép Dày 1.6mm)
Két Sắt RITO RT-31H (Khoá Điện Tử Hàn Quốc – Thép Dày 1.6mm)

Két Sắt RITO RT-35V (khóa điện tử vân tay – thép dày 1.6mm) – 7.250.000 VNĐ

Két Sắt Mini Giá Rẻ Global Safe GS-25 (Khóa Số) – 4.200.000 VNĐ

Hướng dẫn sử dụng két sắt mini

Két Sắt RITO RT-31V (Khoá Vân Tay – Thép Dày 1.6mm) – 6.250.000 VNĐ

Két Sắt RITO RT-31V Khoá Vân Tay - Thép Dày 1.6mm
Két Sắt RITO RT-31V Khoá Vân Tay – Thép Dày 1.6mm

Két Sắt Mini Giá Rẻ RITO RT-35C (Khoá Cơ – Thép Dày 1.6mm) – 4.250.000 VNĐ

Két Sắt Xuất Khẩu Truly TS-42XK (Khoá Cơ Điện Tử kết hợp) – 6.850.000đ

Két Sắt Xuất Khẩu Truly TS-42XK (Khoá Cơ Điện Tử kết hợp) - 6.850.000đ
Két Sắt Solid SLS-31E (Khóa Điện Tử Trung Quốc) – 3.000.000 VNĐ 
Két Sắt Solid SLS-35E (Khóa Điện Tử Trung Quốc) - 3.000.000đ
Két Sắt Solid SLS-31E (Khóa Điện Tử Trung Quốc)

Giá Két Sắt Mini Solid SLS-30E (Khóa Điện Tử Trung Quốc) – 3.000.000 VNĐ

Két Sắt Solid SLS-35E (Khóa Điện Tử Trung Quốc) - 3.000.000đ
Két Sắt Solid SLS-30E (Khóa Điện Tử Trung Quốc)

Két Sắt Mini Giá Rẻ RITO RT-31E (Khoá Điện Tử- Trung Quốc – Thép Dày 1mm) – 2.450.000 VNĐ

Két Sắt RITO RT-31E (Khoá Điện Tử Trung Quốc) - 2.450.000đ
Két Sắt RITO RT-31E (Khoá Điện Tử Trung Quốc)

Két Sắt RITO RT-35 (Khoá Điện Tử Trung Quốc – Thép Dày 1mm) – 3.650.000 VNĐ

Két Sắt RITO RT-35V Khoá Vân Tay

2. Đặc điểm nổi bật của két sắt mini

Két sắt mini chính hãng là loại két sắt giá rẻ có kích thước và trọng lượng nhỏ, nó thường được dùng trong gia đình khách sạn hoặc công ty nhỏ. Đặc trưng của két sắt mini là có thể dễ dàng di chuyển và cất giấu trong ngăn tủ hoặc bất kỳ đâu. Hiện nay két sắt mini cũng trang bị đầy đủ các tính năng như chống cháy, báo động hoặc ổ khóa cơ, vân tay, khóa điện tử, khóa kết hợp…

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều loại két sắt với nhiều loại khóa khác nhau, hiện đại hơn ra đời. Nhìn chung, đa số các két sắt giá rẻ mini hiện nay sử dụng ổ khóa điện tử. Đây là loại ổ khóa có thể sử dụng nhiều người, chỉ cần có mã số mật khẩu là có thể truy cập.

Két sắt điện tử hay két sắt điện tử mini là dòng két sắt sử dụng hệ thống khóa bàn phím thay vì núm vặn như két sắt khóa cơ. Bàn phím bao gồm các chữ số từ 0 đến 9 và các ký tự *,#,… Để mở két sắt điện tử thì chỉ cần bấm đúng các chữ sô và ký hiệu đã cài đặt là có thể mở được.

2.1 Cân nặng của két sắt mini giá rẻ

Trọng lượng nhỏ hơn rất nhiều so với các loại két sắt giá rẻ thông thường, trung bình chỉ khoảng từ 6 – 15kg.

Trọng lượng trung bình từ 50 – 120Kg

Kích thước két sắt mini
Kích thước

2.2 Cấu tạo két sắt giá rẻ

Các loại két sắt mini chất lượng cao, an toàn được đều đúc từ kim loại tốt, thép mạ kẽm, thép cứng, có độ vững chắc và khả năng chịu lực tốt. Thép đúc két sắt được phủ lớp mạ kẽm có cấu trúc luyện kim, từ đó mà thép có khả năng chống lại những tác động về cơ học như lực ép, lực nén hay lực khoan cắt từ các loại máy. Do đó, bạn nên chọn mua két sắt bằng thép để bảo đảm an toàn cao. Với cầu tạo chắc chắn như vậy, đây sẽ là chiếc két sắt chống va đập rất tốt

Hướng dẫn sử dụng két sắt mini

2.3 Kích thước két sắt mini giá rẻ

Kích thước cũng khá đa dạng. Các dòng két sắt mini trên thị trường hiện nay có hình khối, có kích thước trong và kích thước ngoài khác nhau. Thông thường nó có dung tích khoảng từ 15 – 17 lít.

Chiều cao của két sắt thông thường từ 300-400 Cm

2.4 Tính năng chống cháy

Đây là loại két sắt mini chính hãng có thể chịu được nhiệt và chống lửa trong trường hợp có hỏa hoạn. Các kết cấu an toàn của két sắt chống cháy sẽ giúp bảo vệ các đồ vật bên trong két ở nhiệt độ cao của ngọn lửa (lên tới hơn 100 độ C), tránh những bất trắc khi ngưỡng này đạt đến nhiệt độ bắt lửa.

Két sắt mini để trong tủ
Độ chống cháy tốt

Với khả năng chịu nhiệt, phòng ngừa hỏa hoạn tốt, két sắt mini mang tới sự an toàn tuyệt đối dành cho mọi người sử dụng nếu gặp phải hỏa hoạn hay gặp những vụ nổ ngoài mong muốn. Điều mà ít ai biết là két sắt có thể bảo vệ tài sản của bạn kể cả trong môi trường nước và bụi bặm.

2.5 Tính năng báo động

Một số mẫu két sắt chống cháy tại Két Sắt Toàn Cầu còn được trang bị hệ thống chống trộm cắp, báo cháy bằng còi hoặc còi cảm ứng.

Một số lời khuyên khác cần lưu ý khi trộm đột nhập

3. Đối tượng nên mua két sắt mini giá rẻ, chất lượng

3.1 Khách sạn

Hiện nay, hầu hết các khách sạn từ 4 sao trở lên tại Việt Nam đều có một chiếc két sắt mini trong ngăn tủ để khách lưu trú cất giữ tiền mặt, giấy tờ, tài liệu hoặc những thứ quan trọng. Đây dần dần trở thành tiêu chuẩn bắt buộc của ngành khách sạn nhằm nâng cao dịch vụ và gia tăng trải nghiệm khách hàng.

mua két sắt mini
Két sắt trong khách sạn

3.2 Gia đình

Với két mini giá rẻ nhưng chất lượng thì đa số gia đình dùng để đựng các giấy tờ quan trọng như sổ hộ khẩu, sổ đỏ, vàng, trang sức hoặc tiền mặt. Nhưng nếu là những thứ quan trọng, bạn tuyệt đối phải mua loại két sắt chất lượng cao để đựng những thứ này. Vì nếu giá trị tài sản lớn cùng rủi ro mang đi cả két sắt là hoàn toàn có thể xảy ra. Một số vị trí thường được nhiều gia đình đặt két sắt là sát tường và ở ngay sàn nhà.

Két sắt mini cho gia đình
Két sắt cho gia đình

3.3 Công ty nhỏ và cửa hàng kinh doanh

Nếu bạn không có nhu cầu đựng quá nhiều tiền trong két sắt lớn thì két sắt mini giá rẻ là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn có thể sử dụng két sắt mini trong công ty để đựng giấy tờ, tiền mặt của kế toán hoặc con dấu. Tất cả những giấy tờ này vô cùng quan trọng. Và nó sẽ rất dễ dàng để bạn tìm thấy ngay lập tức khi cần. Đặc biệt, con dấu nếu để lung tung bên ngoài sẽ vô cùng nguy hiểm cho công ty

Két sắt mini cho cửa hàng
Két sắt cho cửa hàng

4. Nên lưu ý gì khi mua két sắt mini giá rẻ TPHCM?

4.1 Hãy xem kỹ kích thước và cân nặng két sắt giá rẻ

Nếu bạn mua để trong khách sạn thì điều này vô cùng quan trọng vì số lượng bạn mua lớn và nội thất khách sạn đã có từ trước không thể thay đổi được. Nếu bạn là mua để dùng trong gia đình hoặc công ty, đa số mua về để trong tủ hoặc âm tường thì nên tính kích thước và cân nặng phù hợp, tránh việc mua về không để vừa lại phải đổi trả hoặc đặt vị trí khác không đúng phong thủy.

Két sắt mini mua như thế nào

4.2 Két sắt giá rẻ liệu có tốt?

Giá rẻ nhất là chọn đúng sản phẩm phù hợp nhất. Nếu không thì bạn mua 1 sản phẩm giá rất rẻ nhưng không đúng nhu cầu hoặc hay hư hỏng thì cũng thành đắt. Trên thị trường rất nhiều két sắt giá rẻ chỉ từ 1tr, 800k nhưng hầu như chất lượng khá thấp, không có tác dụng bảo vệ tài sản mà chỉ là nơi để tạm thay cho cái tủ nhỏ mà thôi… Lời khuyên của Két Sắt Toàn Cầu là đừng ham rẻ mà mua trúng két sắt kém chất lượng.

4.3 Két sắt mini giá rẻ nên mua ở đâu uy tín?

Két sắt mini giá rẻ được bán rất nhiều trên Internet từ các trang thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Tiki nhưng chất lượng rất “trôi nổi” và không lấy gì làm đảm bảo. Bạn nên hết sức cân nhắc việc mua sản phẩm trên những trang như này. Nếu cần mua số lượng lớn hoặc mua để đựng những thông tin quan trọng, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng bán để được tư vấn trực tiếp hoặc tìm hiểu kỹ sản phẩm.

Lưu ý khi mua két sắt mini giá rẻ

4.4 Mua két sắt mini giá rẻ TPHCM nên chọn thương hiệu nào?

Trong lĩnh vực két sắt giá rẻ, hiện tại trên thị trường cũng tồn tại nhiều thương hiệu cả của Việt Nam như Việt Tiệp, Hòa Phát hay một số sản phẩm của Trung Quốc nhưng Két Sắt Toàn Cầu giới thiệu với các bạn 2 thương hiệu két sắt chất lượng cao để bạn lựa chọn là:

Két sắt Rito: Két sắt Rito là thương hiệu két sắt cao cấp được 100% nhập khẩu linh kiện từ Hàn Quốc. Két sắt Rito là loại két sắt được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, có mức độ an toàn rất cao. Là thương hiệu đứng hàng đầu thế giới trong việc phục vụ nhu cầu cho thị trường Châu Âu, Châu Á với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, hóa đơn VAT, CO,CQ…. Rito cũng đã được viện tiêu chuẩn UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế về tiêu chuẩn chất lượng.

Két sắt Truly: Là thương hiệu két sắt đang rất HOT trên thị trường két sắt Việt Nam. Két sắt Truly là những sản phẩm két sắt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, chất liệu thép siêu cường, siêu chắc chắn, có khả năng chịu lực cao. Ngoài ra, Truly bao gồm nhiều sản phẩm có mẫu mã đẹp nên rất được người dùng ưa chuộng.

Két Sắt Xuất Khẩu Truly TS-42XK (Khoá Cơ Vân Tay) - 8.850.000đ

5. Địa chỉ mua két sắt giá rẻ TPHCM uy tín

Két Sắt Toàn Cầu là công ty có hệ thống showroom két sắt lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Két sắt Toàn cầu đang có 24 hệ thống cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) và có hệ thống tư vấn, vận chuyển tận nơi đến khách hàng trên toàn quốc.

Két Sắt Toàn Cầu là thương hiệu két sắt được thành lập 2009, tiền thân là cửa hàng két sắt Tiến Phát được bắt đầu từ năm 2004. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, cung cấp cho thị trường những sản phẩm két sắt mini giá rẻ nhưng an toàn, chất lượng nhất. Chúng tôi thấu hiểu được khách hàng cần gì ở một chiếc két sắt mini và chúng tôi luôn cam kết về nguồn gốc, xuất xứ trên từng sản phẩm.

Có nên mua két sắt cũ
Két Sắt Toàn Cầu

Két Sắt Toàn Cầu rất hân hạnh khi được mang lại cho quý khách những lợi ích tốt nhất từ két sắt mini giá rẻ. Hi vọng quý khách sẽ lựa chọn được một số mẫu két sắt mini phù hợp sau khi nhận được tư vấn chi tiết từ chúng tôi.

 
Hotline: 0983855002
Nhắn tin facebook Zalo: 0983855002